Biển hiệu cho cửa hàng

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời là một cách nổi tiếng để thu hút khách hàng, khách hàng mới. Với sự trợ giúp của các đối tượng bắt mắt trực quan, bạn có thể khai báo tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cửa hàng của mình.

Các chuyên gia nói rằng thông tin ngoài trời, bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện quảng cáo phổ biến, rẻ tiền và đã được chứng minh. Tương phản, các dấu hiệu thương mại sáng sủa với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau có thể giảm chi phí tiếp thị xuống nhiều lần, bởi vì chính chúng quảng cáo một thương hiệu hoặc một thương hiệu.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Biển hiệu cửa hàng – Mục đích chính

Sự phát triển thông tin chính xác, thành công cho việc giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng là một phương pháp quảng cáo hoàn hảo. Ngày nay, các biển hiệu không chỉ là một dấu hiệu không cần thiết cho một cửa hàng, chúng là những thiết kế hiện đại với thiết kế được thiết kế sẵn và sử dụng các công nghệ hiện đại.

Các nhiệm vụ chính mà thiết bị ngoài trời thực hiện là:

 • Không gian thông tin. Nó bao gồm tên của thị trường, nhãn hiệu của nó, chỉ định hướng hoạt động;
 • Hình thành một hình ảnh tích cực của một trung tâm mua sắm lớn hoặc một cửa hàng thu nhỏ;
 • Thu hút thêm sự chú ý đến tổ chức, điều này sẽ cho phép bạn bán được nhiều hàng hơn.

Biển hiệu quảng cáo của cửa hàng càng được thiết kế độc đáo, càng thu hút ánh nhìn, sự chú ý của người đi đường, khách hàng tương lai càng tin tưởng vào thương hiệu. Do đó, chi phí của các sản phẩm quảng cáo như vậy thường sẽ rất đắt tiền nhưng đem lại hiệu quả quảng cáo nhất cho cơ sở dịch vụ.

Các loại biển hiệu cho cửa hàng

Tất cả các thiết kế như vậy có thể được chia thành hai nhóm chính đó là biển hiệu quảng cáo có đèn nền và không có đèn nền. Đối với chiếu sáng bên trong, đèn LED được sử dụng và để chiếu sáng từ bên ngoài, đèn halogen, đèn huỳnh quang hoặc đèn LED định hướng được gắn thêm. Biển báo cũng được phân chia theo loại công trình và ánh sáng sử dụng:

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Biển hiệu quảng cáo thông thường. Đối với sản xuất, một tấm bạt biểu ngữ được sử dụng, được gia cố bằng khung, với bề mặt màng nhựa vinyl (hình ảnh được tạo bằng cách in đầy màu sắc).
 • Lightboxes (biển hiệu hộp đèn). Cơ sở là một hồ sơ kim loại hoặc nhôm, thép mạ kẽm. Mặt trước được làm từ kính mờ acrylic (có thể sử dụng polycarbonate di động).
 • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi. Để sản xuất, thủy tinh hữu cơ hoặc nhựa khuếch tán ánh sáng được sử dụng. Sidewalls được làm bằng nhôm, thép không gỉ hoặc PVC.
 • Led neon sign. Với sự trợ giúp của các ống chứa đầy khí trơ, mọi chữ khắc đều được tạo ra. Neon cũng được sử dụng để chiếu sáng bổ sung.
 • Một hướng đi hiện đại trong sản xuất biển hiệu bằng vật liệu composite. Dễ xử lý cho phép bạn tạo bất kỳ biểu mẫu nào từ nó.
 • Bảng hiệu chỉ dẫn. Vỏ nhôm hoặc nhựa được lấy làm cơ sở, phần bên ngoài được phủ bằng kính acrylic. Ánh sáng được cung cấp bởi đèn LED.

Các loại và các loại biển hiệu cho các tổ chức thương mại

Để dễ dàng lựa chọn hơn, cần nhớ rằng có hai loại phương tiện quảng cáo bên ngoài chính: cấu trúc được gắn led và bảng hiệu không được chiếu sáng. Hiện tại, đèn LED được sử dụng để chiếu sáng bổ sung bên trong và các bộ phận bổ sung được sản xuất để sử dụng ngoài trời, bao gồm các nguồn chiếu sáng LED, halogen, phóng điện khí (phát quang).

Có các loại sau:

 • Biển hiệu quảng cáo thông thường. Một phiên bản truyền thống nhưng đã lỗi thời, việc sản xuất sử dụng một biểu ngữ kéo dài trên một khung đặc biệt có gia cố. Bề mặt của canvas được tạo ra từ nhựa vinyl bằng cách sử dụng in đủ màu khổ lớn, cho phép tăng tuổi thọ của băng rôn. Tuy nhiên, một vyveska như vậy không còn phù hợp với ngoại thất hiện đại, cảnh quan đô thị hiện tại, do đó nó là một loại hình biển hiệu quảng cáo ngoài trời ngày càng ít phổ biến hơn ;
 • Biển hiệu chữ nổi có đèn nền- lightboxes. Thép, nhôm được lấy làm cơ sở, acrylic ở dạng kính mờ hoặc polycarbonate được sử dụng để ốp. Những hộp như vậy để sử dụng ngoài trời (ngoài trời) cho phép bạn thiết kế biển hiệu cửa hàng bắt mắt, sáng sủa, thu hút sự chú ý từ mọi góc nhìn. Ưu điểm của tùy chọn bao gồm giá cả, độ sáng cao, tuổi thọ cao, dễ bảo trì;
 • Biển hiệu chữ nổi. Đây là một trong những loại phương tiện quảng cáo phổ biến nhất, thường được sử dụng với đèn nền. Để sản xuất, plexiglass hoặc nhựa khuếch tán được sử dụng. Chúng được sử dụng cho mặt tiền, mái nhà, biển hiệu cho cửa hàng thuộc danh mục “Sản phẩm” thường được tạo bằng các chữ cái ba chiều;
 • Chúng có thể được khảm hoặc tạo khe để chiếu sáng. Do tính chất của vật liệu, bạn có thể tạo ra các sản phẩm có hình dạng khác nhau, thậm chí kỳ dị. Biển hiệu composite nhìn sang trọng, hiện đại, trang nhã, phong cách;
 • Biển hiệu đèn LED sử dụng điốt kín. Một loại quảng cáo cực kỳ phổ biến có giá cao hơn các thiết kế khác;
biển hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Gợi ý nhỏ cho những ai chưa biết về cách chọn bảng hiệu quảng cáo

 1. Biển báo phải dễ nhận thấy và có thể nhìn thấy từ vỉa hè và lòng đường, kể cả từ đường lân cận. Điều quan trọng là cấu trúc không bị che phủ bởi cây cối to lớn và các vật thể khác.
 2. Nếu xung quanh cửa hàng có nhiều cơ sở khác thì tên phải nguyên bản, không chuẩn, nổi bật so với những cơ sở khác.
 3. Không đặt nhiều hơn 3-5 từ trên thiết kế . Các chuyên gia phân bổ lượng thông tin tối đa: tên, logo, loại hình hoạt động của công ty thương mại.

Công ty quảng cáo An Phát đang tham gia vào việc phát triển, thiết kế, sản xuất các khối ánh sáng thông tin khác nhau để quảng cáo ngoài trời cho cửa hàng. Giá của chúng tôi minh bạch, công ty tuân thủ các điều khoản làm việc, tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản của hợp đồng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp giấy phép cho việc đặt các đối tượng quảng cáo trên mặt tiền của các tòa nhà, công trình kiến ​​​​trúc và cấu trúc độc lập ở Moscow và các thành phố khác.

Chúng tôi sẽ tạo và lắp đặt bất kỳ bảng hiệu thương mại nào cho các cửa hàng tạp hóa, hàng công nghiệp, quần áo, giày dép, phòng khám thú y, hiệu thuốc và các doanh nghiệp thương mại khác.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát