Bảng hiệu neon giáng sinh trang trí

Giáng sinh đang sắp tới gần bạn đã chuẩn bị chào đón một giáng sinh an lành cùng với những ánh đèn từ bảng hiệu neon giáng sinh ấm áp trong đêm giáng sinh hay không?

BẢNG HIỆU NEON GIÁNG SINH CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

bảng hiệu neon giáng sinh
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngày càng có nhiều người thích trang trí nhà cửa từ trong ra ngoài hoặc thắp đèn để chuẩn bị cho Giáng sinh sắp đến. Một trong những cách độc đáo nhất để trang trí nhà đón Giáng sinh là sử dụng loại bảng hiệu đèn neon LED. Những bảng hiệu neon giáng sinh này có thể được sử dụng để tạo ra trải nghiệm Giáng sinh khó quên cho tất cả những ai nhìn thấy chúng.

Chúng tôi phát triển các bảng hiệu neon giáng sinh tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn hoặc tổ chức của bạn có một tác phẩm nghệ thuật hoặc hình ảnh biểu tượng, vui lòng liên hệ với nhóm thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui được phục vụ mục đích của bạn.

BẢNG HIỆU NEON GIÁNG SINH VUI VẺ

Nhà sản xuất thiết kế bảng hiệu neon giáng sinh trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Bạn có thể sẵn sàng phụ trách toàn bộ việc thiết kế bảng hiệu tùy chỉnh của riêng mình.

Nhà sản xuất quảng cáo An Phát trực tuyến cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn trích dẫn văn bản, kích thước văn bản, phông chữ, kiểu đóng gói, màu sắc và bộ điều chỉnh độ sáng.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

LÀM VIỆC VỚI NHÓM THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Bạn có thể tạo bảng hiệu neon giáng sinh cùng với những người có chuyên môn và đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi. Bạn có thể gửi cho chúng tôi những hình ảnh mẫu, văn bản hình ảnh logo, bản vẽ hoặc chỉ những ý tưởng của bạn được ghi lại.

Nhóm của chúng tôi sẽ hướng dẫn, giới thiệu cho bạn loại bảng hiệu quảng cáo này và tư vấn cho bạn về cách chon màu cho bảng hiệu neon giáng sinh.

TÙY CHỌN MÀU ĐÈN NEON CHO DẤU HIỆU ĐÈN NEON LED

Chúng tôi có 10 màu phổ biến nhất phù hợp với yêu cầu của bạn và phù hợp với không gian của cơ sở dịch vụ của bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

TẠI SAO CHỌN BẢNG HIỆU ĐÈN NEON TÙY CHỈNH TỪ AN PHÁT

Tất cả các bảng hiệu neon giáng sinh được sản xuất từ An Phát đều được làm thủ công bằng các ống đèn LED neon thân thiện với môi trường và kinh tế cũng như an toàn cho trẻ em. Những lý do tốt nhất để chọn bảng hiệu đèn neon An Phát là:

  •  Giá sản phẩm rẻ : Chúng tôi cung cấp cho bạn những bảng hiệu neon giáng sinh giá rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.
  •  Chất lượng xây dựng tuyệt vời : Chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm của mình. Nếu có bất kỳ lỗi sản xuất nào, chúng tôi sẽ xem xét nó trong thời hạn bảo hành một năm của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng trước mỗi lô hàng.
  • Bền bỉ : Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao từ các cơ sở uy tín để xây dựng bảng hiệu đèn neon chất lượng nhất cho bạn. Chúng tôi cũng tự hào về việc sử dụng công nghệ neon mới nhất, nhẹ hơn và bền hơn nhiều so với công nghệ neon thủy tinh có từ lâu đời.
  • An toàn : Bảng hiệu đèn neon tại An Phát được làm bằng đèn LED neon với công nghệ mới nhất. Các ống đèn neon có tuổi thọ cao . Đèn của chúng tôi không nóng lên khi chúng được bật, thậm chí trong một khoảng thời gian dài hơn so với các loại đèn neon cổ điển khác.
    • Quan trọng nhất là chúng cũng thân thiện với môi trường! Chúng an toàn hơn bất kỳ đèn neon nào khác vì chúng không chứa thủy ngân hoặc khí gas.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
TẠI SAO LẠI LÀ ĐÈN LED NEON SIGN?

◆ Dễ dàng lắp đặt : Bảng hiệu neon giáng sinh của An Phát được gắn trên bảng acrylic chất lượng cao rất tiện dụng và rất dễ treo.

◆ Bảo trì thấp : Do đó, các bảng hiệu đèn neon được làm bằng vật liệu chất lượng cao và chúng không dễ bị mòn và siêu dễ làm sạch.

◆ Trọng lượng nhẹ : Bảng hiệu đèn neon có trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển, rất dễ mang theo. Nếu bạn đang di chuyển thì chỉ cần đặt bảng neon vào hành lý của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Bạn thậm chí có thể loại bỏ và sử dụng lại nó nhiều lần. Nó có thể phục vụ như một mảnh trang trí rực rỡ cho ngôi nhà của bạn. Văn phòng, tiệc tùng, đám cưới, v.v.

◆ Tiết kiệm năng lượng : Đèn neon tiêu thụ ít năng lượng và có tuổi thọ hơn 50.000 giờ. Đèn neon có ​​hiệu quả cao, thân thiện với môi trường và có tuổi thọ lâu dài.

◆ Kiểm soát hoàn toàn : Các bảng hiệu đèn neon đi kèm với một điều khiển từ xa có nút bật và tắt và mười cài đặt độ sáng khác nhau. Nó thậm chí có thể được đặt ở chế độ flash cùng với tốc độ có thể điều chỉnh.

Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu neon giáng sinh cho cơ sở dịch vụ của mình thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (7 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát