Nên làm bảng hiệu nhà hàng, quán cafe như thế nào?

Ở bất kỳ thành phố nào, có rất nhiều cơ sở phục vụ nhu cầu của con người khác nhau như: nhà hàng, quán cà phê, quán bar, tiệm bánh pizza, cửa hàng thời trang, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại… Để thu hút khách, bạn cần nổi bật giữa đám đông, thu hút sự chú ý về mình. Điều này được giúp đỡ bởi bảng hiệu ban đầu, được thiết kế để thông báo cho khách hàng về các món ăn và lịch trình làm việc.

Chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ bằng nhựa, mica, bạt mà còn làm bằng gỗ. Bảng hiệu gỗ được dùng trang trí nội thất và cụm lối vào nhà hàng, cafe, bánh kẹo, xưởng sản xuất, khách sạn. Bảng hiệu làm bằng gỗ trông có vẻ khí quyển, tạo cảm giác thoải mái trong cơ sở.

Các cấu trúc bằng gỗ truyền cảm hứng cho sự tự tin của quý khách hàng, vì chúng gắn liền với lao động chân tay. Đối với chữ gỗ, bạn có thể sử dụng đèn nền LED. Bảng hiệu gỗ sẽ phục vụ bạn trong một thời gian dài.

 bảng hiệu nhà hàng, quán cafe
Làm bảng quảng cáo tại An Phát

1. Quy tắc lựa chọn biển hiệu phục vụ ăn uống

– Điều quan trọng là một người có thể xác định thứ hạng bằng sự xuất hiện của bảng hiệu để không rơi vào tình huống khó xử. Nhà hàng là một cơ sở vững chắc, một cái tên được thiết kế phù hợp phải hài hòa với diện mạo của tòa nhà, nhấn mạnh địa vị. Cafe, bar, pizza – cơ sở phục vụ ăn uống giá cả phải chăng, có thể dùng trang tríbảng quảng cáo ngân sách tươi sáng.

– Nếu cơ sở hoạt động vào ban ngày, biển báo không phát sáng là đủ, còn ban đêm, du khách nên bị thu hút bởi ánh đèn sáng.

Vì vậy, khi nhìn vào mặt tiền của một quán cà phê hoặc nhà hàng, bạn có mong muốn ghé thăm nó, bạn phải tuân theo một số quy tắc:

– Nếu cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống không thuộc mạng lưới các công ty nổi tiếng, thì tốt hơn là nên làm nổi bật loại hoạt động để một người ở xa, chẳng hạn như  từ ô tô, hiểu rằng bạn có thể ăn một miếng ở đây .

– Sau khi tìm ra văn bản nên được đọc từ khoảng cách nào, hãy xác định kích thước của biển báo.

– Màu sắc được mắt người cảm nhận khác nhau, đặc biệt là trong bóng tối. Để đạt được sự rõ ràng, bạn có thể tạo một đường viền màu trắng xung quanh các chữ cái.

– Bạn có thể chọn bất kỳ phông chữ nào, phát triển một phông chữ duy nhất. Bạn không nên sử dụng nhiều hơn hai phông chữ cùng một lúc, văn bản phải dễ đọc, thống nhất với phong cách chung.

 bảng hiệu nhà hàng, quán cafe
Làm bảng quảng cáo tại An Phát

2. Đặc điểm của bảng hiệu gỗ

Nhiều chủ cơ sở dịch vụ ăn uống gặp khó khăn trong việc xin phép lắp biển hiệu. Quảng cáo ngoài trời phải được sự chấp thuận của chính quyền thành phố, còn bảng hiệu thì không, nhưng không phải lúc nào cũng có thể phân biệt được giữa chúng, đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm từ chữ cái ba chiều, cấu trúc mái nhà.

Trước khi đặt hàng, làm và lắp đặt bảng hiệu, bạn cần nghiên cứu các yêu cầu của luật pháp và chính quyền địa phương. Các quy tắc được tuân thủ đặc biệt nghiêm ngặt ở trung tâm thành phố, tại các đối tượng liên quan đến các tòa nhà lịch sử.

Các yêu cầu đặc biệt được áp dụng cho các chủ nhà hàng nếu đối tượng nằm trong một tòa nhà dân cư. Nếu dấu hiệu vượt ra ngoài một phần của mặt tiền, bạn phải có sự đồng ý bằng văn bản của chủ sở hữu căn hộ, lãnh thổ mà bạn đã ảnh hưởng.

Đôi khi bạn cần sự cho phép của 2/3 cư dân của ngôi nhà, chủ tịch hiệp hội nhà ở. Tất cả điều này phải được chính thức hóa ở giai đoạn thiết kế của dự án.

 bảng hiệu nhà hàng, quán cafe
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3. Nó có thể được thực hiện ở đâu?

Công ty sản xuất “Quảng cáo An Phát” đã thành thạo sản xuất và thi công các loại bảng hiệu bạn có thể đặt hàng từ chúng tôi:

– Bảng hiệu neon;

– Chữ phẳng và ba chiều;

– Hộp đèn, pano;

– Băng rôn;

– Bảng gỗ

– Bảng hiệu sắt rỉ

Chúng tôi sử dụng kim loại, gỗ, nhựa, vật liệu composite, đèn neon và đèn LED chiếu sáng để sản xuất sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn do chúng tôi tự phát triển, sản xuất và thi công, không qua trung gian.

Do đó, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty và tổ chức. Họ tiếp khách hàng và du khách cả vào ban ngày và buổi tối. Các cấu trúc quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên, có kết cấu đẹp mắt, nên được đặt trong nhà, nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí. Khi đặt thi công bảng gỗ từ chúng tôi bạn sẽ có các lợi thế sau:

  • Thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đến khi hài lòng nhất
  • Giá thành thiết kế và thi công biển hiệu phải chăng
  • Được ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành
  • Được hỗ trợ thi công lắp đặt tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (21 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát