Làm con dấu cá nhân lấy liền, giá rẻ chỉ có tại An Phát

dau shop

Con dấu cá nhân hóa được sử dụng rộng rãi bởi các công ty và cơ quan hành chính, cũng như bởi các cá nhân.

Nó cho phép bạn ghi lại thông tin chi tiết của mình một cách hiệu quả ở cuối mỗi bức thư hoặc đơn , để hoàn thành thủ tục khách hàng thân thiết trong giây lát, để ký hoặc nộp một tài liệu. An Phát cung cấp cho bạn một con tem được cá nhân hóa mà bạn có thể cá nhân hóa và sử dụng rất nhiều lần.

blank

Các loại con dấu cá nhân khác nhau do An Phát cung cấp

An Phát cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau cho các định dạng con dấu để đảm bảo rằng con dấu của bạn chính xác là thứ bạn cần:

 • Dạng dấu chữ nhật cổ điển đơn giản và trang nhã cho dòng văn bản chuẩn
 • Định dạng con dấu tròn lý tưởng cho logo hoặc biểu tượng
 • Định dạng con dấu vuông hoàn hảo để tạo ra sự độc đáo hơn khi sử dụng tem cá nhân hóa của bạn

Tùy thuộc vào văn bản và thông tin bạn muốn đưa vào mỗi bức thư của mình, chúng tôi cung cấp cho bạn các kích cỡ bảng chữ khác nhau :

 • 26 x 9mm
 • 38x14mm
 • 58x22mm
 • 64x26mm
 • 70x25mm

Tùy thuộc vào kích thước của tấm văn bản, bạn có thể viết từ 3 đến 7 dòng . Tất cả các loại mực được sử dụng trong con dấu được làm từ An Phát đều không thể xóa được. Bạn có thể chọn màu con dấu tùy theo nhu cầu giữa đỏ, xanh hoặc đen.

Nếu bạn sử dụng nhiều băng vệ sinh hàng ngày, có thể khó phân biệt chúng. Để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp cho bạn các màu sắc khác nhau cho con dấu chuyên nghiệp của bạn:

 • Trắng
 • Màu đen
 • Xám
 • Màu đỏ
 • Màu xanh da trời
 • màu xanh lá
 • màu ngọc lam
 • phù hoa
 • Quả cam
 • nốt ruồi

Thực tế, kinh tế và được thiết kế để sử dụng chuyên sâu, nhiều loại con dấu cá nhân của chúng tôi có nhiều công dụng . Vì vậy, đừng ngần ngại đặt hàng vài chiếc để bạn luôn có sẵn chiếc mình cần!

blank

Cơ hội sử dụng tem tự đổ mực

Con dấu cá nhân hóa thường được các công ty sử dụng để ký các tài liệu chính thức và hành chính như hóa đơn, đơn đặt hàng, phiếu giao hàng hoặc báo giá bằng cách đóng dấu tên và địa chỉ của công ty nhanh hơn so với việc này phải được thực hiện thủ công.

Do đó, nó là đồng minh chính thức của nhân viên văn phòng! Việc đóng dấu thực sự rất thiết thực để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân loại tài liệu bằng cách chỉ ra các danh mục mà chúng thuộc về: được thanh toán, khẩn cấp, bí mật, được lưu trữ, v.v., mà không cần phải ghi lại thông tin này một cách thủ công và lặp đi lặp lại.

Nó cũng rất hữu ích trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như ghi ngày tháng trên giấy, đánh dấu thẻ khách hàng thân thiết hoặc phân biệt các gói hàng (dễ vỡ, khẩn cấp, v.v.) (dễ vỡ, khẩn cấp, v.v.) để tiết kiệm thời gian. Một con tem cũng có thể cho phép bạn đóng dấu bưu kiện để đánh dấu hoặc hiển thị ngày hết hạn trên nhãn sản phẩm.

Ngoài mục đích sử dụng chuyên nghiệp, tem được cá nhân hóa cho phép bạn thêm thông điệp cá nhân ở cuối mỗi bức thư trong một sự kiện đặc biệt như lễ kỷ niệm cuối năm hoặc để thêm nét dễ nhận biết vào từng thư từ của bạn.

Cuối cùng, con dấu tự đổ mực là lý tưởng để đánh dấu sách, tác phẩm nghệ thuật, thiệp chúc mừng hoặc thư mời của bạn . Trong khu vực tư nhân, nó có thể được sử dụng để cá nhân hóa thiệp mời hoặc thiệp thư từ bằng cách thêm thiết kế vào thiệp hoặc phong bì.

An Phát không dừng lại ở việc cung cấp mực dấu mà còn cung cấp cho bạn các mặt hàng văn phòng phẩm khác . Giấy ghi chú , tiêu đề thư hoặc thậm chí tiêu đề thư  Và chúng tôi còn làm nhiều loại hình quảng cáo khác bao gồm bảng hiệu, tờ rơi, menu, catalogue…

Các câu hỏi thường gặp về con dấu cá nhân

blank

Ưu điểm của con dâu cá nhân là gì?

Vừa thiết thực vừa tiết kiệm , Con dấu cá nhân là một phần của văn phòng phẩm chuyên nghiệp của công ty . Con dấu của chúng tôi được thiết kế để cung cấp chính xác lượng mực cần thiết để có được kết quả rõ ràng, sạch sẽ và không bị nhòe nhờ một hộp chứa mực tích hợp.

Với dung lượng xấp xỉ 10.000 lần sử dụng, bạn có thể sử dụng con dấu tự đổ mực của mình trong vài tháng, thậm chí vài năm mà con dấu không bị khô. không bị khô nhờ có nắp đi kèm với mỗi kiểu máy.

Nắp kẹp gọn gàng vào miếng đệm, cho phép mang theo và xử lý mà không có nguy cơ bị ố . Vì mực đã có sẵn bên trong ngăn chứa của miếng đệm nên bạn không cần mua thêm mực.

Con dấu cá nhân nhỏ và nhẹ rất dễ sử dụng, dễ sử dụng và cất giữ . Các vùng cảm ứng mềm giúp bạn dễ dàng cầm miếng đệm để có kết quả rõ ràng và chính xác.

Thông tin nào sẽ xuất hiện trên tem công ty của tôi?

Tất cả phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng con dấu của mình. Ví dụ: nếu nó được sử dụng để hoàn thành thẻ khách hàng thân thiết hoặc để thêm một biểu trưng nhỏ, hãy thêm một biểu trưng nhỏ ở cuối mỗi chữ cái, bạn có thể sử dụng biểu trưng hoặc biểu tượng đại diện.

Mặt khác, đối với tem được cá nhân hóa nhằm cho biết chi tiết liên hệ của bạn trên thư, hóa đơn hoặc bưu kiện, thì tất cả thông tin liên quan đến danh tính công ty của bạn phải được bao gồm :

 • Tên công ty
 • Văn bản hợp pháp
 • vốn cổ phần
 • Địa chỉ trụ sở chính
 • SIRET / CỨU HỎA
 • Số đăng ký RCS
 • Số VAT nội bộ

Ngoài ra, hãy cân nhắc việc thêm số điện thoại để người nhận thư của bạn có thể dễ dàng liên hệ, bạn có thể liên hệ với bạn dễ dàng nếu họ cần trong trường hợp cần thiết. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm khẩu hiệu hoặc logo của công ty mình.

Nếu bạn muốn đặt một con dấu tự đổ mực để sử dụng cho riêng mình, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì bạn muốn lên đó Nếu bạn muốn đặt một con dấu tự đổ mực để sử dụng cho mục đích cá nhân, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì bạn muốn lên đó, cho dù đó là địa chỉ của bạn, một chữ tượng hình hoặc một đề cập như “hóa đơn”, “tài liệu quan trọng”, v.v., cho phép bạn nộp tất cả các giấy tờ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mẫu con dấu chữ ký
Mẫu con dấu chữ ký

Làm cách nào để duy trì con dấu tự đổ mực?

Các con dấu cá nhân chúng tôi cung cấp có tuổi thọ cao nhờ có nắp đậy giúp con dấu không bị khô . Tuy nhiên, một vài bước bảo trì đơn giản có thể kéo dài tuổi thọ cho tài liệu của bạn.

Để loại bỏ cặn mực xung quanh các chữ cái hoặc số, bạn có thể sử dụng khăn lau trẻ em hoặc khăn tẩy trang để lau phần cao su của con dấu mà không làm hỏng nó. Nếu con dấu vẫn còn vết mực, bạn có thể chà nhẹ con dấu bằng bàn chải đánh răng mềm và một giọt nước rửa chén trước khi rửa lại bằng nước sạch và lau khô.

Để ngăn bụi bám vào giữa các chữ cái, chúng tôi khuyên bạn nên làm khô tem bằng khăn sợi nhỏ hoặc vải, nhưng tránh dùng khăn giấy và các loại giấy thấm nước khác.

Nếu bạn cần làm con dấu cá nhân hoặc làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát