0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Bảng hiệu tùy chỉnh có lợi như thế nào cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ

Bảng hiệu tùy chỉnh

(English artcile)

Các cửa hàng và cửa hàng bán lẻ nhỏ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp lớn hơn cũng như các cửa hàng trực tuyến. Khách hàng tại cửa hàng và trực tuyến không bao giờ cảm thấy chán khi nhìn vào màn hình tuyệt đẹp và đọc mô tả sản phẩm chi tiết. Tuy nhiên, để phát triển kinh doanh cửa hàng bán lẻ, các chủ cửa hàng phải sáng tạo trong cách họ thiết lập không gian và thu hút những khách hàng đang tìm kiếm những thứ có thể rẻ hơn tại các cửa hàng lớn.

Tạo ra các bảng hiệu tùy chỉnh độc đáo có hình ảnh hoặc logo thể hiện tính cách và thẩm mỹ của các doanh nghiệp nhỏ của họ là một cách tiếp cận hiệu quả. Bảng hiệu tùy chỉnh được sử dụng để tạo tác động đến khách hàng và thu hút sự chú ý. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số ý tưởng để hỗ trợ các cửa hàng nhỏ lẻ trong việc thiết kế các bảng hiệu tùy chỉnh giúp tăng doanh số bán hàng, cho dù đặt hàng công ty hay tự tay thiết kế.

Các yếu tố giúp thiết kế bảng hiệu hấp dẫn

Tạo chủ đề của riêng bạn

Một chủ đề hấp dẫn giúp người mua xác định vị trí cửa hàng của bạn giữa một dãy cửa hàng tương tự nhau. Ví dụ: nếu bạn mở một cửa hàng thú cưng cung cấp thức ăn và phụ kiện cho chó mèo, bạn có thể phát triển một chủ đề liên quan đến chó hoặc thú cưng với tên doanh nghiệp của bạn làm dòng tiêu đề và hình ảnh hoặc biểu trưng của chó hoặc mèo trên bảng hiệu tùy chỉnh. Sẽ phù hợp để bạn hiển thị hình ảnh của các mặt hàng của bạn trên bảng hiệu.

Thiết kế đáng nhớ

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm đồ họa nào để phát triển một thiết kế đặc biệt cho bàng hiệu tùy chỉnh, nhưng ý chính là làm cho bảng hiệu của bạn nổi bật. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ sáng tạo của bạn trong việc phát triển một hình ảnh quảng cáo hoặc logo khó quên phản ánh cá tính và phong cách của bạn.

Một khẩu hiệu hấp dẫn

Sử dụng một khẩu hiệu đáng nhớ để quảng bá công ty của bạn. Bạn có thể thiết kế một khẩu hiệu thu hút, hiệu quả, bắt mắt và đáng nhớ để tiếp thị cửa hàng của mình bằng cách kết hợp các từ và hình ảnh hoặc từ viết tắt. Khách hàng sẽ thấy nó hấp dẫn và nó phải đơn giản để ghi nhớ.

Khuyến khích khách hàng quay lại bằng mã giảm giá, thẻ tích điểm

Các nhà bán lẻ nhỏ có thể khuyến khích khách hàng quay lại bằng các ưu đãi giảm giá khuyến mại đặc biệt. Ví dụ bao gồm giảm giá 10% cho lần mua hàng đầu tiên của bạn hoặc giảm thêm 10% nếu bạn mua nhiều sản phẩm. Người tiêu dùng thích những dịch vụ như vậy vì chúng khiến họ cảm thấy độc đáo và trân trọng, và họ có nhiều khả năng trở thành khách hàng trung thành trong tương lai.

 

Khuyến khích khách hàng chia sẻ lên mạng xã hội

Khách hàng sẽ quay lại nếu họ có tình cảm gắn bó với bạn và các mặt hàng, dịch vụ của bạn. Để quảng cáo giảm giá, hãy sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram. Hiển thị bộ sưu tập các sản phẩm hàng đầu của bạn được tuyển chọn kỹ lưỡng để làm cho chúng hấp dẫn những khách hàng thích duyệt tìm nhiều thứ cùng một lúc.

Quảng bá công ty của bạn tại các sự kiện

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi một bảng hiệu tùy chỉnh được thiết kế tốt, nhưng bạn cũng có thể cải thiện số lượng người ghé thăm cửa hàng của bạn bằng cách trưng bày tại các sự kiện thương mại. Đây là một phương pháp hiệu quả để tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tạo một thiết kế thú vị và độc đáo

Nhiều doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi từ việc tham dự các hội thảo kinh doanh hoặc hội thảo về hoạt động bán lẻ. Có một số ý tưởng có lợi và sáng tạo có sẵn để hỗ trợ các công ty thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh thu. Ví dụ: bạn có thể xây dựng một bộ sưu tập những thứ hấp dẫn có một không hai để bán, chẳng hạn như đồ chơi cho thú cưng, quần áo, phụ kiện và thực phẩm. Đừng quên trưng bày chúng trong cửa hàng của bạn với những bảng hiệu tùy chỉnh quyến rũ phù hợp với sức hấp dẫn giải trí của chúng.

Các bảng hiệu tùy chỉnh giúp tiết kiệm chi phí

Có rất nhiều bảng hiệu tùy chỉnh có thể được thêm vào cửa hàng của bạn, nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp, đây là năm gợi ý để giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Bảng hiệu vỉa hè

Bảng hiệu vỉa hè là thiết thực và không tốn kém cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng có thể được sử dụng trong cả phần nội thất và ngoài trời của cửa hàng của bạn, và chúng rất đơn giản để thi công. Chúng có thể được làm bằng mica cứng hoặc bạt hiflex và sẽ thu hút người tiêu dùng đến với công ty của bạn.

Bảng hiệu mặt tiền

Nếu tòa nhà của bạn có nhiều không gian, bạn có thể đặt một tấm biển mặt tiền. Nó có khả năng thích ứng và nó có khả năng thu hút khách hàng vì phần lớn trong số họ đánh giá cao bảng hiệu khổng lồ và tuyệt đẹp. Ví dụ, nếu bạn bán hoa, sẽ rất hợp lý khi thiết kế bảng hiệu công ty của bạn theo hình dạng của một bó hoa đang nở.

Tranh in tường và cửa sổ

Một số hộ kinh doanh nhỏ có thể sử dụng các yếu tố đồ họa như hình nền và áp phích có vẻ giống như cảnh quan thiên nhiên trong cửa hàng của họ. Người tiêu dùng sẽ bị mê hoặc nếu họ nhìn thấy một hình ảnh hoặc thương hiệu tuyệt đẹp, chân thực trên bảng hiệu công ty của họ. Người tiêu dùng lặp lại sẽ được khuyến khích và thương hiệu hoặc thông điệp cá nhân của bạn sẽ được củng cố.

Bảng hiệu thay đổi chữ

Một bảng hiệu chữ cái có thể thay đổi bao gồm các vật liệu như nhựa hoặc kim loại nhẹ, mica dể dàng để vận chuyển. Nó có thể được đặt trước cửa hàng của bạn hoặc xoay vòng với các tên doanh nghiệp khác nhau trên cửa hàng của bạn để có bảng hiệu hiệu quả thúc đẩy khách hàng quay lại.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết loại bảng hiệu tùy chỉnh nào để sử dụng, vấn đề duy nhất còn lại là chúng sẽ có giá bao nhiêu. Mặt khác, các cơ sở nhỏ hiếm khi chi một khoản tiền lớn với một nhà sản xuất bảng hiệu tùy chỉnh của họ vì có một số lựa chọn đơn giản và tiết kiệm chi phí để tiếp thị công ty của họ. Công ty của bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận từ việc tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng từ các khách hàng lặp lại nếu bạn làm theo lời khuyên trong bài viết này.

Để tìm hiểu thêm về bảng hiệu tùy chỉnh, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế bảng hiệu tùy chỉnh mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post