Bảng hiệu tôn là gì ?

bảng hiệu tôn

Bạn đang tìm một thứ gì đó có thể tạo dấu ấn cho riêng cá nhân và cơ sở dịch vụ của mình, thì lựa chọn bảng hiệu tôn là một lựa chọn không tồi dành cho bạn, nó là một loại bảng hiệu độc đáo mới suất hiện gần đây và nó tạo cảm giá giác cổ điển, độc đáo cho bạn và cơ sở kinh doanh của bạn.

Bảng hiệu tôn là gì ?

bảng hiệu tôn
Bảng hiệu quảng cáo tôn sóng cho tiệm cà phê

Bảng hiệu tôn là một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng loại tôn sóng, chúng thường được sơn hoặc vẽ lên bằng loại sơn tốt nhất, chúng chịu đựng được các yếu tố môi trường và bền theo thời gian.

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu tôn giá rẻ

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng được thiết kế và sơn theo nhiều màu sắc khác nhau để tạo hiệu ứng tốt nhất và nó thật sự phù hợp với cơ sở dịch vụ kinh doanh hoặc dấu ấn cá nhân của bạn.

Nội dung của bảng hiệu tôn thường được làm bằng các vật liệu như: Alu, mica, inox hoặc trực tiếp sơn lên theo nội dung đã được thiết kế.

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn Nam store

Cách tạo bảng hiệu tôn

Các bảng hiệu tôn thường được làm từ loại tôn lượng sóng, nó được sơn phủ theo màu sắc giúp cho tôn có được sự nổi bậc cũng như bảo vệ nó khỏi sự oxi hóa của môi trường.

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn HOT & COLD

Màu sơn được sơn theo yêu cầu của khách khi trao đổi với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Nội dung trên bảng hiệu tôn sẽ được nhân viên thiết kế của chúng tôi tạo bố cục hoàn chỉnh để thi công.

Từ những yêu tố đơn giản đó đã tạo lên một bảng hiệu tôn hoàn hảo, thu hút nhất.

Cấu tạo của bảng hiệu tôn:

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn LÊ HOÀNG

Bảng hiệu tôn quảng cáo thường có cấu tạo đơn giản giống như các loại bảng hiệu quảng cáo khác bao gồm nền và nội dung, nội dung chứa đầy đủ các thông tin đơn giản nhất như: tên cơ sở kinh doanh, dịch vụ bạn đang kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ của cơ sở….

Nhưng màu sắc và loại tôn sông có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn như: 5 sóng, 7 sóng, 11 sóng, hoặc có thể được phân loại tôn sóng thành 3 loại tôn là tôn thông thường, tôn lạnh và tôn có thể lấy ánh sáng sinh thái .

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn hoa sen

Tuy nhiên phần quan trọng nhất của bảng hiệu tôn, giúp sản phẩm trở nên thẩm mỹ hơn thi đó là phần cố định phía sau bảng hiệu tôn, chúng được sử dụng ốc vít cố định và chúng tạo cho tôn một độ thẩm mỹ cao hơn.

Để nhằm tránh việc lộ phần vít cố định của bảng hiệu tôn thường được các thợ bên chúng tôi gia cố thêm các đường bo hoặc sơn lên chúng cùng màu với loại sơn của tôn, giúp bảng hiệu của bạn tạo được tính thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Ưu điểm của bảng hiệu tôn:

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn đông á
  • Bảng hiệu tôn sóng có tuổi thọ tương đối cao, nó có thể chịu đựng được các yếu tố của môi trường.
  • Vật liệu làm bảng hiệu tôn tương đối nhẹ nó giúp bảng hiệu quảng cáo không nặng như các bảng hiệu mica, inox, alu khác.
  • Lắp đặt loại bảng hiệu tôn nhanh hơn vì bảng hiệu tôn thường đơn giản.
  • Chi phí làm bảng hiệu tôn tương đối rẻ hơn các loại bảng hiệu khác
  • Hiệu quả quảng cáo của bảng hiệu tôn cũng cao hơn
  • Tính thẩm mỹ mà nó đem lại không thua kém các loại bảng hiệu khác.

Nhược điểm của bảng hiệu tôn:

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn nền tôn, nội dung được làm bảng alu, mica

Nó không thể sử dụng các loại đèn để chiếu sáng về đêm nên khi trời tối bảng hiệu tôn trở nên kém so với các loại bảng hiệu có đèn sáng nền. ( Nhưng nếu khách hàng lựa chọn đèn pha thì bảng hiệu tôn của bạn cũng không kém cạnh các bảng hiệu có đèn led khác đâu nhé! )

Tôn là một sản phẩm chỉ có màu sắc đơn giản bạn muốn nó nổi bậc thì chỉ có thể tốn chi phí sơn.

Nó là loại vật liệu nhẹ hơn các vật liệu khác cho nên đây cũng là nhược điểm của bảng hiệu tôn này đó là nó dỡ bị bóp méo khi bạn không chú ý khi gia công.

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn cho quán trà chanh

Quy trình thi công bảng hiệu tôn tại An Phát:

Bảng hiệu quảng cáo cáo hoàn mĩ và đẹp nhất thì trình độ thi công của nhà làm bảng hiệu quảng cáo cũng phải ở dạng chuyên nghiệp thì mới có thể giúp cơ sở dịch vụ của bạn nổi bậc bằng bảng hiệu quảng cáo tôn.

bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo tôn quà tặng vy vy

Nhưng điều đó không phải nằm ở kinh nghiệm, mà nó nằm ở quy cách thi công bảng hiệu. Cách thi công bảng hiệu tôn mà bạn cần phải biết:

  • Tấm tôn làm bảng hiệu thường có độ dày chính xác là 0.4 cho đến 1.2mm cho nên chúng được căn và chịu lực trên một khung bằng sắc có độ dày từ 20mm cho đến 30 mm và chúng được tráng kẽm 1.2mm
  • Nhiều mẫu bảng hiệu được làm từ 5 đến 11 sóng nó có thể chịu đựng các yếu tố như gió hoặc bảo, đảm bảo bảng hiệu sử dụng lâu dài thì bạn nên sơn màu để đảm bảo nó có độ bền cao khi sử dụng
  • Nếu vị trí thi công của bảng hiệu ở vị trí cao thì phải sử dụng đến các loại máy móc hoặc sức kéo từ 3 phía ở giữa và 2 bên để tôn không bị cong khi lắp đặt.
bảng hiệu tôn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho quán sữa đậu nành và tào phở

Nếu bạn cần làm bảng hiệu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi qua: +84 56 676 7679

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát