Biển chữ nổi có phải là một loại biển hiệu chất lượng cao, bền, chắc chắn?

Biển chữ nổi

 Một biển hiệu ngoài trời bắt mắt, hiển thị tên công ty của bạn và quảng bá thương hiệu của bạn một cách hấp dẫn. Là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp muốn thành công.

Tuy nhiên, bạn cũng muốn biển quảng cáo chắc chắn. Có thể đứng vững trong thời gian dài, không dễ xuống cấp và chống chịu thời tiết tốt.

Thì bạn đừng vội bỏ qua biển chữ nổi, một bảng hiệu ngoài trời 3D thường thấy ở mặt tiền cửa hàng và tòa nhà công ty. Nó hấp dẫn, đáng chú ý, ổn định và lâu dài. Tìm hiểu về biển chữ nổi có thể chắc chắn và bền bỉ như thế nào. Bao gồm những phương án gắn biển và bạn sẽ hiểu lý do tại sao.  An Phát là một trong những cơ sở thiết kế và thi công biển quảng cáo hàng đầu. Được khách hàng đánh giá cao.

blank

Tại sao biển chữ nổi lại chắc chắn như vậy?

Biển chữ nổi là một lựa chọn phổ biến để cải thiện mặt tiền và trung tâm mua sắm. Vì chúng có thể được thiết kế phù hợp với màu sắc và phông chữ thương hiệu doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những lựa chọn biển báo đáng tin cậy nhất hiện có do được sản xuất và sử dụng vật liệu được bền chắc. Dưới đây là một vài lý do để xem xét đặc điểm của biển chữ nổi:

Có tuổi thọ cao

Bởi vì các biển hiệu là một công cụ tiếp thị quan trọng. Bạn nên đầu tư vào các biển hiệu đảm bảo lợi tức lâu dài cho biển hiệu quảng cáo mà bạn đầu tư. Thiết kế biển chữ nổi có nhiều kích cỡ. Kiểu dáng và tùy chọn lắp đặt để đảm bảo biển hiệu của bạn trông đẹp và hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Trái ngược với bảng hiệu bạt hiflex hoặc bảng gỗ, có thể xuống cấp và bị mờ nếu không được bảo trì thường xuyên.

Nếu bạn muốn một bảng hiệu sử dụng phần mắt bảng hiệu chắc chắn, bền bỉ. Biển chữ nổi thường được sản xuất kết hợp alu và mica, đây là 2 loại vật liệu không cần bảo trì thường xuyên. Bạn có thể yên tâm rằng biển chữ nổi của bạn sẽ hiển thị rõ ràng, rực rỡ và hấp dẫn đối với những người đi ngang.

Cấu tạo bằng vật liệu bền

Biển chữ nổi được chế tạo để đứng vũng trong thời gian dài. Vì vậy nó có thể chống chịu mưa nắng, gió lơn, nhiệt độ nắng nóng và nhiều yếu tố khác. Phần cạnh của biển chữ nổi được làm từ alu hoặc các hợp kim khác, mặt trước bằng mica và viền inox. Cấu trúc vững chắc và vật liệu bền làm cho biển chữ nổi trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt đối với các cơ sở ở những khu vực có thời tiết khắc nghiệt.

Được lắp đặt chắc chắn

Dịch vụ lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp đảm bảo rằng các biển quảng cáo của bạn được gắn chặt vào mặt tiền cửa hàng hoặc tường của tòa nhà. Trong trường hợp gió mạnh hoặc mưa lớn, biển chữ nổi ít có khả năng bị bung hoặc rơi ra. Bạn nên lưu ý rằng biển chữ nổi sẽ tiếp tục hoạt động trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào hoặc sau nhiều năm hoạt động.

Custom Channel Letter Signage
Custom Channel Letter Signage

 

Biển chữ nổi thiết kế theo yêu cầu

Biển chữ nổi có thể được thiết kế theo nhiều yêu cầu khác nhau. Nhưng cũng có nhiều lựa chọn khác nhau để gắn các dấu hiệu của bạn trên cấu trúc và tòa nhà. Mỗi lựa chọn cung cấp khả năng lắp đặt ổn định lâu dài khi được hỗ trợ bởi các chuyên gia lắp đặt biển quảng cáo. Dưới đây là một số ví dụ về cách lắp đặt biển chữ nổi:

  • Thanh ray: Biển chữ nổi được đặt trên một thanh ray kim loại mỏng theo chiều dài của biển chữ nổi và nối dây điện và cho mỗi chữ cái. Do đó, khi thanh ray được gắn chắc chắn vào tòa nhà, thường được sơn để phù hợp với cấu trúc và giảm số lượng ốc vít gắn tường cần thiết.
  • Phông nền: Các lý tự của biển chữ nổi được gắn trên các tấm phông nền lớn. Hệ thống dây điện được ẩn đằng sau bảng phông nền. Các tấm nền có thể được làm từ các vật liệu và nhiều kiểu dáng. Giúp bổ sung cho vẻ ngoài của biển chữ nổi được gắn kết hơn.
  • Lắp trực tiếp: Là khi các chữ cái của biển chữ nổi được kết nối trực tiếp với mặt tiền của tòa nhà. Bởi vì tất cả các hệ thống dây điện và nguồn điện được đặt phía sau bức tường tòa nhà. Các dấu hiệu chữ kênh có vẻ ngoài gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Bạn có thể có kết hợp với chiếu sáng đèn LED để biển chữ nổi của bạn thêm thu hút. Và sáng khi bật đèn bảng hiệu vào buổi tối, tăng khả năng thu hút ánh nhìn.

blank

Đèn LED chiếu sáng

Đèn LED trong các biển chữ nổi cung cấp ánh sáng mạnh mẽ và rực rỡ. Cho khách hàng dễ dàng đọc được bảng hiệu. Khách hàng cũng có thể thấy những biển hiệu này 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Đèn LED tồn tại lâu hơn đáng kể so với đèn huỳnh quang, đèn neon và tiết kiệm năng lượng hơn. Dẫn đến chi phí điện rẻ hơn. Bạn có thể chọn từ ba loại chiếu sáng đèn LED:

Sáng mặt:

Đây là loại bảng chữ nổi phổ biến hơn các phương pháp chiếu sáng đèn LED còn lại. Những chữ cái làm từ mica mờ, cho phép đèn LED bên trong chiếu qua mặt trước của các chữ cái, chiếu sáng bảng chữ nổi tốt hơn.

Sáng hắt chân:

Bảng chữ nổi sáng hắt chân có tên như bậy bởi. Vì chúng tạo ra hiệu ứng ánh sáng bao quanh, giống như ánh hào quang. Hiệu ứng này được tạo ra bằng cách sử dụng đèn LED làm nền. Ánh sáng phát ra từ phía sau mỗi chữ cái phát sáng xung quang, khôngphát sáng mặt trước.

Chiếu sáng kết hợp:

Một số loại sử dụng cả đèn LED ở phía trước và phía sau, cả mặt và cạnh được chiếu sáng. Thông thường, biển chữ nổi kết hợp các màu khác nhau tạo ra sự tương phản màu sắc. Việc sử dụng nhiều màu sắc mang đến nhiều phong cách thiết lế và tạo ra tác động thị giác nổi bật cho người xem.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng chữ nổi đèn LED mặt hở hoặc mặt mica trong suốt. Với bóng đèn LED to bên trong mỗi chữ cái, có thể nhìn thấy từ phía trước để có tác động mạnh mẽ hơn. Có thể mang lại một phong cách độc đáo, riêng biệt.

blank

An Phát cung cấp biển chữ nổi chất lượng cao, tiết kiệm chi phí

Biến chữ nổi là phương pháp tiếp thị đáng tin cậy cho nhiều loại hình kinh doanh. Bao gồm tiệm, cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán nhậu. Kinh doanh cấp dịch vụ và nhiều loại hình kinh doanh khác.

Đây là bảng hiệu kinh doanh phổ biến do tính thẩm mỹ, bắt mắt, độ bền và sức hút hiệu quả.

Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát có thể giúp bạn sỡ hưu những bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao và bền bỉ.

Đội ngũ thiết kế bảng hiệu xuất sắc của An Phát có thể thiết kế những bảng hiệu độc đáo. Thể hiện chính xác phong cách, font chữ và màu sắc của thương hiệu mà bạn mong muốn. Nhân viên lắp đặt và thi công bảng hiệu của chúng tôi đảm bảo rằng các bảng hiệu của bạn được lắp đặt đúng cách và chắc chắn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu của An Phát. Hoặc nếu bạn muốn bắt tay vào dự án bảng quảng cáo mới.

Đừng chờ đợi mà hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát ngay bây giờ để nhận báo giá trực tiếp

Tư vấn về các dịch vụ bảng hiệu chất lượng cao, giá rẻ, không cần bảo trì thường xuyên.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát