Bảng hiệu Nhựa Mica theo yêu cầu của Công ty An Phát

Bảng Nhựa Mica

(English article)

Bảng hiệu nhựa mica thường được nhiều khách hàng sửa dụng. Bạn có muốn thu hút sự chú ý của khách hàng khị họ bước vào doanh nghiệp của bạn không?

Công ty An Phát chúng tôi có một loại sản phẩm rất phù hợp với việc này. Bảng Nhựa Mica cho phép bạn lựa chọn màu sắc tùy ý. Các bảng hiệu nhựa mica của An Phát là một phương tiện tuyệt vời để xây dựng hình ảnh bắt mắt. Bảng hiệu acrylic có trọng lượng nhẹ và bền. Nó thích hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Do độ trong suốt, bảng nhựa mica là phương án thay thế được sử dụng rộng rãi. Nhất là cho thủy tinh trong nhiều ứng dụng khác nhau. Acrylic có bề mặt nhẵn. Nó lý tưởng cho việc dán decal, dán ảnh, khắc và kết hợp với màu sắc sống động. Đèn LED chiếu sáng có thể làm nổi bật bảng hiệu nhựa mica bằng cách nhấn mạnh yếu tố chữ nổi 3D. An Phát cung cấp các bảng nhựa mica chất lượng tốt nhất cho văn phòng của bạn để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật nhất có thể

Tổng quan

Bảng mica nhìn rất giống bảng kính thủy tinh, nhưng chúng thực sự được làm bằng nhựa cứng. Đây là một trong những bảng hiệu được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều thể loại doanh nghiệp, kinh doanh, và có nhiều độ dày khác nhau. Đây là một sản phẩm lý tưởng để thể hiện tên thương hiệu tại các sự kiện, tòa nhà văn phòng (trong hoặc ngoài), nhà hàng, sân vận động và trang trí cá nhân.

Bảng mica rất bền và khá đẹp khi in bằng mực được xử lý bằng tia UV. Nó cũng có thể được sử dụng để làm các biển báo sảnh thanh lịch hoặc biển báo điều hướng bằng cách áp dụng đề can vinyl in ngược.

Sử dụng bảng hiệu mica

Bảng nhựa mica được sử dụng để quảng cáo cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm và là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng mới. Chúng tôi sản xuất, thi công và đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong việc tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới.

Biển hiệu mica có khá nhiều tùy chọn. Bảng mica là hình thức ký hiệu phổ biến nhất để quảng bá doanh nghiệp trên khắp đất nước. Thậm chí nhiều công ty sẽ sử dụng chúng cho các:

 • Phòng chào mừng
 • Quảng bá thương hiệu
 • Bảng tên
 • Bảng điều hướng
 • Biển chỉ dẫn.

Acrylic Signs

Vật liệu

Bảng hiệu mica được làm từ một tấm nhựa chịu nhiệt. Mực chống tia cực tím của chúng tôi mang lại cảm giác sang trọng đồng thời đảm bảng hiệu mica trong suốt và bóng loáng. Bảng hiệu mica ở An Phát có loại trong suốt và loại màu. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc. Bảng hiệu mica có thể được in trực tiếp trên hoặc đã cắt vinyl. Bảng mica rất đa dạng về độ dày và kích thước.

Trọng lượng nhẹ và bền

Bảng nhựa mica bền và khó vỡ. Bảng hiệu mica của chúng tôi có bề mặt phẳng, giống thủy tinh giúp bạn thấy chữ in và hình ảnh rõ ràng. Bảng nhựa mica có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời và có thể chịu đựng mọi loại thời tiết. Mặc dù rất bền nhưng bảng nhựa mica của An Phát rất nhẹ và dễ vận chuyển, lắp đặt, bề và khó bị hư hại. Vì những yếu tố trên mà các doanh nghiệp xem bảng nhựa mica là sản phẩm quảng cáo lý tưởng.

Màu sắc

Màu sắc có tác động lớn đến cách khách hàng hiểu thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyềb tải khi được sử dụng đúng cách. Bảng nhựa mica có thể giúp bạn trong việc truyền đạt các giá trị cốt lõi. Màu sắc là một trong những biến số có ảnh hưởng nhất đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Cách khách hàng nhìn nhận thương hiệu và đưa ra quyết định dựa trên nhiều lý do.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in đủ màu sắc và cả in mực trắng. Công ty An Phát có thể in đầy đủ màu sắc trên bảng nhựa mica. Bằng công nghệ mực UV và có thể đứng vững trong nhiều năm nếu được bảo dưỡng đúng cách. Chúng tôi cũng in bảng nhựa mica bằng mực trắng. Chỉ cần yêu cầu một mức giá và chỉ định nếu bạn muốn mực trắng lên bảng nhựa mica mà bạn yêu cầu.

Bảng hiệu nhựa mica
Bảng hiệu nhựa mica

Nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau

Kích thước bảng nhựa mica là một yếu tố quan trọng khi thiết kế. Bạncần phải biết chính xác loại bảng hiệu bạn muốn. Vật liệu nó có phù hợp với thông tin hoặc hình ảnh bạn muốn hiển thị trên đó hay không. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảng nhựa mica với nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu bạn không thấy kích thước mong muốn. Bạn có thể yêu cầu kích thước tùy chỉnh và cung cấp thông số kỹ thuật cho dấu hiệu acrylic của bạn.

Bảng nhựa mica thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông, tùy thuộc vào kích thước được chọn. Với tùy chọn hình dạng của bảng hiệu. Chúng tôi có thể cắt dấu hiệu của bạn thành bất kỳ hình dạng độc đáo nào bạn thích. Sử dụng máy cắt kỹ thuật số của chúng tôi. Chúng tôi có thể cắt bất kỳ hình dạng nào bạn muốn bao gồm:

 • Hình tròn
 • Hình bầu dục
 • Ngôi sao
 • Hình chữ nhật
 • Hình vuông
 • V.v.

Bảng cách tường

Bảng nhựa mica cách tường đôi khi được dùng vít để bắt cố định lên bảng hiệu. Bảng cách tường bao gồm:

 • Mặt nhựa mica
 • Ốc vít tường
 • Một bảng lưng giúp bắt bảng cách tường 1-2 cm.

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn bảng bắt dính tường hoặc cách tường

Bạn muốn tìm công ty sản xuất bảng hiệu nhựa mica uy tín?

Công ty Quảng cáo An Phát của chúng tôi, nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng với tư cách là nhà cung cấp bảng hiệu. Ngoài việc cung cấp biển báo cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ, chúng tôi đã làm việc với các công ty nổi tiếng từ các ngành bán lẻ và giải trí, chẳng hạn như Viettel, Hanshin Banks, Sabeco, v.v.

Bảng hiệu nhựa mica
Bảng hiệu nhựa mica

Chúng tôi có công nghệ kỹ thuật tân tiết nhất để sản xuất và hiện thực hóa các loại bảng hiệu bạn mong muốn. Chúng tôi thích làm việc với khách hàng của mình để truyền cảm hứng cho họ. Khách hàng có thể đưa ra các thiết kế sự giàu trí tưởng tượng và hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu của họ. Để có chất lượng bảng hiệu tốt nhất trên thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để khám phá những gì chúng tôi có thể làm để góp phần xây dựng thương hiệu của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đặt hàng bảng hiệu cho riêng mình. Đừng ngần ngại mà hãy vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc bạn có thể yêu cầu báo giá trực tuyến. Chúng tôi thường phản hồi thông qua Zalo, trang web và trang Facebook của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng trò chuyện và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát