Bảng hiệu Neon và những ứng dụng trong trang trí và thiết kế

Cho dù bạn đang có ý định thiết kế hay cần một số cảm hứng, có thể rất khó để quyết định loại bảng hiệu neon nào phù hợp với bạn. Dưới đây là tổng quan về các loại bảng hiệu neon khác nhau mà chúng tôi cung cấp tại An Phát. Bạn nên biết những ý tưởng sáng tạo thành các bảng hiệu neon tùy chỉnh độc đáo thực sự có thể khiến cơ sở dịch vụ của bạn có thể trở nên khác biệt với đám đông. 

Bảng hiệu neon
Bảng hiệu neon trang trí quảng cáo

Bằng đèn neon

Rất đơn giản, bạn chọn một bản in mà bạn thích, sau đó chúng tôi đính kèm một thiết kế đèn neon để bổ sung cho nó và thực sự làm cho thiết kế trở nên sống động. Điều này thể hiện một phong cách hiện đại và đầy màu sắc tuyệt vời và cho phép bạn đặt vòng quay của riêng mình trên bản in yêu thích của bạn.

Bằng cách kết hợp hai phong cách này, kết quả là một bảng hiệu neon rất ấn tượng và độc đáo trở thành một tác phẩm nghệ thuật trên tường bắt mắt, cho dù là cho nhà riêng hay nơi làm việc của bạn. Các miếng in neon của chúng tôi đã sẵn sàng để treo và chỉ cần được cắm vào ổ cắm AC!

Hộp vô cực Neon

bảng hiệu neon
Làm bảng hiệu neon sign

Hộp Neon Tràn cung cấp ảo ảnh quang học đạt được một cách thông minh bằng cách lấy ống neon và đúc nó nhiều lần thành hình dạng bạn chọn. Sau đó, con mắt bị lừa khi nghĩ rằng thiết kế neon không bao giờ kết thúc.

Hoàn hảo để thực sự thu hút sự chú ý, họ tạo ra một tuyên bố trong bất kỳ quầy bar hoặc khu vực tiếp tân nào. Hoặc gắn chúng trên tường ở nhà để làm điểm nói chuyện tuyệt vời với bạn bè và gia đình. Đối với một cái gì đó khác biệt một chút, các hộp tràn đèn neon của chúng tôi là bất thường và độc đáo.

Hộp gương neon

Đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn một chút, hộp gương neon có thể là lựa chọn phù hợp nhất. Các thiết kế được khắc trên gương bằng cách sử dụng tia laze, làm cho chúng trở nên bắt mắt một cách tinh tế vì thiết kế khá nổi bật trên nền gương.

Hộp gương neon có thể được gắn ở hầu hết mọi nơi và làm món quà tuyệt vời cho ai đó. Chúng mang đến một nét thanh lịch cho bất kỳ nhà hàng, quầy lễ tân hoặc quán bar nào.

Nghệ thuật neon

Bảng hiệu neon
Làm bảng led neon sign

Sử dụng đèn neon trong nghệ thuật đương đại đã là một phương pháp phổ biến trong một thời gian và vì lý do này, nhóm Pub-led.pro đã làm việc trong nhiều năm với các nghệ sĩ muốn chuyển đổi ý tưởng của họ bằng cách sử dụng đèn neon. Chúng tôi không chỉ tư vấn cho họ về giải pháp tốt nhất mà còn phát triển ý tưởng của riêng mình để tạo ra nghệ thuật neon cá nhân mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho bảng hiệu neon tiếp theo của mình.

Chúng tôi liên tục vượt qua ranh giới và tìm kiếm những cách thức mới để phát triển phong cách nghệ thuật độc đáo của riêng mình cho bạn thưởng thức.

Nếu bạn chỉ cần đèn neon chứ không phải bảng lót nền hoặc vỏ acrylic, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với dịch vụ chỉ dùng đèn neon của chúng tôi. Chúng tôi có thể tạo bảng hiệu neon của bạn và giao nó cho bạn trong các thành phần riêng biệt, sẵn sàng để lắp đặt. Điều thực sự quan trọng là bạn phải lắp đặt đèn neon bởi một thợ điện có kinh nghiệm. Chúng tôi có thể giúp bạn với chi tiết liên hệ cho những người lắp đặt bảng hiệu đèn neon.

