Dịch vụ làm Biển hiệu hộp đèn quảng cáo

Lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo ngày nay đang trải qua nhiều thay đổi. Mỗi ngày, các nhà tiếp thị cố gắng nghĩ ra một cái gì đó mới và khác thường để thu hút khách hàng một cách dễ dàng và không tốn kém. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là quảng cáo ngoài trời. Nó cho phép bạn tăng số lượng khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Biển hiệu hộp đèn
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại

Quảng cáo ngoài trời được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, một trong số đó là biển hiệu hộp đèn. Đây là một cấu trúc kín đúc sẵn, nguyên khối và rỗng bên trong, bên ngoài có áp dụng các hình vẽ hoặc ảnh chụp. Bóng đèn chiếu sáng bảng hiệu được truyền ánh sáng từ bên trong, tạo hiệu ứng đẹp mắt thu hút sự chú ý của người qua đường.

Nhiều lựa chọn biển hiệu hộp đèn từ công ty quảng cáo An Phát

Hộp đèn quảng cáo hay hộp quẹt là hai tên gọi của cùng một thiết kế. Nó có thể có một hoặc hai bảng truyền sáng trên đó đặt tên công ty, hình ảnh quảng cáo hoặc văn bản. Chúng tôi làm hộp đèn khác nhau cho khách hàng của chúng tôi:

 • Đơn phương. Chỉ chiếu sáng một bên. Được thiết kế để đặt trên mặt tiền. Thiết bị điện được đặt ở phía sau của bảng điều khiển.
 • Song phương. Chiếu sáng từ cả hai phía. Tất cả các thiết bị được đặt bên trong biển hiệu hộp đèn. Trên thực tế, đây là những giá đỡ quảng cáo riêng biệt. Chúng có thể được đặt trên mái nhà, được thực hiện trên mặt tiền, lòng đường hoặc vỉa hè.
 • Hình dạng khác thường. Hộp đèn không chuẩn, được thực hiện ở dạng thể tích hoặc hình.

Thiết kế bên ngoài của các biển hiệu hộp đèn hoàn toàn có thể là bất kỳ thứ gì cho phép bạn trình bày dưới ánh sáng thuận lợi về bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào được cung cấp cho xã hội hiện đại.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại

Hộp đèn quảng cáo hiệu quả như thế nào?

Hộp đèn ngoài trời là một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả có một số ưu điểm:

 • khán giả rất rộng;
 • tăng nhận thức về công ty, thương hiệu;
 • khả năng sáng tạo (hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh 3D);
 • không phô trương cho khách hàng tiềm năng;
 • tần suất (“chập chờn” – hộp đèn luôn trong tầm nhìn, không thể “chuyển mạch” như quảng cáo trên TV);
 • chi phí tối thiểu (bằng cách lắp đặt biển hiệu hộp đèn một lần, bạn có thể nhận được “quả” trong một thời gian rất dài).

Hóa ra nếu bạn đặt hàng biển hiệu hộp đèn, khoản đầu tư sẽ rất nhỏ và hiệu quả thì rất lớn:

 • lượng khán giả lớn
 • liên tục “nhấp nháy” trước khách hàng tiềm năng,
 • hiệu quả lâu dài, biểu hiện ngay sau khi cài đặt.

Tại sao biển hiệu hộp đèn tại An Phát lại tốt hơn các sản phẩm trên thị trường.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại

Trong số những ưu điểm của biển hiệu hộp đèn của An Phát, điều quan trọng cần lưu ý là:

 • Sản xuất nhanh;
 • Tuổi thọ lâu dài;
 • Khả năng thay thế hình ảnh;
 • Kiểu dáng tươi sáng nhưng vừa phải, không quá nhiều màu sắc;
 • Phản ánh đầy đủ phong cách cá nhân của công ty;
 • Độ bền của màu sắc và sơn;
 • Kết hợp hài hòa với mặt tiền công trình.

Nhưng để các biển hiệu hộp đèn tồn tại càng lâu càng tốt, cần phải theo dõi tình trạng của chúng, vì bụi bẩn có thể tích tụ bên trong và bóng đèn đôi khi bị cháy. Không có khó khăn gì trong việc này – hộp đèn rất dễ giặt và vệ sinh.

Hộp không đèn là một hình thức quảng cáo hiệu quả khác.

Phần mặt trước của biển hiệu hộp đèn không đèn được làm bằng chất liệu nhựa PVC hoặc tôn mạ kẽm cao cấp. Các tấm composite làm bằng nhôm, kim loại nhẹ nhất, thường được sử dụng. Hộp không đèn có thể sử dụng bên trong và bên ngoài, truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách ngắn gọn, thu hút sự chú ý của họ.

 Quan trọng nhất, các bảng hiệu đồ sộ không cần đầu tư nghiêm túc và hiệu quả quảng cáo của chúng kéo dài trong một thời gian dài.

Công ty quảng cáo An Phát đề nghị thể hiện bất kỳ ý tưởng nào của bạn trong biển hiệu hộp đèn. Chúng tôi tạo ra các dấu hiệu có cấu hình phức tạp nhất và khi áp dụng thông tin, chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất. Với các dấu hiệu ba chiều của chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ sáng sủa và hiệu quả!

Tại sao một biển hiệu cần phải có kích thước nhất định?

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại

Kích thước của bảng hiệu rất quan trọng vì nó cho phép bạn đưa tất cả các cấu trúc được lắp đặt trên mặt tiền vào một chế độ xem duy nhất để cho người tiêu dùng biết tổ chức nào được đặt tại đây. 

Nếu không, mọi doanh nhân sẽ tạo ra một dấu hiệu như anh ta muốn, do đó mặt tiền của các tòa nhà bắt đầu trông kém hấp dẫn. Ngoài ra, các khái niệm kiến ​​trúc và nghệ thuật về hình thức bên ngoài đã được phê duyệt cho một số tuyến phố.

Một dấu hiệu được đặt ở lối vào cơ quan, tổ chức hoặc cửa hàng không cần phê duyệt nếu nó chỉ chứa tên, giờ làm việc và địa chỉ. Những dấu hiệu như vậy được coi là thông tin. Chúng được đặt theo các yêu cầu của Nghệ thuật

Bảng hiệu quảng cáo có mục đích khác nên được lắp đặt cũng khác nhau và có hình dạng và kích thước phải đúng theo luật. Nó được gắn trên các tòa nhà hoặc lô đất trên cơ sở thỏa thuận được ký kết với chủ sở hữu của tài sản này. Nếu đối tượng thuộc sở hữu của thành phố hoặc tiểu bang, cần phải xin phép chính quyền địa phương.

Nếu bạn cần làm biển hiệu hộp đèn quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát