Billboard quảng cáo là gì?

How important is shop front signage?

Bạn đi bộ trên đường bạn sẽ dễ dàn có thể bắt gặp các loại billboard quảng cáo trên đường và trên các mặt tiền của các cơ sở dịch vụ hoặc bạn có thể bắt gặp các tấm áp phích trên khắp mọi nơi, nếu có thể gần hơn đó là những hình ảnh đang được quảng cáo trên các xe buýt, xe taxi.

Nếu bạn có thể bắt gặp các hình ảnh đó thì đúng thật đó là Billboard hay còn được gọi với tên là bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo.

Này nay chúng ta không thể phủ nhận rằng các thành phố lớn không phải là những thành phố duy nhất sử dụng các phương tiện quảng cáo.

Ngày nay ngay cả các thành phố chưa phát triển, hoặc nông thôn đều có sự xuất hiện của chúng với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau.

billboard
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ tại An Phát

Billboard cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo (Billboard) là một cách chuyên nghiệp để phê duyệt và sản xuất quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ. Nó có nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như tạp chí, báo, v.v. Tuy nhiên, đây là trước khi giới thiệu các billboard. Ngày nay, nhờ sự trợ giúp của công nghệ, quảng cáo có dạng đơn giản và hiệu quả hơn.
Biển quảng cáo là một cấu trúc ngoài trời đồ sộ trông giống như một tấm áp phích khổng lồ hoặc một màn hình LED ngoài trời rộng lớn chạy quảng cáo cho nhiều thương hiệu và dịch vụ.
Do đó, quảng cáo billboard là một cấu trúc biển quảng cáo quy mô lớn chỉ quảng cáo nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và giải pháp. Lý do cho kích thước khổng lồ điển hình của nó là để làm cho nội dung của nó hiển thị nhiều hơn với khán giả, thậm chí từ xa.
Biển quảng cáo thường được đặt ở những khu vực có mật độ giao thông cao như khu vực giao thông, đường cao tốc, dọc theo các trung tâm mua sắm và cửa hàng lớn. Đó là về việc phân phát nội dung tốt hơn và cho phép nhiều người xem biết thương hiệu hơn trong quảng cáo.

Các loại biển quảng cáo

https://appro.com.vn/billboard-quang-cao-la-gi/
Làm bảng hiệu quảng cáo là gì
Billboard quảng cáo là một thuật ngữ chung cho một cấu trúc ngoài trời lớn được thiết kế để quảng cáo. Dưới đây là các loại billboard.
Biển quảng cáo sơn dường như là một phương thức quảng cáo truyền thống. Bạn thường có thể nhìn thấy chúng trên những bức tường lớn trên đường phố, thường là quảng cáo một bộ phim, một album nghệ sĩ mới, một thương hiệu hoặc một dịch vụ.
Với cách trình bày nghệ thuật và đầy màu sắc, nó dễ dàng thu hút người qua đường. Tuy nhiên, thường tiếp xúc với nắng và mưa, màu sắc có thể nhanh chóng phai màu và bạn có thể cần phải thay đổi hoặc sơn lại chúng theo thời gian. Ngoài ra, chỉnh sửa nội dung tốn một bộ công cụ, công sức và thời gian khác.

Di động

Billboard di động là các áp phích hoặc quảng cáo được sơn mà bạn thường thấy trên xe tải, xe buýt hoặc taxi. Sử dụng billboard quảng cáo di động có thể là chìa khóa để quảng bá thương hiệu của bạn khi xe đang di chuyển. Điều này giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn và rộng hơn.

Áp phích

Trước khi sử dụng màn hình LED cho các khung billboard khổng lồ, áp phích đặt quảng cáo lên hàng đầu. Một billboard quảng cáo hoặc biển quảng cáo tĩnh thường được làm từ vinyl cuộn lên theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nó thường được lắp đặt lại sau điều kiện thời tiết khắc nghiệt vì nó có thể rơi khi gió mạnh ập đến.
https://appro.com.vn/billboard-quang-cao-la-gi/
Làm bảng hiệu quảng cáo

Biển quảng cáo kỹ thuật số

Quảng cáo biển quảng cáo kỹ thuật số là bộ mặt mới của quảng cáo biển quảng cáo. Điều này là với việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số ngoài trời đáng kể như màn hình LED để phát các quảng cáo và video khác nhau.
Nội dung hoặc quảng cáo được hiển thị thông qua phần mềm và máy tính và là phương thức quảng cáo thú vị nhất. Biển quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả hơn vì chúng có thể tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau và tăng nhận thức về thương hiệu để có lợi nhuận và doanh số bán hàng tốt hơn.

Lợi ích của quảng cáo biển quảng cáo kỹ thuật số là gì?

https://appro.com.vn/billboard-quang-cao-la-gi/
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ tại An Phát
Quảng cáo biển quảng cáo kỹ thuật số là phương pháp quảng cáo mang tính cách mạng ngày nay. Nhiều công ty, doanh nghiệp và thương hiệu đã chuyển sang sử dụng bảng quảng cáo kỹ thuật số vì họ cung cấp cho họ nhiều đặc quyền và đặc quyền.
Dưới đây là một số Lợi ích:
  1. Khổng lồ và bắt mắt. Do kích thước lớn điển hình này, các billboard kỹ thuật số có thể nhìn thấy và bắt mắt đối với mắt người. Nó có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người qua đường và đối tượng mục tiêu. Ngoài ra, sự kết hợp thích hợp giữa độ chính xác, độ tương phản và các tỷ lệ màu khác làm cho nội dung của nó trở nên thú vị và dễ chịu hơn về mặt hình ảnh.
  2. Sử dụng đa địa phương. Bạn không thể chỉ áp dụng chúng cho các khung billboard. Biển quảng cáo kỹ thuật số cũng thích ứng với nhiều địa điểm khác nhau như siêu thị, bãi đậu xe, trạm thu phí, trường học, trung tâm mua sắm, khu vực nông thôn và nhiều địa điểm khác.
  3. Áo mưa. Không giống như các loại billboard quảng cáo khác, biển quảng cáo kỹ thuật số được che chắn khỏi mưa hoặc nắng. So với các billboard hoặc áp phích tĩnh, bạn không cần phải tháo dỡ chúng trong trường hợp gió lớn hoặc mưa. Chúng được lắp đặt an toàn, chắc chắn và có thể chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.
  4. Billboard hấp dẫn và khả năng nhớ đến thương hiệu. Chúng ta không thể phủ nhận rằng chúng ta có thể dễ dàng nhớ những quảng cáo mà chúng ta thấy trên billboard. Nhiều người coi quảng cáo là niềm tin của công chúng. Do đó, họ cũng sẽ mua hoặc mua sản phẩm từ quảng cáo. Biển quảng cáo kỹ thuật số làm cho việc thu hồi thương hiệu có hiệu quả.
  5. Nội dung năng động và đẹp như tranh vẽ. Tải xuống và nội dung luôn thay đổi không bao giờ là vấn đề nếu bạn có một billboard kỹ thuật số. Không giống như billboard quảng cáo sơn hoặc tĩnh, bảng quảng cáo kỹ thuật số có thể trình bày nội dung động và mới mẻ. Ví dụ: nó có thể chạy quảng cáo cho quần áo thiết kế vào buổi sáng, có blog thực phẩm vào buổi chiều và đề xuất cho các khách sạn và nhà hàng vào buổi tối. Trên hết, nếu bạn là nhà điều hành, bạn có tất cả các phương tiện để làm cho quảng cáo trực tiếp.
  6. ROI cao hơn. Phương trình đơn giản là thế này: một phương pháp quảng cáo tốt hơn tiếp cận nhiều đối tượng hơn và đối tượng rộng hơn sẽ tăng lợi nhuận và doanh số bán hàng. Quảng cáo biển quảng cáo kỹ thuật số chắc chắn là chìa khóa để thương hiệu của bạn đạt đến tầm cao trên thị trường và lĩnh vực tương ứng.

5. Làm thế nào để chọn mặt tiền truyền thông tốt nhất cho billboard?

https://appro.com.vn/billboard-quang-cao-la-gi/
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Bạn đang có kế hoạch ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào doanh nghiệp của mình thông qua billboard? Hay bạn muốn sử dụng mặt trận truyền thông để có được lợi nhuận tốt hơn thông qua quảng cáo?
Mặt tiền truyền thông là gì? Mặt tiền đa phương tiện là một thiết bị chiếu sáng ngoài trời như màn hình LED được lắp đặt ở lớp ngoài của tòa nhà. Thiết bị ngoài trời này là một bảng màu năng động trình bày văn bản, quảng cáo, video hoặc hình ảnh. Bây giờ, đây là một số mẹo về cách chọn mặt tiền phương tiện truyền thông tốt nhất để quảng cáo.
  1. Biết bạn đang làm gì với quảng cáo. Trước khi quyết định loại phương tiện kỹ thuật số nào bạn sẽ cài đặt, bạn cần biết những gì bạn sẽ quảng cáo trực tiếp. Biết khách hàng tiềm năng của bạn có thể là loại thương hiệu nào (nếu bạn là nhà điều hành hoặc đại lý quảng cáo) hoặc loại quảng cáo nào sẽ chạy trên thiết bị của bạn. Đây là về việc xác định loại thiết kế màn hình LED ngoài trời bạn sẽ có, cao độ pixel, v.v.
  2. Hãy khôn ngoan về vị trí. Vị trí đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định liệu có thể xây dựng một khung billboard quảng cáo quảng cáo trong khu vực hay không. Là trang web ăn mòn, nó có một không gian nhỏ cho khung billboard, lộn xộn hoặc chiếm nhẹ? Nội dung sẽ được hiển thị, với sự gần gũi của các trung tâm mua sắm và các tòa nhà cao tầng? Ngoài ra, vị trí có thể xác định xem bạn cần màn hình LED nhẹ hơn hay màn hình tiêu chuẩn.
  3. Thiết kế có trách nhiệm và an toàn. Bảo mật luôn rất quan trọng. Màn hình LED, màn hình LED ngoài trời cực kỳ khổng lồ, thường được tạo thành từ khoảng 15 đến 20 kg tủ được kết nối với nhau để tạo thành màn hình rộng lớn. Khi chúng ta nói về thiết kế an toàn, nó bao gồm các vấn đề như loại phương tiện cài đặt mà nó sẽ cần. Nó sẽ yêu cầu bảo trì thường xuyên hay chỉ khi cần thiết?
  4. Hãy sáng tạo và tương tác. Billboard, trong khi giải trí, là cách bảng quảng cáo kỹ thuật số hoạt động đối với hầu hết chúng ta. Điều này mang lại cho thương hiệu và nhóm sự nhạy cảm đối với khán giả đồng thời tạo ra sự tương tác có ý nghĩa với đôi mắt của chúng tôi. Bạn có thể có các bảng quảng cáo kỹ thuật số trong các thiết kế khác nhau và thậm chí áp dụng ảo ảnh quang học như màn hình 3D, v.v.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát