0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Gia công thép không gỉ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cnc thép không gỉ chuyên nghiệp sử dụng thiết bị công nghệ cao hiện đại đảm bảo chất lượng hoạt động cao nhất. Việc sử dụng máy CNC đảm bảo tốc độ cao và chất lượng ổn định của sản phẩm trong quá trình sản xuất quy mô lớn.

Tính năng làm việc với thép không gỉ

thép không gỉ
Làm bảng hiệu quảng cáo thép không gỉ

Việc gia công thép không gỉ hợp kim cao bằng cách cắt có liên quan đến các tính năng riêng biệt của vật liệu chống ăn mòn, điều này làm phức tạp quá trình thực hiện các hoạt động công nghệ tiêu chuẩn.

Sự cứng lại do biến dạng của kim loại đang được xử lý dẫn đến sự cần thiết phải tăng đáng kể các lực tác dụng trong quá trình cắt. Giá trị thấp của hệ số dẫn nhiệt làm cho lưỡi cắt của dụng cụ bị nóng lên đáng kể. Tùy thuộc vào hàm lượng phụ gia tạo hợp kim và mức độ gia công, thép không gỉ được chia thành 3 nhóm vật liệu chính:

  • • Austenitic;
  • • Ferritic / mactenxit;
  • • Hai mặt (Austenit-ferit).

Các công việc tiện điển hình và phi tiêu chuẩn bằng thép không gỉ được thực hiện có tính đến các đặc tính kỹ thuật của vật liệu được gia công. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các loại công cụ cắt đặc biệt có độ cứng cao, độ bền cơ học và độ ổn định nhiệt được đảm bảo.

Lựa chọn cẩn thận tốc độ cắt giúp cân bằng tối ưu giữa năng suất và chất lượng của thành phẩm. Việc sử dụng các thiết bị đặc biệt được thiết kế để nghiền hiệu quả và loại bỏ kịp thời các phoi xoắn dài đảm bảo vận hành không gặp sự cố của các máy gia công kim loại hoạt động ở chế độ chuyên sâu.

Để loại bỏ nguy cơ biến dạng dẻo trong quá trình làm việc, người ta sử dụng dung dịch cắt. Tiện thép không gỉ được thực hiện bằng một dụng cụ có lưỡi cắt sắc và hình dạng hình học tương ứng với loại kim loại được gia công.

Khi hoàn thiện thép không gỉ, các tính năng cụ thể của vật liệu được tính đến. Việc sử dụng các công cụ chất lượng cao và công nghệ chuyên biệt của các thợ thủ công giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng hoàn hảo của các sản phẩm tiêu chuẩn và không tiêu chuẩn.

bang cong ty inox
Làm bảng hiệu quảng cáo thép không gỉ

Ứng dụng của máy CNC

Việc lập trình các quy trình lặp đi lặp lại đảm bảo chất lượng ổn định của các sản phẩm cùng loại trong quá trình sản xuất các bộ phận bằng thép không gỉ với số lượng lớn. Lập trình lại nhanh chóng của máy gia công kim loại cho phép bạn nhanh chóng thay đổi loại sản phẩm.

Tiện inox trên máy CNC là sự kết hợp thành công giữa các giải pháp sáng tạo và công nghệ cổ điển. Ảnh hưởng tối thiểu của yếu tố con người, kết hợp với việc thực hiện rõ ràng các thông số của tài liệu bản vẽ, đảm bảo sản xuất các bộ phận chống ăn mòn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quy định về chất lượng xử lý bề mặt.

Chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất nhiều loại sản phẩm từ thép không gỉ. Chúng tôi sản xuất các bộ phận theo mẫu được cung cấp hoặc bản vẽ làm sẵn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng phát triển độc lập tài liệu bản vẽ cho các sản phẩm phù hợp với mong muốn cá nhân của khách hàng.

Quá trình gia công thép không gỉ trên máy tiện được trang bị điều khiển số đảm bảo việc lựa chọn chế độ vận hành tối ưu và thực hiện chính xác nhất các kích thước và cấu hình quy định của các bộ phận kim loại. Gọi ngay hôm nay để đặt mua các bộ phận bằng thép không gỉ chất lượng !,

Cắt kim loại

chữ nổi inox
Làm bảng hiệu quảng cáo thép không gỉ

Đội ngũ thiết bị công nghệ cao chuyên dụng của công ty chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt thép không gỉ, hợp kim cứng dễ biến dạng và kim loại màu. Việc sử dụng các công nghệ hiện đại đảm bảo quá trình gia công kim loại tấm, kim loại đúc và thanh có năng suất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Việc sử dụng các phương pháp cắt laser, plasma, tia nước và khí cho phép chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghệ đã thiết lập và các yêu cầu của khách hàng về tốc độ và mức độ chính xác của quá trình gia công.

Cắt kim loại là một trong những quy trình công nghệ quan trọng nhất cho phép bạn có được thành phẩm hoặc phôi sơ cấp cho quá trình  gia công tiếp theo . Việc lựa chọn phương pháp cắt phụ thuộc vào chiều rộng của vết cắt, chiều dày của phôi, đặc tính của vật liệu, nhu cầu gia công thêm và chất lượng yêu cầu.

Cắt plasma kim loại được sử dụng để cắt các tấm thép hợp kim chịu nhiệt, cacbon. Việc sử dụng phương pháp xử lý plasma cho phép thực hiện các vết cắt có chiều rộng nhỏ, đảm bảo độ chính xác xử lý cao, cung cấp biến dạng kim loại tối thiểu, chất lượng cạnh cao, hiệu quả và hiệu quả chi phí của công việc. Cắt plasma thích hợp để thực hiện các đường cắt thẳng và cong phức tạp với các thông số xác định.

chu noi inox
Làm bảng hiệu quảng cáo thép không gỉ

Phương pháp cắt khí cho phép gia công các sản phẩm từ thép cacbon thấp, cacbon trung bình, thu được các bộ phận có hình dạng nhất định và đường cắt sạch sẽ. Các vết cắt có thể được thực hiện thẳng hoặc theo bán kính.

Cắt laser cho phép sản xuất các bộ phận kim loại có đường nét phức tạp, đảm bảo độ chính xác gia công tối đa và sự tuân thủ đầy đủ của thành phẩm với bản phác thảo ban đầu. Việc sử dụng bức xạ laser tập trung và mạnh mẽ mang lại hiệu suất xử lý cao và có thể cắt vật liệu với bất kỳ đặc tính vật lý và nhiệt nào.

Phương pháp cắt laser loại bỏ hoàn toàn tác động cơ học lên các phôi được gia công. Nhờ khả năng tự động duy trì tốc độ của chùm tia laze trong suốt quá trình cắt, nên có thể có được cạnh mịn và đều. Cắt bằng tia laser thích hợp để gia công các bộ phận làm bằng carbon, thép chịu nhiệt, nhôm và các kim loại khác.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc gia công thép không gỉ bằng cnc thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé1

Cảm ơn bạn đã đọc

 

Rate this post