0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Cho Nhà Kính

Miếng dán kính chống nóng hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc đó là loại phim cách nhiệt chống nóng chống nắng hiệu quả đang được nhiều cơ sở dịch vụ hoặc các chung cư ưa thích. Đây là một trong những dòng sản phẩm cách nhiệt chống nóng chống nắng hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường tại TP.HCM.

Với miếng dán kính chống nóng bạn sẽ không còn lo lắng về cửa kính nhà bạn quá nóng quá chói mắt do ánh nắng chiếu vào trực tiếp lên trên bề mặt kính!.. miếng dán chống nóng giúp cho căn phòng bạn trở nên mát mẻ hơn giúp bạn có một không gian sống thoải mái hơn.

Những Tác Dụng Tuyệt Vời Của Phim cách nhiệt.

phim cách nhiệt
Phim cách nhiệt giá siêu rẻ tại nguyễn Long

Nói đến miếng dán kính chống nóng chúng ta không thể không nói tới tác dụng chính của nó là chống nóng cách nhiệt được. đây là dòng sản phẩm cách nhiệt chống nóng được nhiều người ưa chuộng nhất, từ các căn hộ chung cư hay các khối văn phòng cao ốc vv….

Tất cả đều hài long với khả năng cách nhiệt chống nắng nóng, chống choi lóa mắt của miếng dán chống nóng. Bên cạnh tác dụng chính là cách nhiệt chống nóng thì miếng dán chống nóng cho nhà kính còn có nhiều tác dụng khác như:

Tạo không gian riêng tư cho chủ nhà.

Miếng dán kính phim cách nhiệt chống nóng còn có khả năng tạo không gian riêng tư. Vì sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng được cấu tạo đặc biệt giúp cho sản phẩm có khả năng nhìn một chiều.

Sản phẩm có khả năng nhìn một chiều từ ánh sáng thấp qua ánh sáng cao hơn và ngược lại, nơi ánh sáng cao hơn không thể nhìn vào nơi ánh sáng thấp hơn. Trong điều kiện ánh sáng ban ngày lượng ánh sáng trong phòng của bạn sẽ yếu hơn ở bên ngoài.

Nên bạn có thể tha hồ nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài còn người bên ngoài sẽ không làm sao có thể nhìn vào căn phòng của bạn được giúp bạn có nột không gian riêng tư hơn.

Chống chói mắt.

phim cách nhiệt
Phim cách nhiệt giá siêu rẻ tại nguyễn Long

Với cấu tạo đặc biệt sản phẩm có khả năng chống chói lóa mắt giúp cho chủ nhà có thể nhìn ra ánh nắng ban ngày mà không sợ gây thưởng tổn tới mắt. Như bình thường bạn không thể nhìn ra ngoài của sổ ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài do ánh nắng chiếu vào quá chói mắt.

Nhưng khi bạn dán miếng dán kính phim cách nhiệt chống nóng vào bạn có thể làm điều đó, sản phẩm giống như một cái kính dâm vậy giúp bạn tha hồ ngắm cảnh bên ngoài nhà mình một cách thoải mái.

Chống vỡ kính do va đập mạnh.

Với mọi loại cửa sổ, vách kính hiện nay đa phần đều được làm từ kính cường lực giúp bảo vệ của kính nhà bạn. nhưng kính cừng lực cũng là kính nếu như bạn sơ ý tác động mạnh vào cửa kính khả năng rất cao là kính sẽ bị vỡ trong trường hợp đây những mảnh vỡ của kính sẽ rất nguy hiểm.

Khi dán phim cách nhiệt chống nóng cách nhiệt ngoài khả năng cách nhiệt vơi lớp keo chuyên dụng của phim có khả năng bám dính cực cao, giúp cho bạn khi vô tình làm vỡ kính thì những mảnh vờ kính bị dính lại trên lớp phim không còn bị bắt lung tung ra ngoài giúp an toàn hơn với nhà có trẻ nhỏ cũng như người già.

Cấu tạo của phim cách nhiệt chống nóng chống nắng.

Miếng dán kính chống nóng  với khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả thì không thể không nói tới cấu tạo đặc biệt của nó giúp nó có khả năng phim cách nhiệt chống nóng hiệu quả như vậy. vây cấu tạo của sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng là gì?

phim cách nhiệt
Phim cách nhiệt giá siêu rẻ tại nguyễn Long

Lớp màu:

Với lớp màu này sẽ giúp bạn chống nóng chống chói lóa mắt khi nhìn ra ngoài anh nắng. Sản phẩm sẽ lọc đi anh sáng trắng ánh sáng gây ra hiện tượng lóa mắt của người nhìn. Hiện nay dòng sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng có rất nhiều màu cho bạn tha hồ lựa chọn.

Lớp Phản Gương:

Đây là một lớp cực kỳ quan trọng của miếng dán bởi nó góp phần giúp sản  phẩm có khả năng cách nhiệt cao hơn. Mặc dù đối với một số dòng sản phẩm cao cấp lớp này chỉ là phần nhỏ trong việc cản nóng. nhưng đối với các dòng sản phẩm trung bình thì lớp này lại là một lớp cực kỳ quan trọng.

Lớp chống UV:

Đa số sản phẩm hiện nay đều có khả năng chống UV nhưng hầu hết đa số sản phẩm chỉ mới cản được một phần của tia uv, Nhưng cũng có những sản phẩm cao cấp có khả năng chống tuyệt đối 100% tia UV, Tia Cực tím các bạn có thể tham khảo sản phẩm chống 100% tia UV trên phần sản phẩm của trang web này nhé!

Lớp keo:

Đây là lớp không màu không mùi, lớp này có tác dụng chính là giúp miếng dán có thể bám chắc vào cửa kính 2-4 năm thậm chí 10 năm đối với dòng sản phẩm cao cấp mà không sợ bị bong tróc.

Lớp bảo vệ:

Đây là lớp cuối cùng của sản phẩm. lớp này như tên gọi của nó nó có tác dụng bảo vệ lớp keo của miếng dán trong trạng thái khi miếng dán chưa được sử dụng. Khi mình dán miếng dán vào cửa kính mình sẽ bóc lớp bảo vệ này ra.

phim cách nhiệt
Phim cách nhiệt giá siêu rẻ tại nguyễn Long

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Phản Quang Đài Loan.

Phim cách nhiệt chống nóng  phản quang của Đài Loan là dòng sản phẩm phổ thong, đây là dòng sản phẩm khá được các khối văn phòng ưa chuộng bởi độ cản nhiệt khá tốt của phim từ 65% kèm theo đó là giá thành khá rẻ của phim.

Phim cách nhiệt chống nóng phản quang được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Đài Loan nên các bạn có thể yên tâm với chất lượng của phim – Chúng tôi luôn có khẩu hiệu không mát không lấy tiền.

Ưu nhược điểm sản phẩm của phim dán cách nhiệt của Đài Loan

Bất kỳ sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ nào để có những ưu nhược điểm nhất định, giấy dán kính nói chung và giấy dán kính chống nắng nói riêng cũng không ngoại lệ. Sau đây chúng tôi xin phép liệt kê ra những ưu nhược điểm nổi bật của sản phẩm để các bạn tham khảo:

Ưu điểm:

Khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt Giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền người tiêu dùng Khả năng chống chói rất tốt Bảo vệ sức khỏe con người, chống các tia có hại cho sức khỏe Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

Nhược điểm

Có 1 mặt gương tráng bạc bên ngoài, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ Làm giảm hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng vào phòng Khó thi công Trên đây là một vài đặc điểm chính của sản phẩm phim cách nhiệt của Đài Loan mà chúng tôi đã và đang cung cấp.

Theo nhận xét chung của khách hàng sau khi dùng sản phẩm thì có đến 80% cảm thấy hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Vậy nên các bạn nên các bạn có thể yên về dòng sản phẩm này. Các bạn có nhu cầu sử dụng dán kính chống nắng, nóng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Sẽ có kỹ thuật viên mang mẫu đến khảo sát tư vấn miễn phí cho các bạn tận công trình.

Nếu bạn cần dán phim cách nhiệt này thì bạn có thể liên hệ đến chúng ta thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi

Rate this post