Biển đèn LED neon: Ưu điểm của việc sử dụng đèn LED neon giúp mang lại lợi ích cho người dùng

Biển đèn LED neon

(This article in English)

Đèn neon kính từng là lựa chọn tốt nhất và duy nhất cho bảng hiệu kinh doanh. Ngày nay, chúng ta có biển đèn LED neon, đây là một dạng nâng cấp của đèn neon. Những biển đèn LED neon mới này cung cấp một số lợi ích so với các đối tác đèn neon trước đây. Hãy xem xét độ sáng, tuổi thọ, phương pháp lắp đặt, khả năng tùy chỉnh, điện áp và thân thiện với môi trường của biển đèn LED neon.

Nguồn chiếu sáng

Đèn neon thủy tinh truyền thống chứa khí huỳnh quang neon, nhưng biển đèn LED neon cung ảnh sáng sử dụng chất bán dẫn trạng thái rắn. Đèn LED tiết kiệm chi phí hơn đèn huỳnh quang. Chúng cũng cung cấp tiết kiệm năng lượng lớn hơn, có lơi cho những ai muốn tiết kiệm năng lượng.

Độ bền

Khi chọn một đèn chiều sáng, điều quan trọng là phải xem xét tuổi thọ. Bóng đèn thông thường,còn gọi là bóng đèn sợi đốt, có tuổi thọ thấp nhất trong tất cả các bóng đèn. Mặt khác, đèn LED có tuổi thọ cao nhất. Đèn LED sẽ tồn tại trong một thời gian dài, đặc biệt là đèn LED neon, bởi vì có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Biển đèn LED neon kéo dài gấp ba lần đèn thủy tinh, có tuổi thọ dài khoảng 10.000 giờ. Điều đó có nghĩa là đèn LED neon có tuổi thọ khoảng 30.000 giờ. Do đó, biển đèn LED neon này tốt hơn đèn neon kính cũ vì chúng tuổi thọ dài hơn 20.000 giờ.

blank

Dễ dàng cài đặt và điều chỉnh

Không phải ai cũng khéo tay, có thể lắp ráp bảng hiệu. Ngay cả khi bạn đã làm theo tất cả các hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng, bạn có thể đã bỏ qua điều gì đó khiến sản phẩm bị lỗi hoặc không hoạt động đúng. Đèn LED neon rất tuyệt vời vì chúng rất đơn giản để lắp đặt mà ngay cả một kỹ thuật viên mới làm quen cũng có thể thực hiện được. Ngay cả một chủ sở hữu công ty thích hàng hand-made cũng có tự làm và tùy chỉnh đèn LED neon theo ý thích.

Biển đèn LED neon có thể được cắt, cắt, xoắn và đúc thành hầu hết mọi hình dạng. Mặt khác, đèn thủy tinh cần chuyên môn của một nghệ nhân bậc thầy có kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt và phát triển đèn neon thủy tinh. Điều này có thể tốn kém và làm tăng giá của bảng hiệu neon, không hiệu quả về chi phí. Đèn LED neon rõ ràng có thể tùy chỉnh nhiều hơn và dễ lắp đặt hơn.

Thân thiện với môi trường

Đèn neon thủy tinh có tác động bất lợi đến môi trường hơn đèn LED. Có nguy cơ ô nhiễm thủy ngân chứa trong bóng đèn thủy tinh. Mối nguy hiểm này tăng lên khi hít phải thủy ngân đèn neon nóng. Do đó, đèn LED vượt trội hơn nhiều so với đèn neon thủy tinh truyền thống vì nó vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn hơn.

Custom LED Neon Signage

Đèn LED này vượt trội hơn vì có kết cấu mềm mại, linh hoạt của nó cho phép nó uốn cong tối thiểu 3 cm. Bạn cũng có thể dễ dàng cắt những chiếc đèn này bằng kéo và tạo ra nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình dạng, chữ cái và hình ảnh khác nhau.

Đèn neon LED cũng đơn giản hơn nhưng hiệu quả hơn đèn neon thủy tinh. Đèn thủy tinh neon cổ điển sẽ tăng điện áp của chúng từ 220V lên 15000V để kích thích khí trong ống phát ra ánh sáng đơn sắc theo đường viền của thiết kế kiểu chữ. Vì vậy, nếu phông chữ quá lớn, trung tâm sẽ quá tối, và nếu nó quá nhỏ, sẽ quá khó để sắp xếp. Mặt khác, đèn LED hoạt động ở mức 24 volt và tỏa ra lượng nhiệt thấp, giúp chúng dễ làm việc hơn.

4 lợi ích bổ biển đèn LED neon có thể bạn chưa biết

Kể từ khi ra đời, đã có một tiến bộ đáng kể trong việc sử dụng công nghệ LED để xây dựng và xác định kinh doanh bảng hiệu neon ngày nay. Điều này bao gồm sử dụng biển đèn LED neon cho đám cưới, cửa hàng và sự kiện, cũng như an toàn để sử dụng trong nhà, chẳng hạn như trong phòng ngủ.

Hầu hết mọi người đều biết rằng đèn LED cực kỳ hiệu quả, tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 85% so với halogen hoặc ánh sáng bình thường, cho phép bạn giảm đáng kể chi phí điện năng, nhưng bạn có biết về những lợi ích bất ngờ được đề cập dưới đây không?

blank

Biển đèn LED neon chứa rất nhiều đèn LED nhỏ.

Điều này cho phép nó vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm năng lượng. Nó sử dụng cùng một lượng điện như một bóng đèn trong nước thông thường. Trong khi đó, các bảng hiệu đèn neon thủy tin điển hình có thể bị vỡ và không phù hợp để sử dụng trong nhà.

Đèn neon LED sử dụng ít năng lượng hơn.

Biển đèn LED neon được cung cấp bởi một máy biến áp 12v đến 240v và có thể dễ dàng chèn vào bất kỳ nguồn điện gia đình hoặc nơi làm việc nào. Dấu hiệu khí neon có thể tiêu thụ tới 18 volt và thường được lắp đặt bởi một thợ điện lành nghề và được chứng nhận. Nó cũng sẽ sử dụng nhiều điện hơn, và bạn sẽ không giúp ích gì cho môi trường!

Biển đèn LED neon có tuổi thọ cao hơn

LED neon được làm bằng một ống nhựa uốn cong được uốn cong vào vị trí để tạo thành hình dạng của nó, làm cho nó cực kỳ bền. Biển neon thủy tinh truyền thống được xây dựng bằng kính được tạo hình thủy tinh, dẫn đến một bảng hiệu giòn, dễ vỡ.

Đèn neon LED rất sáng

Đèn neon LED có thể cung cấp ánh sáng nhiều hơn tới 6% so với bảng hiệu neon khí truyền thống. Làm cho nó đáng chú ý hơn. Như bạn có thể thấy, thời đại sử dụng đèn neon thủy tinh đã qua, và sự lựa chọn mới và cải tiến của nó, đèn neon LED, có thể hữu ích cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng, biết rằng đèn neon của họ có chất lượng cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn và có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

blank

Để tìm hiểu thêm về thiết kế biển đèn LED neon, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế biển đèn LED neon. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát