Báo giá bảng hiệu bạt Hiflex khung sắt

Bảng hiệu bạt  hiflex khung sắt là gì? Giá thành của bảng hiệu bạt này bao nhiêu? Làm sao để bạn có thể lựa chọn biển bạt quảng cáo chất lượng và giá cả phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn ?

Đó là những gì mà khách hàng đang quan tâm nhất khi lắp đặt cho cơ sở dịch vụ của mình. Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là một điều cần thiết và quan trọng để giúp quảng cáo và truyền tại được thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất và dễ đến khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. 

Chính vì thế việc bạn cần là nên hiểu biết về bảng hiệu quảng cáo mà bạn muốn lắp đặt nó là gì ? Dưới đây là một số kiến thức mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn về bảng hiệu bạt khung sắt là gì?

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt
Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt vital

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt là gì?

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt hay còn được gọi là bảng đơn, bảng pano hoặc billboard ( billboard là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn)

Chúng thường là một loại bảng hiệu quảng cáo mà khách hàng đang sử dụng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi nó có tính linh hoạt cao, giá thành hợp lý…

Bảng hiệu bạt bạt hiflex khung sắt là loại bảng hiệu luôn đáp ứng được các tiêu chí như tính thẩm mỹ. Hiệu quả quảng cáo khá cao so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác

Bạn có thể bắt gặp bảng hiệu quảng cáo này ở khắp mọi nơi như các quán vỉa hè, các tiệm tạp hóa nhỏ, các công ty vừa, các cơ sở dịch vụ …

Cấu tạo của bảng hiệu bạt hiflex

Cấu tạo của bảng hiệu bạt hiflex khung sắt là loại bảng hiệu quảng cáo gồm các khung sắt để tạo khung cho bảng hiệu chúng thường được sơn chống gỉ hoặc được mạ kẽm siêu bền.

Bề mặt được in bạt hiflex căng lên khung bằng bạt giúp thể hiện nội dung tốt hơn. Chúng thường được in bằng in pp cán bóng hoặc mờ, hoặc bạn có thể in UV để được đẹp hơn.

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắc
Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt quảng cáo

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt có rất nhiều kích thước để bạn có thể tự do lựa chọn.

Nhưng tùy vào kích thước ta sẽ chọn lựa kích thước khung sắc khác nhau và chất liệu bạt khác nhau để có thể phù hợp và an toàn hơn.

Nếu bạn làm với các tấm bảng hiệu quảng cáo lớn.

Thì ban phải yêu cầu làm bảng hiệu quảng cáo từ 25 x 25mm và chất liệu bạt thường đày như bạt 2 da…

Ứng dụng của bạt hiflex 

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắc
Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt đại việt

Bạt hiflex thường có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như làm  bảng hiệu quảng cáo, băng rôn, banner, poster… Bảng in bạt hiflex khung sắt thường được dùng làm bảng hiệu quảng cáo cho các cơ sở dịch vụ.

Chúng thường làm dưới dạng hộp đèn bạt, biển hiệu bạt lớn, còn được dùng làm backdrop cho các sự kiện lớn.Ngoài ra chúng cũng làm bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng, băng rôn khai trương, giảm giá …. Nó có nhiều ưu điểm như in ấn nhanh, thời gian thi công nhanh và dễ dàng. Hiệu quả quảng cáo cao thì việc gì bạn có thể bỏ qua loại bảng hiệu quảng cáo này được.

Bảng hiệu bạt thường phù hợp với tất cả mọi người trong đó có các cơ sở kinh doanh nhỏ, quán ăn vỉa hè đều sử dụng được vì chi phí nó thật sự rất rẻ và hiệu quả quảng cáo không thua kém các loại bảng hiệu quảng cáo lớn.

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt
Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt pano

Loại bạt hiflex làm bảng hiệu quảng cáo 

Trên thị trường có rất nhiều loại bạt quảng cáo khác nhau.

Từng loại bạt quảng cáo thường sẽ cho ra hiệu ứng và công dụng riêng. Bạt quảng cáo thường được phân biệt thành ba loại bạt:

Bạt hiflex thường

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt
Mẫu Bảng hiệu bạt hiflex khung sắt, standee giá rẻ

Loại bạt này được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí rẻ, độ dày thường từ 0.32 đến 0.36 mm.  Độ bền của nó thường là loại thấp nhất trong các loại bạt hiflex trên thị trường. Chúng thường được làm các loại banner quảng cáo, standee, băng rôn, …. Mực thường được in là loại mực dầu, cho ra hình ảnh đẹp mắt.

Bạt 2 da 

Bảng hiệu bạt hiflex khung sắc
Mẫu backdrop giá rẻ

Bạt 2 da thường có tên gọi khác là bạt hiflex đế ghi chúng thường có độ dày 0.38, và nó được cấu tạo từ 2 lớp giúp độ bền của bạt này được nâng cao hơn so với loại bạt hiflex thường.

Lớp đầu tiên của bạt 2 da có màu trắng sữa được dùng để in nội dung.  Lớp sau có màu ghi giúp bảo vệ chúng khỏi các tác động của môi trường. Bạt quảng cáo này không có khả năng  xuyên sáng.  Chúng thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo bạt treo có thể sử dụng trong một thời gian dài.  Chúng thường làm các loại bảng hiệu quảng cáo lớn như pano, băng rôn, backdrop cho các sự kiện,…

Bạt không gân

Biển quảng cáo hộp đèn mica
Biển hộp đèn mica đẹp

Bạt không gân là loại bạt quảng cáo thường có bề mặt mịn. Khi in các loại ảnh sẽ cho ra các loại quảng cáo sẽ sắc nét hơn. Chúng có độ bền cao và khả năng xuyên sáng cực kì tốt.Vì thế chúng thường được sử dụng để làm các loại bảng hiệu hộp đèn bạt. Hoặc các bảng hiệu bạt hiflex khung sắt. Giá thành của chúng thường khá cao so với các loại bạt ở trên.

Bạt 3M

Hộp đèn bạt
Hộp đèn bạt 3M là loại hộp đèn được sản xuất và in ấn trên chất liệu bạt PVC

Bạt 3M là loại vật liệu cao cấp được sản xuất từ Mỹ và Hàn quốc. Chúng có giá thành rất cao, độ xuyên sáng thuộc dạng vượt trội hơn so với 3 loại bạt ở trên.  Nội dung được in bằng công nghệ UV luôn cho hình ảnh sắc nét, cực kì đẹp và thu hút. Chúng thường được sử dụng để làm bảng hiệu hộp đèn, tranh siêu mỏng cao cấp, cho các ngân hàng, trung tâm thương mại lớn.

Giá bảng hiệu bạt hiflex khung sắt bao nhiêu ?

Nếu bạn cần làm bảng hiệu bạt hiflex khung sắt thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Bạn liên hệ qua số +84 56 676 7679

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook An Phát

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát