0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Những lợi ích của Decal Kính giúp shop của bạn nổi bật

Decal Kính

(English article)

Ấn tượng đầu tiên của khách khi tới cửa hàng của bạn được thiết lập bởi thiết kế mặt tiền cửa hàng. Tường, cửa sổ kính và cửa ra vào của cửa hàng là những nơi tuyệt vời để quảng bá thông điệp, thương hiệu, thu hút sự chú ý người đi đường. Vì vậy, việc trang trí decal kính với những thiết kế độc đáo, bắt măt có thể giúp cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp hơn và giúp thu hút nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Ưu điểm của dán decal kính

Decal kính giúp mặt tiền cửa hàng trông sạch sẽ, chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Nếu xung quanh shop của bạn có những bức tường trống, cửa sổ trống thì bạn hãy xem xét thiết kế những decal kính làm cho những không gian trống trở nên nổi bật. Decal kính giúp nâng cao chất lượng hình ảnh thương hiệu cửa hàng của bạn trong mắt khách hàng. Sau đây là những ưu điểm, lợi ích của việc dán decal kính:

Quảng cáo cửa hàng

Decal kính được thiết kế phù hợp, sẽ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, chất lượng dịch vụ. Decal kính giúp thu hút sự chú ý, cũng như duy trì sự hứng thú của khách hàng, khách vãng lai. Nhiều người sẽ đọc qua thông tin cửa hàng, xem logo, cân nhắc lựa chọn sản phẩm. Thiết kế decal của kính sử dụng màu sắc, kiểu dáng, vật liệu, v.v. để thu hút sự chú ý đến cần chú ý các chi tiết quan trọng như vị trí cửa hàng, logo, tên shop.

Giải thích mọi thứ một cách đơn giản và rõ ràng, nêu bật các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh sau đây theo cách mà khách truy cập sẽ nhớ:

 • Tên, logo và trang web chính thức
 • Thông tin mạng xã hội
 • Thông tin liên hệ
 • Giờ hoạt động

Nâng cao nhận diện thương hiệu

Thiết kế decal cửa sổ có thể hỗ trợ với từng cấp độ nhận diện thương hiệu. Đầu tiên, nhận thức cơ bản về thương hiệu chỉ ra rằng một bộ phận lớn bộ phận khách hàng của bạn nhận thức được thương hiệu của bạn. Khả năng nhận diện có thể được nâng cao hơn nữa. Khách hàng của bạn đã nghe về thương hiệu của bạn và đã kết nối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua lớp nhận diện thương hiệu thứ hai.

Những kết nối như vậy thường có nhiều lớp, kết hợp cả kết nối tinh thần và cảm xúc. Mối quan hệ này có thể được vun đắp bằng cách truyền thông về mặt thẩm mỹ, độc đáo và nhất quán về thương hiệu. Thiết kế mặt tiền cửa hàng có thể bổ sung thêm vào khả năng nhận diện thương hiệu của bạn, ngoài ra còn có trang web, tài khoản mạng xã hội cũng có thể góp phần giúp quảng bá thương hiệu.

Decal kính là một phương pháp ít tốt chi phí để quảng bá thương hiệu dành cho các cửa hàng doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp.

Quảng bá đợt giảm giá, sale

Thiết kế decal kính là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để quảng cáo đợt giảm giá và khuyến mãi. Đecal kính với nhiều thiết kế, chất kiệu khác nhau, từ logo in khổ lớn  đến đề can in phức tạp, truyền tải thông tin về sản phẩm và dịch vụ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi tiếng hơn trong mắt khách hàng. Decla kính là một cách hiệu quả để tách biệt cửa hàng của bạn so với các cửa hàng cạnh tranh xung quanh. Decal kính là một phương pháp tuyệt vời để quảng bá:

 • Giảm giá hàng tháng và đặc biệt
 • Thẻ thành viên
 • Sản phẩm mới
 • Ra mắt sản phẩm
 • Sản phẩm theo mùa

Bởi vì thiết kế decal cửa kính là điều đầu tiên đập vào mắt khách hàng, bạn nên thể hiện nhưng thông tin chính, phổ biến và cần thiết nhất về shop. Decal kính có thể rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, người đi đường.

Cải thiện không gian nội thất

Decal kính mang lại cho cá tính và sức sống cho cửa hàng với một phần nhỏ chi phí nhỏ. Decal cửa sổ có thể đem lại sự riêng tư cho khách hàng và nhân viên bên trong. Nhân viên có thể tránh cảm giác bị dòm ngó, trong khi người tiêu dùng và khách hàng có thể trải nghiệm một môi trường riêng tư và chuyên nghiệo hơn.

Nhân viên và du khách sẽ tận hưởng ánh sáng tự nhiên và khung cảnh bên ngoài mà không cảm thấy quá lộ liễu bằng decal mờ, decal đục lỗ vinyl,… Mặt tiền cửa hàng với những thiết kế này có thể dùng để trang trí và quảng bá thương hiệu phía ngoài.

Tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm

Decal kính cũng là một phương pháp tiếp thị, quảng cáo hiệu quả. Bước đầu tiên là xác định khách hàng mục tiêu của định hướng doanh nghiệp của cửa hàng. Những decal kính không chỉ là công cụ trang trí trông tuyệt vời mà còn công cụ tiếp thị quan trọng. Decal kính là một cách tiếp thị đơn giản và hiệu quả với chi phí thấp. Decal kính cũng có thể dùng để quảng bá nhưng dịch vu như:

 • Quảng cáo sản phẩm mới
 • Quảng cáo dịch vụ mới
 • Khuyến khích khách hàng “like” và “follow” trên mạng xã hội
 • Quảng bá chiến dịch tiếp thị.

Phương tiện truyền thông xã hội trong marketing ngày càng quan trọng, decal kính cũng cho khách hàng phông nên tuyệt vời để check-in, chụp ảnh, góp phần quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội. Bạn có thể mời khách hàng chụp ảnh trước decal kính và gắn thẻ hashtag của cửa hàng và giúp bạn quảng bá thương hiệu miễn phí.

Công ty Quảng cáo An Phát – Chuyên làm bảng hiệu Quảng cáo

Không phải tất cả các dấu hiệu cửa hàng tùy chỉnh cho bán lẻ và kinh doanh đều giống nhau. Công ty Quảng cáo An Phát đã làm việc với nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề tại thành phố Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 2,… và quanh Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Toàn quốc trong hơn 10 năm.

Thiết kế Quảng cáo An Phát cung cấp nhiều loại biển quảng cáo cho bạn lựa chọn. Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các bảng hiệu cửa hàng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Từ cửa hàng bán lẻ nhỏ đến các văn phòng công ty lớn trên toàn quốc, chúng tôi làm được tất cả. Chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra một thiết kế bảng hiệu cửa hàng hấp dẫn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn bắt đầu quy trình đặt hàng bảng hiệu của riêng mình, đừng ngại mà hãy gọi cho chúng tôi hoặc bạn có thể yêu cầu báo giá trực tuyến thông qua Zalo, trang web và trang Facebook của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng trò chuyện và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Rate this post