Biển hiệu kinh doanh và 6 lý do nên đầu tư cho một bảng hiệu kinh doanh tốt

Bảng hiệu kinh doanh

Biển hiệu kinh doanh là điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bạn đi vào một cửa hàng là gì? Nó có thể là mặt tiền tòa nhà hoặc phong cách thiết kế chung của tòa nhà. Điều đầu tiên mà hầu hết khách hàng nhìn thấy là bảng hiệu kinh doanh ở mặt tiền. Ngoài ra có ở trong sảnh, phòng chờ của tòa nhà. Những bảng hiệu kinh doanh này tạo ấn tượng đầu tiên. Thể hiện sự chào đón thân thiẹn  cho khách. Nếu họ bước vào bên trong và nhìn xung quanh. Họ có thể trở thành khách hàng tương lai của bạn!

Bạn có thể là một chủ doanh nghiệp thiết kế một bảng hiệu theo ý cho bạn. Sai lầm phổ biến rằng bảng hiệu kinh doanh được đầu tư hoàng tráng chỉ dành cho những công ty lớn. Bạn có thể cho rằng bước đầu tư này có nhiều rủi ro. Vì vậy, bạn lai do dự khi đầu tư một bảng hiệu kinh doanh tốt.

Mặc dù bạn không hoàn toàn không chính xác. Nhưng có một số lợi thế khi bạn đầu tư cho một biển hiệu kinh doanh của bạn. Đây có thể là một loại hình dịch vụ không phải rẻ, nhưng chắc chắn sẽ rất đáng giá. Đây là 6 lơi ích khi đầu tư vào bảng hiệu kinh doanh mà bạn nên biết.

Custom Business Signs

Điều gì tạo nên biển hiệu kinh doanh chất lượng cao?

Đầu tiên và quan trọng nhất, các đặc điểm của các bảng hiệu kinh doanh đặt riêng tuyệt vời là gì? Nói một cách đơn giản, nó phải đại diện cho thương hiệu của bạn. Nó cũng phải phản ánh màu sắc liên quan đến công ty của bạn. Mọi người sẽ có thể dễ dàng liên kết bảng hiệu của bạn với thương hiệu của bạn theo cách này.

Hơn nữa, bảng hiệu của bạn phải có hình ảnh chất lượng cao và kích thước chữ cái dễ đọc từ xa. Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, bạn có thể đi với một biển hiệu kinh doanh được chiếu sáng. Do đó, bảng hiệu của công ty bạn sẽ dễ thu hút ánh nhìn vào ban đêm.

Bạn đã sẵn sàng để đi khi bạn đã xác định rằng các bảng hiệu kinh doanh tùy chỉnh của bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí được liệt kê ở trên. Không cần quảng cáo thêm, đây là một số lợi thế của việc thu hút một chuyên gia thiết kế bảng hiệu tùy chỉnh của bạn:

Giúp bạn tạo và thiết kế thương hiệu của riêng mình

Thuật ngữ xây dựng thương hiệu đã trở thành một cụm từ hàng ngày, đặc biệt là trong tiếp thị hiện đại. Nhưng, chính xác, xây dựng thương hiệu là gì? Về bản chất, xây dựng thương hiệu đòi hỏi phải xây dựng một hình ảnh độc đáo và khác biệt cho thương hiệu của bạn. Do đó, hình ảnh này sẽ vẫn còn trong tâm trí khách hàng và hoạt động như một loại thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Có các biển hiệu kinh doanh tùy chỉnh chất lượng cao, tuyệt đẹp phù hợp với quảng cáo của công ty bạn có thể giúp bạn thiết lập thương hiệu của mình trên thị trường.

Biển hiệu kinh doanh bảng mica gắn ốc kính cường lực
Biển hiệu kinh doanh bảng mica gắn ốc kính cường lực

Đa năng và dễ thay đổi, điều chỉnh

Khi bạn thuê một nhà sản xuất bảng hiệu chuyên nghiệp để thiết kế một bảng hiệu. Miễn là bạn tuân thủ các quy định về bảng hiệu của địa phương. Bạn có thể tự do thể hiện bản sắc thương hiệu của mình. Các chuyên gia là những chuyên gia trong việc thực hiện thiết kế mong muốn của bạn. Ngoài ra, nếu bạn cố gắng tạo biển hiệu kinh doanh của riêng mình. Bạn không cần có một số nền tảng thiết kế, nó có thể không được thực hiện tốt.

Công cụ quảng cáo thụ động

Hầu hết các doanh nghiệp chi tiền cho các hình thức tiếp thị khác nhau, bao gồm quảng cáo trên mạng xã hội, tờ rơi và thậm chí cả email. Những công cụ này sẽ phải được thanh toán một cách thường xuyên, và chúng không hề rẻ! Bạn sẽ có một công cụ tiếp thị thụ động với các biển hiệu kinh doanh được cá nhân hóa. Ngoài ra, bạn chỉ cần trả tiền một lần. Bảng hiệu kinh doanh này sẽ hoạt động với tư cách là đại diện bán hàng chính của bạn – tất cả những gì bạn phải làm là lắp đặt nó.

Tiết kiệm chi phí và đơn giản để bảo trì

Biển hiệu kinh doanh khá là chắc và bền; Chúng không cần phải thay thế sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ cần làm sạch chúng hai tháng một lần và sửa chữa nhỏ nếu cần. Đảm bảo rằng các vật liệu được sử dụng để sản xuất và đặt bảng hiệu có chất lượng tuyệt vời. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì với bảng hiệu của mình sau này.

Giúp khách hàng tìm và ghi nhớ vị trí của bạn

Người tiêu dùng sẽ nhớ đến công ty của bạn nếu họ thường xuyên nhìn thấy bảng hiệu của bạn tại địa điểm kinh doanh của bạn. Nếu vị trí của bạn nằm trong khu vực có lưu lượng người đi ngang cao. Bảng hiệu của bạn sẽ được nhiều người để mắt đến nhiều hơn. Hơn nữa, biển hiệu kinh doanh của bạn sẽ hoạt động như một điểm đánh dấu cho khách hàng của bạn. Đảm bảo rằng họ không bị lạc. Bảng hiệu lớn, thủ công là một điểm tham chiếu tuyệt vời. Đặc biệt là đối với những cá nhân không quen thuộc với vị trí của bạn.

Tận dụng hiệu quả không gian trống

Chúng tôi nhận ra rằng bạn đã đặt trái tim và năng lượng của mình vào việc làm đẹp văn phòng của mình. Các bức tường gần đây đã được sơn và doanh nghiệp của bạn được chiếu sáng tốt – còn thiếu gì? Biển hiệu kinh doanh được cá nhân hóa là gì sẽ hoàn thiện tính thẩm mỹ của văn phòng của bạn. Các bảng hiệu kinh doanh của bạn có thể nâng cao bầu không khí và diện mạo tổng thể. Do đó, điều quan trọng là phải giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Được thiết kế và sản xuất bởi các công ty chuyên nghiệp

Bạn có thể thiết kế bảng hiệu kinh doanh của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và cho phép bạn lên phương án thiết kế đồ họa. Quá trình tạo ra các bảng hiệu kinh doanh tùy chỉnh đòi hỏi thời gian và kinh nghiệm. Bạn sẽ phải đưa ra một thiết kế đặc biệt và biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Thuê một nhà sản xuất bảng hiệu kinh doanh sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng rất lớn. Với kỹ năng chuyên môn của họ. Tạo ra một bảng hiệu tuyệt đẹp là điều không hề khó!

Với nó, bạn có thể tập trung nỗ lực vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra còn đầu tư thời gian vào những vấn đề khác.

Biển hiệu kinh doanh chữ nổi
Chữ nổi dùng trong trong trí quảng cáo

Lời kết

Trước khi liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ. Hãy xem lại danh mục bảng hiệu của họ. Đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng mong đợi của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu khách hàng trước đây của họ hài lòng với bảng hiệu được cá nhân hóa của họ.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về lý do tại sao bạn nên đầu tư vào bảng hiệu kinh doanh được cá nhân hóa. Đầu tư vào một dự án lớn như vậy có thể là quá sức đối với một chủ sở hữu công ty mới. Nhưng bạn không cần phải lo lắng. Các bảng hiệu kinh doanh tùy chỉnh đã được chứng minh là mang lại lợi tức đầu tư đáng kể!

Để tìm hiểu thêm về biển hiệu kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các biển hiệu kinh doanh mới. Làm bảng hiệu An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí văn phòng và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp. Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi. Để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

(English article)

5/5 - (2 bình chọn)
0566 76 76 79
Zalo: An Phát