Các loại biển hiệu được ưa thích nhất bởi các doanh nghiệp là gì?

Biển hiệu là một tiêu chí rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Nếu bạn muốn công ty của mình được chú ý, đáng tin cậy và khó quên, bạn nên chuyển sang các loại bảng hiệu phù hợp.

 Biển hiệu phù hợp là loại sản phẩm được sản xuất phù hợp với vị trí của công ty bạn và khái niệm về thương hiệu của bạn. Bảng hiệu là thứ không thể thiếu để tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy trong mắt khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu bảng hiệu cửa hàng được thiết kế đặc biệt cho các con phố, thì việc dễ dàng nhìn thấy là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Sản phẩm quảng cáo này, được thiết kế bắt mắt, tác động vào tiềm thức của khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1.Biển hiệu hộp đèn

– Biển  hiệu hộp đèn là sản phẩm quảng cáo được thiết kế với nhiều hình dạng kiểu dáng khác nhau. Đây là loại sản phẩm thường được các doanh nghiệp ưa chuộng, được sản xuất từ ​​nhiu cht liu khác nhau. 

Biển  hiệu hộp đèn được chiếu sáng, có thể được thiết kế dưới dạng được chiếu sáng hoặc không được chiếu sáng, thường được ưa chuộng hơn. Có thể bắt gặp các loại biển hiệu đèn neon , led chiếu sáng trong cuộc sống hàng ngày, trên mọi con phố hay bên ngoài tòa nhà.

– Biển hiệu hộp đèn không gỉ là một trong những lựa chọn vì chúng có tuổi thọ cao. Nhiều doanh nghiệp sử dụng loại sản phẩm này, không dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, ngoài trời. Cũng giống như các sản phẩm khác, giá bảng hiệu hộp đèn được xác định tùy theo chất liệu và kích thước sử dụng để sản xuất.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

2.Bảng hiệu kéo dài Vinyl

– Một mẫu biển hiệu khác thường được các doanh nghiệp ưa chuộng là biển hiệu nhựa dẻo, có công dụng thiết thực. Vinyl, được sản xuất bằng phương pháp in kỹ thuật số, được căng từ mọi phía vào khung hồ sơ và đóng trên vỏ nhôm, do đó làm cho nó sẵn sàng. 

Sản phẩm này, cho phép bạn quảng cáo và quảng bá ở kích thước một mảnh, được chia thành hai loại khác nhau, có hoặc không có đèn. Bảng hiệu vinyl căng, rất kinh tế, có thể được thiết kế có hoặc không có đèn, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn và khu vực bạn sẽ sử dụng. Nhưng nhìn chung, bảng hiệu căng nhựa vinyl không chiếu sáng, bảng hiệu bạt được ưa chuộng hơn.

– Biển hiệu kéo dài vinyl cho phép bạn dễ dàng quảng cáo trong nhiều lĩnh vực và công ty khác nhau mà không bị ràng buộc vào một lĩnh vực nào. Một lý do khác tại sao nó được ưa thích là bảng hiệu nhựa vinyl là sản phẩm nhẹ di động. Bằng cách này, loại biển báo này đã trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên cho quảng cáo ngoài trời.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3.Biển báo chạm khắc

– Biển hiệu chạm khắc là một sản phẩm quảng cáo khác mà hầu hết các công ty ưa thích. Sản phẩm này có thể được cung cấp như là công việc trên bất kỳ tầng nào. Nói chung, các loại biển báo composite được sản xuất bằng cách chạm khắc trên các bề mặt rắn như nhôm hoặc composite . Những dấu hiệu này có sẵn trong các phiên bản dập nổi và không dập nổi.

– Đồng thời, giống như các sản phẩm khác, bạn có cơ hội lựa chọn những gì mình muốn có hoặc không có đèn trong sản phẩm này. Bạn có thể chọn thiết kế phù hợp với sở thích của bạn. Loại biển báo này, khác nhau tùy theo chất liệu mà chúng được sản xuất, giúp tên hoặc logo của công ty xuất hiện hiệu quả hơn.

Các loại biển hiệu được ưa thích
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

4. Điều gì nên được xem xét khi thiết kế biển hiệu?

Nếu bạn đang suy nghĩ về những gì cần được xem xét khi thiết kế biển hiệu, trước hết, bạn nên chắc chắn rằng nó không bình thường. Một bảng hiệu không bắt mắt, không bắt mắt sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng và khó ghi nhớ bạn.

Lập kế hoạch là rất quan trọng trong việc thiết kế các mô hình bảng hiệu bạn  chọn . Việc bỏ sót một chi tiết nhỏ nhất cũng ảnh hưởng không tốt đến bảng hiệu mà bạn muốn thiết kế.

– Đầu tiên bạn cần xác định lý do tại sao bạn cần biển hiệu. Mục đích thiết kế bảng hiệu của bạn là một tiêu chí rất quan trọng. Bạn có thể thực hiện bước đầu tiên hướng tới thiết kế bằng cách xem xét nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Bạn muốn khán giả mục tiêu nhìn thấy gì trên bảng hiệu của mình?

Vì vậy, khi khách hàng tiềm năng nhìn thấy biển hiệu của bạn, họ nên vào bên trong và mua sắm hay họ nên tìm hiểu thông tin mới từ bảng hiệu của bạn? Bạn có thể thiết kế một bảng hiệu theo các tiêu chí này. Tất nhiên, nó không chỉ kết thúc ở đó.

– Trong khi thiết kế giữa các mẫu bảng hiệu, bạn cũng nên phản ánh tinh thần của doanh nghiệp mình. Phông chữ bạn sử dụng trên bảng hiệu cũng ảnh hưởng đến tiềm thức của khách hàng. Nếu bạn có một doanh nghiệp chân thành, bạn có thể chuyển sang các phông chữ tồi tàn và vui vẻ hơn. Nếu bạn có một doanh nghiệp chính thức, sẽ tốt hơn nếu sử dụng các phông chữ truyền thống và nghiêm túc.

– Màu sắc được sử dụng trong thiết kế của bảng hiệu cũng quan trọng không kém. Nếu bạn đang sử dụng nền tối, logo hoặc tên của bạn không được có màu tối. Ngược lại, nên sử dụng màu sáng trên nền tối và màu tối nên sử dụng trên nền sáng.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát