Hộp đèn ly trà sữa

Hộp đèn trà sữa với cấu tạo chắc chắn từ foam và khung sắt. Nội dung in đa dạng cùng hệ thống màu in chuẩn xác. Hộp đèn trà sữa mang đến cho bạn một giải pháp quảng cáo mới mẻ sáng tạo mà lại hiệu quả. Và để biết sản phẩm thú vị này là gì, cấu tạo và hiệu quả ra sao,.. thì mời bạn hãy cùng An Phát xem qua bài viết bên dưới nhé!

.

Tìm hiểu thêm

Hộp đèn ly trà sữa là gì?

Hộp đèn trà sữa là một trong những phương pháp thiết kế bảng quảng cáo mới nổi trong những năm gần đây. Với thiết kế chủ đạo là hình ly trà sữa thật được in lên 2 mặt.  Hộp đèn trà sữa thu hút được ánh nhìn vì hình dáng hộp đèn dễ thương, hoặc hình ảnh in trên hộp đèn chân thật đến từng chi tiết của toping khiến khách hàng bị kích thích thị giác và vị giác. 

.

Hộp đèn trà sữa với kích thước nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng, có thể di chuyển được, dễ thi công, sử dụng đơn giản, vì thế hộp đèn trà sữa hiện nay đang là sản phẩm được nhiều thương hiệu trà sữa lớn nhỏ trên khắp Tp. Hồ Chí Minh tin dùng.

"<yoastmark

Cấu tạo của hộp đèn ly trà sữa

Được cấu tạo bởi 4 phần chính gồm:

  • Hộp đèn được uốn bằng mica hoặc formex;
  • Hình ảnh được dán decal xuyên đèn hoặc in UV;
  • Chân dỡ bằng khung sắt;
  • Bộ phát sáng bằng đèn LED.

.

Nhờ đôi bàn tay khéo léo của các anh thợ lành nghề đã tạo ra những ly trà sữa ngộ nghĩnh đẹp và chất lượng. Kết hợp với những hình ảnh sắc nét của decal cán bóng xuyên đèn hoặc in UV chất lượng cao. Bên trong được gắn bộ đèn LED thông minh tỏa ánh sáng đều mọi góc của hộp đèn trà sữa dù hình dáng có phức tạp. Sau đó hộp đèn được gắn với chân đỡ chắc chắn bằng sắt để giữ hộp đèn cố định.

"<yoastmark

Sử dụng hộp đèn trà ly sữa có hiệu quả không?

Nếu như bạn đã tìm về hộp đèn trà sữa thì cõ lẽ bạn sẽ không thể phủ nhận độ hiệu quả của loại hộp đèn mới này. So với loại hộp đèn hình cơ bản vuông hay chữ nhật in bạt, độ nhận biết không cao cũng như đã quá phổ biến, không thực sự gây được sự chú ý với khách hàng.

.

Có bao giờ bạn đau đầu về việc quán trà sữa của mình không được khách chú ý về ban đêm để rồi bỏ lỡ với bao nhiêu khách hàng chỉ vì tấm bảng hiệu của mình quá nhỏ hoặc không đủ hấp dẫn?

.

Hộp đèn trà sữa ra đời là giải pháp giải quyết vấn đề này. Với độ sáng cao, hình ảnh sinh động sắc nét một cách hấp dẫn, có thể thể hiện chi tiết rõ ràng ly trà sữa như thực tế.

.

Đây là điều mấu chốt tạo nên sực khác biệt của loại hộp đèn này. Gây được chú ý từ xa, khiến khách hàng thích thú nhìn vào và nhận biết cửa hàng và thương hiệu của bạn. Cảm giác kích thích khi nhìn thấy được “ly trà sữa siêu to khổng lồ” hay những ly trà, cà phê khổng lồ. Vì thế, đây là điều tạo nên sự thu hút cho loại hộp đèn mới này.

Hộp đèn ly trà sữa
Hộp đèn ly trà sữa