Bất kể bạn chọn loại bảng hiệu neon nào, chúng tôi có một số màu để bạn lựa chọn và trong một số trường hợp, chúng tôi có quyền truy cập vào các màu khác, vì vậy nếu bạn không thấy những gì bạn đang tìm kiếm, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ. làm những gì chúng tôi có thể để giúp đỡ.

Trang trí phòng ngủ bằng bảng hiệu neon 

Bảng hiệu neon
Công nghệ làm bảng hiệu neon – 1 chiêu thức quảng cáo hiện đại

Mặc dù Pháp có thể bị bế tắc trong một thời gian nữa, nhưng bạn có thể có cơ hội để làm chậm lại nhịp sống thường ngày của mình, đôi khi điều đó cũng có thể khiến bạn vô cùng bực bội và thậm chí là ngột ngạt.

Nếu bạn bắt đầu trở nên điên rồ một chút, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sáng tạo để chiếm lĩnh tâm trí của mình, tại sao không chuyển sang các dự án trang trí nhà?

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì; nó nghe có vẻ như rất nhiều nỗ lực. Tuy nhiên, có rất nhiều thay đổi nhỏ mà bạn có thể thực hiện cho mọi phòng trong nhà để tân trang lại diện mạo của nó. Cho dù bạn cảm thấy mệt mỏi với việc trang trí phòng khách hay muốn trang trí phòng ngủ của mình một chút, chúng tôi có một số ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu.

Thiết kế không gian của bạn

Dành nhiều thời gian hơn ở nhà đôi khi có thể đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu nhận thấy những điều xung quanh ngôi nhà mà bạn muốn thay đổi. Có vẻ như mọi người đang sơn tường ở đây hoặc sửa hàng rào ở đó.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải bận tâm đến B&Q để làm mới ngôi nhà của mình.

Thêm một bảng hiệu đèn neon vào tường trong không gian sống của bạn có thể biến đổi hoàn toàn căn phòng, tạo cho nó một nguồn ánh sáng độc đáo và thêm phong cách trang trí mát mẻ. Tất cả những gì bạn cần là không gian trống trên tường! Bằng cách tạo ra một ánh sáng ấm áp và hấp dẫn, hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thoải mái và thú vị hơn.

Cho dù bạn sống trong một căn hộ hay một ngôi nhà gia đình lớn hơn, đèn neon có thể tạo ra hiệu ứng lớn và mang lại nét bắt mắt cho căn phòng.

In neon có thể giúp bạn thêm dấu ấn cá nhân vào ngôi nhà của mình, mang lại nét đặc trưng cho phòng ngủ, phòng khách hoặc các phòng khác trong nhà của bạn. Nếu bạn thích ảnh gia đình và ảnh với bạn bè của mình treo xung quanh nhà, hãy kết hợp chúng với đèn neon để có một cách tiếp cận hiện đại để trang trí nhà của bạn.

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo neon trên bản in, hoặc neon trên tấm gỗ tùy thuộc vào hiệu ứng mong muốn. Vì mọi người đang dành nhiều thời gian trong ngôi nhà của họ hơn bao giờ hết, tại sao không tăng cường bầu không khí chào đón và ấm áp đó bằng một tác phẩm bảng hiệu neon tùy chỉnh?

Sắp xếp phòng ngủ của bạn và trang trí nó bằng neon

Ngay cả khi bị khóa, phòng ngủ của bạn vẫn là nơi tôn nghiêm và là nơi để bạn và gia đình thư giãn vào cuối một ngày xa lạ. Ánh sáng ấm áp của bảng hiệu  neon thực sự có thể giúp tạo ra bầu không khí thư giãn trong phòng, đó có thể là thứ bạn cần.

Phòng của trẻ em nói riêng có thể được hưởng lợi từ việc trang trí giúp chúng thư giãn và dễ chìm vào giấc ngủ mà không gặp quá nhiều khó khăn. Chúng tôi có thể tạo bảng hiệu neon với nhiều màu sắc đẹp mắt để phù hợp với trang trí hiện có một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, tên của cô ấy trong đèn phía trên giường của cô ấy có thể nhân đôi như một món quà tuyệt vời, đặc biệt nếu con bạn có sinh nhật trong thời gian khóa cửa, điều này có thể khó khăn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu neon thì có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook An Phát này nha !

Rate this post
0566 76 76 79
Zalo: An Phát