Báo giá bảng module LED ma trận An Phát

Bảng led ma trận

Bảng led ma trận đang hot trên thị trường hiện nay, vì chúng mang lại hiệu ứng và hiệu quả quảng cáo tương đối cao. Những ứng dụng mà bảng module LED ma trận vô cùng phổ biến hiện nay, chúng thường được nhiều người sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo chính và làm băng rôn quảng cáo.

Tuy nhiên bảng hiệu này được sử dụng nhiều nhưng chưa chắc mọi người đều đã biết về loại bảng hiệu quảng cáo này.

Dưới đây là những gì căn bản nhất về loại bảng hiệu module LED ma trận này mà An Phát muốn giới thiệu cho khách hàng biết về nó nhiều hơn, hiểu về bảng hiệu này để có thể lựa chọn đúng mục đích sử dụng của mình.

Bảng quảng cáo led ma trận đơn màu
Bảng quảng cáo led ma trận đơn màu có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Module LED ma trận là gì ?

Led ma trận hay còn có tên khác là led matrix, nó là một dạng những biển động, giống như một màn hình điện tử, chúng có thể hiện đầy đủ các nội dung như chữ, video, hình ảnh, hiệu ứng…..

Về cơ bản thì module LED ma trận là một hệ trong các bóng đèn led có nhiệt độ và màu sắc khác nhau dựa vào một usb có đầy đủ các lập trình sẵn, chúng được sắp xếp theo các hiệu ứng mà khách hàng mong muốn.

Bảng led ma trận
Led ma trận 3 màu được sử dụng rộng rãi

Hiện nay có rất nhiều loại LED 1 màu, 3 màu hoặc full màu để giúp đảm bảo đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng mong muốn đôi với màu sắc và hiệu ứng của module LED ma trận này.

LED ma trận thường được dùng các hoạt động quảng cáo mang đến những hình ảnh, thông tin ấn tượng và hiệu ứng đẹp mắt nhất.

Ưu nhược điểm led ma trận

LED ma trận được sử dụng nhiều là do chúng mang lại cho cơ sở dịch vụ về mặt ưu thế vượt trội về nhiều mặt so với các loại hình thức quảng cáo truyền thông khác.

Ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua của sản phẩm này chính là khả năng chiếu sáng tối ưu – tiết kiệm điện hiệu quả nhất. Những ánh sáng rực rỡ từ những tấm biển LED sẽ dễ dàng gây chú ý của người đi đường hơn các loại bảng hiệu, băng rôn thông thường.

Bảng quảng cáo led ma trận đơn màu
Bảng quảng cáo led ma trận đơn màu là một loại bảng quảng cáo sử dụng công nghệ đèn led ma trận

Ưu điểm đầu tiên có thể nhắc đến đó là khả năng chiếu sáng tốt, hiệu ứng đẹp mắt, nhưng chúng không hề tốn điện như những gì bạn nghĩ.

Những ánh sáng của chúng thường rực rỡ, hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt dễ dàng có thể thu hút được tầm nhìn của các khách hàng tiềm năng.

Bảng hiệu module LED ma trận mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại, hiệu quả lại cao nên được nhiều cơ sở lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo mặt tiền.

Đặc biệt chỉ có bảng hiệu module LED ma trận mới có đó là khả năng thay đổi thông tin hiệu ứng một cách nhanh chóng mà không cần phải thay mới, bạn chỉ cần thay đổi code trong USB là có thể thay đổi hoàn toàn nội dung trên bảng hiệu

Việc tháo lắp và di chuyển rất dễ dàng, chúng đa dạng về màu sắc và kích thước cho nên khách hàng tự do lựa chọn loại bảng hiệu led ma trận mà bạn muốn.

module LED ma trận
Bảng LED ma trận dùng pin

Các loại led module LED ma trận hiện nay

Đèn module LED ma trận hiện nay khá là phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều module led ma trận khác nhau và nó có thông số kỹ thuật cũng như hiệu ứng khác nhau nên bạn chú ý lựa chọn loại led ma trận sao cho phù hợp nhất với cơ sở dịch vụ của bạn. Một số loại module LED ma trận hiện nay: 

Bảng led ma trận
Led ma trận là một công nghệ điều khiển đèn LED để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau
  • Đèn led ma trận P10: Kích thước 16cm x 32cm, bạn phải thiết kế các mắt đèn led phải cách nhau 1cm. có đủ 3 loại gồm các đơn sắc, 3 màu và full hiệu ứng
  • Đèn LED P5 thường có kích thước là 32cm x 64cm, thường thiết kế các mắt led cách nhau 0.5cm đầy đủ 3 loại gồm các hiệu ứng như: 1 màu, 3 màu và full hiệu ứng
  • Bảng led ma trận p4 là loại led khá ít người sử dụng vì nó một hiệu ứng di nhất là module full màu, thường có kích thước là 32cm x 64cm, thường có thiết kế mắt led cách nhau 0.4cm. 

Ứng dụng led ma trận vào cuộc sống

module LED ma trận
Làm module LED ma trận chỉ có tại An Phát

 Bạn có thể bắt gặp module LED ma trận thường sử dụng cho các ngành quảng cáo và truyền thông. Họ thường sử dụng loại led ma trận này trong các biển hiệu quảng cáo ngoài trời hoặc trong nhà, hoặc cũng thường làm công cụ trình chiếu video, băng rôn quảng cáo, chúng thường có hiệu ứng bắt mắt dễ dàng có thể thu hút được tầm nhìn của các khách hàng. Bạn có thể nhìn chúng tại các ngân hàng, trường học, shop thời trang, các doanh nghiệp lớn và một số cơ sở dịch vụ khác.

Bạn mua bảng hiệu LED ma trận ở đâu giá rẻ?

module LED ma trận
Mẫu module LED ma trận tại An Phát

An Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo với giá thành rẻ, uy tín chất lượng tại Tp.HCM.

Bảng hiệu LED ma trận luôn được An Phát đầu tư và phát triển vì thế các bảng hiệu led ma trận được các nhân viên chuyên nghiệp hiểu về lập trình led ma trận nên việc tạo ra các hiệu ứng bắt mắt và thu hút một cách dễ dàng, nên việc đáp ứng được nhu cầu của khách khác là điều cần thiết của một cơ sở dịch vụ của chúng tôi.

module LED ma trận
Mẫu module LED ma trận cho shop thời trang

Sản phẩm LED ma trận tại An Phát luôn uy tín và chất lượng, bảo hành khi led ma trận bị lỗi trong thời gian bảo hành của An Phát. Sau thời gian bảo hành An Phát vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi bảng hiệu LED ma trận.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu LED ma trận thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát hoặc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại +84 56 676 7679 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát