Cách làm bảng hiệu đèn LED

Bảng hiệu đèn LED là một yếu tố không thể thiếu của bảng hiệu thông tin và quảng cáo ngoài trời. Bóng đèn LED phát ra ánh sáng rực rỡ có thể nhìn thấy từ xa vào ban đêm. Chúng rất dễ thay đổi và có nhiều màu sắc sẵn có trên thị trường. Với sự trợ giúp của ánh sáng như vậy, bạn có thể nhấn mạnh được thương hiệu của mình trước các đối thủ cạnh tranh.

Các làm bảng hiệu đèn led:

Nếu hình ảnh tĩnh không còn gây ấn tượng với bất kỳ ai, thì với sự trợ giúp của ma trận LED, có thể tạo ra một bức tranh chuyển động thu hút sự chú ý của mọi người qua đường. Chức năng của ma trận LED bao gồm khả năng di chuyển văn bản theo các hướng khác nhau.

Làm bảng hiệu quảng cáo, báo giá nhanh, giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo, báo giá nhanh, giá rẻ

Bóng đèn LED không nóng lên trong quá trình hoạt động, chống cháy nổ và sử dụng ít hơn 75% điện năng so với đèn led neon sign . Nhờ sự cải tiến không ngừng của công nghệ này, việc tạo ra một bảng hiệu LED sẽ không có bất kỳ giới hạn nào về hình dạng, kích thước, màu sắc hoặc thiết kế.

Để tự làm bảng hiệu đèn LED, bạn sẽ phải mua trước đèn LED kín, bảng, bìa cứng dày và chốt kim loại. Cần phải đặt một bản vẽ của một dấu hiệu trong tương lai trên bảng – nó có thể là tên của một công ty hoặc cửa hàng, logo, nhãn hiệu.

Tạo lỗ cho dây buộc dọc theo đường viền của bức tranh. Để bảng không bị nứt dưới tải trọng, hãy thay thế một bảng bổ sung và để loại bỏ tất cả độ nhám, hãy sử dụng giấy nhám.

Bước tiếp theo là xây dựng một khung bằng nhựa hoặc bìa cứng dày. Vì bạn đã chuẩn bị bìa cứng từ trước nên chúng ta sẽ tiếp tục làm việc với bìa cứng. Để làm điều này, tạo một khung xung quanh chu vi của bảng và dán các phần tử riêng lẻ bằng keo. Để thiết kế này ổn định hơn, bạn có thể sử dụng thêm các góc của tòa nhà.

Để làm cho bảng hiệu trông sáng sủa và thú vị , bảng gỗ có thể được sơn bất kỳ màu nào bạn thích. Tháo nắp bảo vệ khỏi đèn LED, lắp chúng vào các lỗ và lắp lại nắp. Bước cuối cùng trong hướng dẫn này là cài đặt giá đỡ mà bạn có thể treo bố cục này.

Dấu hiệu thu được có thể được sử dụng làm biển báo ngoài trời cho một cửa hàng nhỏ, nhưng đối với điều này, tốt hơn là bạn nên phủ nó bằng một lớp vecni, lớp này sẽ bảo vệ gỗ khỏi hơi ẩm và các lượng mưa khác. Nếu bạn muốn sử dụng thiết kế này trong một thời gian dài, thì tốt hơn hết bạn nên mua pin và kết nối nó với dải đèn LED để nó có thể hoạt động ngoại tuyến vào ban đêm.

Làm bảng hiệu quảng cáo, báo giá nhanh, giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo, báo giá nhanh, giá rẻ

Để tạo một bảng hiệu LED phức tạp hơn , bạn sẽ cần có kinh nghiệm và thiết bị đặc biệt. Thật không dễ dàng để tự mình thiết kế một cấu trúc ngoài trời hấp dẫn và chất lượng cao. Tốt hơn là tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia làm việc trong ngành này.

Nhân viên của công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, sử dụng các vật liệu và thiết bị hiện đại nhất trong công việc của họ.

Chúng tôi sẵn sàng thực hiện một đơn đặt hàng phức tạp bất kỳ và trong một thời gian quy định nghiêm ngặt. Nếu cần thiết, bạn có cơ hội đặt hàng dịch vụ của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, người sẽ phát triển bố cục có tính đến tất cả các mong muốn và yêu cầu.

Đánh giá mục này
  • Bảng hiệu quảng cáo ổn định và đáng tin cậy;
  • Tính toán kỹ thuật chính xác;
  • Ổn định kích thước với chênh lệch nhiệt độ lớn;
  • buộc chặt đáng tin cậy có thể chịu được tải nặng;
  • Quảng cáo hiệu quả tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu.

Lắp đặt trên mái nhà là những bảng hiệu quảng cáo được lắp đặt trên mái nhà của các tòa nhà. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ: hộp đèn, chữ 3D, màn hình video và thậm chí cả biển quảng cáo cổ điển. Do kích thước lớn, cũng như chiều cao lắp đặt, nó thu hút sự chú ý và được coi là loại hình quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

Đối với việc lắp đặt từng bảng hiệu trên mái nhà, cần phải xin phép chính quyền địa phương, kiểm tra tình trạng của mái nhà, lập tất cả các tài liệu dự án cần thiết và tiến hành kiểm tra việc tuân thủ các yêu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Đối với khía cạnh kỹ thuật của vấn đề này, cần phải tạo một dự án chi tiết. Quá trình này có thể mất khoảng một tuần, trong một số trường hợp là một tháng. Dự án có thể bao gồm các đồ đạc bổ sung, bản vẽ, tính toán để tăng cường các bức tường, cũng như mái nhà của ngôi nhà.

Làm bảng hiệu quảng cáo, báo giá nhanh, giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo, báo giá nhanh, giá rẻ

Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra cẩn thận tòa nhà để xác định chính xác liệu có thể cài đặt một bảng hiệu quảng cáo phức tạp như vậy trên đó hay không. Cũng ở giai đoạn này, cần phải chọn nơi tối ưu nhất để lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

 Cần lưu ý rằng trong một số trường hợp, chi phí cho công việc chuẩn bị cao hơn nhiều lần so với chi phí của một tấm biển trên mái nhà. Điều này là do bạn phải gia cố mái nhà và đặt một khung chịu lực khác.

Chi phí cuối cùng của dự án phụ thuộc vào độ cao mà bạn cần nâng biển báo. Nó càng nằm ở vị trí cao, lực gió sẽ tác động lên áp lực của nó càng mạnh và khung chịu lực sẽ phải được sử dụng càng mạnh. Mặc dù chi phí cao, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chịu chi phí đó để củng cố vị trí của họ trên thị trường.

Công ty chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sản xuất và lắp đặt một đơn vị trên mái nhà . Trong công việc của mình, chúng tôi sử dụng các vật liệu và thiết bị đáng tin cậy, cùng nhau đảm bảo độ bền và độ tin cậy của cấu trúc. Nếu cần thiết, chúng tôi sẵn sàng thực hiện công việc trong thời gian sớm nhất.

Những gì khách hàng nhận được:

  • Cấu trúc quảng cáo ổn định và đáng tin cậy;
  • Tính toán kỹ thuật chính xác;
  • Ổn định kích thước với chênh lệch nhiệt độ lớn;
  • Bạn có thể sử dụng các vật liệu để giữ các bảng hiệu quảng cáo
  • Quảng cáo hiệu quả tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu.
led
Làm bảng hiệu quảng cáo led, báo giá nhanh, giá rẻ

Vào ban đêm, thiết kế này trở nên đáng chú ý nhờ hệ thống chiếu sáng  đèn led hiện đại. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các mô-đun LED có vỏ kín, có nguồn cung cấp công việc lớn, không sợ thay đổi nhiệt độ và lượng mưa.

Việc lắp đặt mái nhà được thực hiện dưới dạng hộp đèn và chữ cái ba chiều. Hộp đèn là một lựa chọn ngân sách hơn, nhưng mặc dù có hình chữ nhật, chúng vẫn nổi bật so với đối thủ nhờ kích thước ấn tượng.

Các chữ cái thể tích nổi bật trên nền của các hộp cùng loại và nhờ thiết kế độc đáo, chúng thu hút sự chú ý của tất cả người qua đường và hành khách đi phương tiện công cộng. Với sự trợ giúp của ánh sáng rực rỡ, có thể thu hút sự chú ý đến tên của thương hiệu hoặc cửa hàng vào ban đêm.

Bạn có thể đặt hàng trên trang web của chúng tôi hoặc bằng cách gọi đến số điện thoại được chỉ định. Trong quá trình sản xuất của chính mình, chúng tôi kiểm soát mọi giai đoạn làm việc và đảm bảo chất lượng.

 Chi phí của cấu trúc mái trong mỗi trường hợp được tính riêng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể nhận thêm thông tin chi tiết về số điện thoại được chỉ định.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát