0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

HỘP ĐÈN (LIGHTBOX)

Sản xuất quảng cáo An Phát nhận sản xuất LIGHTBOX với mọi chủng loại và mục đích theo yêu cầu đặt hàng của các quý khách hàng khi đến An Phát.

Chúng tôi sản xuất hộp đèn từ nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm cả công nghệ cải tiến của riêng chúng tôi giúp các sản phẩm được tạo ra đạt được chất lượng cao nhất, chọn tùy chọn tốt nhất cho từng khách hàng, dựa trên ngân sách và yêu cầu hình dạng mẫu mà khách hàng lựa chọn.

Tại công ty chúng tôi, bạn có thể đặt hộp đèn chất lượng cao với giá hời với bất kỳ kích thước và mục đích nào.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát

Phạm vi ứng dụng của hộp đèn rất rộng: thiết kế quảng cáo nội thất trong trung tâm mua sắm, trang trí nội thất, thiết kế quảng cáo bên ngoài trung tâm mua sắm , menu hộp đèn đèn (LIGHTBOX) cho nhà hàng hoặc quán cà phê thức ăn nhanh, xây dựng thương hiệu cho bức tường văn phòng phía sau lễ tân, v.v.

Tùy thuộc vào mục đích của bạn mà bảng hiệu quảng cáo được sản xuất và được gắng tại các vị trí khác nhau, vì việc lựa chọn vật liệu và phương pháp sản xuất hộp đèn (LIGHTBOX) tùy chỉnh phụ thuộc trực tiếp vào mục đích, cách lắp đặt của nó phương pháp và điều kiện hoạt động.

Công ty chúng tôi sản xuất các loại hộp đèn sau: hộp đèn mặt tiền, nội thất, hộp đèn vải, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn hút nổi, hộp đèn bạt đứng, hộp đèn chữ nhật.

CÁCH CHỌN HỘP ĐÈN (LIGHTBOX)

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát

Có nhiều sự lựa chọn về vật liệu và phương pháp sản xuất hộp đèn, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, với những ưu điểm của loại cấu trúc quảng cáo này: nó không có giới hạn về kích thước, trong hầu hết các trường hợp, có thể thay thế hình ảnh quảng cáo một cách đơn giản, hộp đèn có ánh sáng đầy đủ và tươi sáng, làm cho nó trở thành một phương tiện quảng cáo dễ thấy và hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

Thường thì việc sản xuất một hộp đèn (LIGHTBOX) rẻ hơn so với các bảng hiệu được chiếu sáng tương tự .

Làm thế nào để chọn hộp đèn (LIGHTBOX) phù hợp, được hướng dẫn bởi một nhiệm vụ cụ thể mà bạn phải đối mặt?

HỘP ĐÈN VẢI

Nếu bạn cần một bảng hiệu quảng cáo thu hút khách hàng trong thiết kế nội thất cửa hàng của mình với khả năng dễ dàng thay thế mặt trước, thì hộp đèn bằng vải, gần đây đã trở nên rất phổ biến, là lựa chọn lý tưởng cho bạn: nó có thể được làm ở hầu hết mọi kích thước, nó có đèn nền sáng, rất dễ vận hành khi thay thế hình ảnh và cũng có độ sâu nhỏ – 50 mm

Cho phép đặt nó trên tường, cũng như, nếu cần, được tích hợp vào đồ nội thất thương mại hoặc không gian hiển thị. Cấu trúc của loại này là cả đơn phương và song phương.

HỘP ĐÈN CHỮ NỔI

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát

Cổ điển không tuổi cũng là việc sử dụng hộp đèn chữ nổi này thường được khá nhiều người thích nó có thể thay thế được bảng hiệu quảng cáo chính.

Những bảng hiệu  hiệu như vậy được phân biệt bởi vẻ ngoài đẹp đẽ, sáng sủa và hấp dẫn, đồng thời hoàn toàn phù hợp với các giải pháp nội thất. Đôi khi chúng được sử dụng trong thiết kế ngoài trời thay vì các chữ cái được chiếu sáng thể tích.

Hạn chế duy nhất của loại bảng hiệu quản cáo lightbox là không có khả năng thay thế bề mặt phía trước.

HỘP ĐÈN BANNER

Nếu cần đặt một bảng hiệu mặt tiền lớn của lightbox , có kích thước ở một trong các tham số vượt quá 3000x2000mm. hộp đèn banner in UV được sử dụng.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát

Kích thước của một thiết kế như vậy không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, nó thuận tiện trong vận hành, chẳng hạn như khi chúng ta đang nói về thiết kế mặt tiền của một trung tâm mua sắm, giải pháp này là thiết thực nhất và không thể thiếu – khi thay đổi người thuê nhà , chỉ cần thay mặt trước là đủ, không cần thay cấu trúc chính của hộp đèn.

HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

Nếu bạn cần lắp đặt hộp đèn dịch vụ có cửa để phù hợp với không gian quảng cáo thuê (dù là trên đường phố hay trong phòng), thì có một hệ thống profile ngoài trời lý tưởng cho nhiệm vụ này.

Một hộp đèn như vậy được trang bị một hệ thống khóa và đóng cửa, có độ sâu nông và độ sáng rất cao, được thực hiện với sự trợ giúp của đèn chiếu sáng cuối của kính ma trận. Bản thân cửa hộp đèn được làm bằng loại kính đặc biệt và kính chống va đập.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát

Hộp đèn menu

Chà, đối với quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn ở lối vào cơ sở, luật hiện hành quy định về hộp đèn ngoài trời có kích thước lên tới 800x600mm. với trình đơn thả xuống. Những thiết kế như vậy rất tiện lợi và đáng chú ý, bên cạnh đó, chúng cho phép bạn đặt các ưu đãi hấp dẫn và theo mùa.

Công ty chúng tôi cung cấp sản xuất hộp đèn để đặt menu cũng trên khu vực thanh toán. Menu được chiếu sáng ở dạng hộp đèn là một thuộc tính không thể thiếu trong thiết kế quảng cáo của các quán cà phê và nhà hàng trong các trung tâm mua sắm có khu vực thanh toán tự phục vụ.

LIGHTBOX
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn (LIGHTBOX) giá rẻ tại An Phát

VẬT LIỆU DÙNG TRONG SẢN XUẤT HỘP ĐÈN (LIGHTBOX)

Đế của hộp có thể được làm bằng nhựa PVC, nhôm, composite hoặc thép mạ kẽm, tùy thuộc vào điều kiện vận hành, quy mô, ngân sách và công nghệ. Mặt của hộp cũng có thể được làm từ tất cả các vật liệu được liệt kê.

Trong nhiều trường hợp, ngoại trừ các cấu trúc nhỏ bằng nhựa, hộp dựa trên khung kim loại bên trong, thường được làm từ nhôm định hình, ít thường xuyên hơn từ ống thép, mặc dù rẻ hơn (và do sự gia tăng hiện tại trong giá kim loại, sự khác biệt này và không đáng kể chút nào), nhưng có khối lượng lớn hơn và dễ bị ăn mòn hơn, điều này làm cho việc sử dụng thép trong khung hộp đèn ít lợi nhuận hơn.

Là bề mặt phía trước trong quá trình sản xuất hộp đèn, nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng: acrylic, polycarbonate (tế bào và nguyên khối), biểu ngữ khuếch tán ánh sáng, acrylic trong suốt với ứng dụng ma trận (với đèn chiếu sáng cuối hộp đèn).

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (10 bình chọn)