Bảng hiệu Neon quảng cáo ngoài trời và trong nhà

Bạn có muốn bảng hiệu neon của bạn được hiển thị và thu hút khách hàng? Đèn neon là một lựa chọn ngoạn mục cho cả cấu trúc quảng cáo ngoài trời và nội thất. Từ xa có thể nhìn thấy màu sắc sặc sỡ, ngọt ngào của đèn neon.

Ánh sáng tuyệt đẹp của chúng tự thu hút, giống như một nam châm, và tạo ra một luồng khí thư giãn và sảng khoái xung quanh. Đó là lý do tại sao các bảng hiệu neon rất phổ biến trong các quán bar, nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ đêm và các địa điểm giải trí khác chúng tạo thêm cho không khí của cơ sở một không khí lễ hội thư giãn, đó chính là những gì cần thiết ở đó.

Khi đèn neon chúng là một thứ mới lạ và chưa giành được vị trí danh giá trong ngành quảng cáo như ở nước ngoài. Ngày nay ở nước ta đèn neon được sử dụng cho nhiều nơi công cộng và dân cư.

Lợi ích của bảng hiệu neon là gì? Chúng hoạt động như thế nào và có những loại nào? Mọi thứ bạn cần biết về bảng hiệu neon được trình bày chi tiết trong bài viết này.

Bảng hiệu neon tại sao bạn cần chúng?

Bảng hiệu neon được làm từ đèn neon. Trên thực tế, đây là những ống thủy tinh màu hoặc trong suốt chứa đầy khí. Khí không đơn giản, nhưng cao quý – neon, argon hoặc hỗn hợp của chúng với heli, xenon, krypton. Nếu bạn kết nối đèn như vậy với điện, khí sẽ bắt đầu phát sáng.

Đường kính của ống ảnh hưởng đến độ sáng của ánh sáng của đèn neon. Ống càng mỏng thì ánh sáng càng sắc nét. Ống có đường kính từ 8 đến 18 mm. Đối với ánh sáng nội thất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn 8-12 mm và đối với ánh sáng ngoài trời – 12-18 mm.

Nhớ lại dự án của chúng tôi, chúng tôi đang tự hỏi tại sao các bảng hiệu đèn neon lại đáng được đồng cảm lớn như vậy?

Có lẽ vì những lợi ích này:

  •  Độ bền

Đèn neon có tuổi thọ cao hơn các loại đèn thông thường, vì chúng không có dây tóc nhanh chóng cháy hết. Ngoài ra, chúng có khả năng chịu nhiệt độ: chúng hoạt động tốt cả trong nhiệt độ và sương giá. Nhân tiện, nếu bạn thường xuyên bật / tắt đèn như vậy, nó sẽ không hoạt động ít hơn từ điều này. Tuổi thọ trung bình của đèn neon là 10-15 năm. Thật ấn tượng, bạn có đồng ý không?

  •  Khả năng sinh lời

Neon ký ăn một số năng lượng. Nó tiết kiệm so với đèn huỳnh quang, nhưng vẫn kém hơn về hiệu quả so với đèn LED. Nói chung, một lựa chọn cho ngân sách trung bình. Nhân tiện, chúng tôi có một mức giá rất hợp lý cho bảng hiệu đèn neon.

  • Đa dạng

Ống đèn neon có thể có bất kỳ hình dạng và kích thước nào, chọn tối đa 80 sắc thái màu, làm cho nó trở thành một phần của bố cục quảng cáo hoặc một bảng hiệu chính thức riêng biệt. Phạm vi các tùy chọn là rất lớn. Biên giới chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn.

  • Chất lượng ánh sáng

Ánh sáng bão hòa và đồng nhất không có điểm, khoảng trống, mất điện – bảng hiệu đèn neon này đảm bảo tính ưu tiên. Nhưng các loại khác, cùng một bảng hiệu LED, có thể tạo ra các vấn đề như vậy. Đúng, chỉ khi vật liệu chất lượng thấp được sử dụng trong sản xuất chúng, điều mà chúng tôi không cho phép trong sản xuất cấu trúc quảng cáo .

Bạn đang tìm một bảng hiệu đèn neon để mua ?

Lưu ý rằng neon được sử dụng thành công cho:

  • Tên của các cơ sở (nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, quán cà phê, trung tâm thương mại và những nơi tương tự);
  • Tên thương hiệu (logo, biểu tượng của công ty);
  • Ánh sáng kiến ​​trúc (lối vào hộp đêm hoặc sòng bạc);
  • Ánh sáng nội thất.

Bảng hiệu neon được làm như thế nào?

bảng hiệu neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Trước khi chọn bảng hiệu neon tùy chỉnh, điều quan trọng là phải hiểu chúng được làm như thế nào. Ngoài ra, đây là một quá trình thực sự rất thú vị. Nói chung, xem một lần sẽ tốt hơn đọc 10 lần.

Sản xuất bảng hiệulà một ngành kinh doanh được nhiều cơ sở quảng cáo lựa chọn để kinh doanh. Ngoài những thông tin cơ bản mà bạn đã thấy trong video, từ kinh nghiệm đỉnh cao, chúng tôi muốn chia sẻ một số tính năng.

Để một bảng hiệu neon hoạt động, nó được khởi động bằng cách sử dụng điện áp cao từ 8 đến 12 nghìn vôn. Một lượng năng lượng như vậy có thể được cung cấp bởi các máy biến áp cồng kềnh và trọng lượng khá lớn.

Điều quan trọng là các ống đèn neon càng gần máy biến áp càng tốt. Nhân tiện, một biển báo cần ít năng lượng hơn để giữ cho nó phát sáng hơn là khởi động, vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng máy biến áp có điều chỉnh tự động.

Bắt lừa! Nếu bạn sử dụng một số máy biến áp nhỏ thay vì một máy biến áp, điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của biển báo và giảm chi phí.

Như vậy, bây giờ bạn đã biết những bảng hiệu neon này là gì, ưu điểm của chúng là gì, hiểu rõ về chủng loại và công dụng cũng như hiểu được bảng hiệu neon được cấu tạo như thế nào . Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn, đừng quên like nó và chia sẻ. mạng – vì vậy chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã không làm việc vô ích. Đọc bài viết cuối cùng của chúng tôi về các loại điểm nổi bật . Nó không kém phần thú vị và hữu ích cho những ai muốn đặt hàng quảng cáo ngoài trời mát mẻ.

Một bảng hiệu neon tùy chỉnh là một cách thông minh để có được kết quả chất lượng và tiết kiệm tiền. Mặc dù bạn có thể xem rất nhiều video trên YouTube về cách tự làm bảng hiệu đèn neon, Kiev vẫn thích các chuyên gia và chuyển sang . Chúng tôi làm nhiều loại bảng hiệu đèn neon, việc sản xuất chúng tôi giao cho những người thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi tạo ra các dòng chữ bằng đèn neon, bảng hiệu neon trong nội thất và nhiều hơn thế nữa bằng kỹ năng và tình yêu với những bảng hiệu quảng cáo.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cao neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn !

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát