Phim cách nhiệt cách nhiệt để sưởi ấm và làm mát tốt hơn

Phim cách nhiệt giúp cách nhiệt cho tấm kính hiện có của bạn chống lại cái lạnh, giảm sự phụ thuộc của bạn vào việc sử dụng thiết làm mát và các lớp phụ để chống nóng. An Phát có thể cung cấp phim cách nhiệt cửa sổ cho tất cả các loại tòa nhà thương mại và nhà ở.
Chúng tôi sẽ giúp giữ cho nhiệt độ trong nhà của bạn thoải mái quanh năm cũng như giảm đáng kể chi phí năng lượng của bạn.
Phim cách nhiệt
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để cách nhiệt cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình mà không cần thay thế hoàn toàn các cửa sổ hiện có, thì việc lắp đặt phim cách nhiệt là một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả và hợp túi tiền.

Loại phim cách nhiệt này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của bất kỳ loại kính dân dụng hoặc kính thương mại nào, với chi phí thay thế kính chỉ bằng một phần nhỏ. Cách nhiệt bằng phim cách nhiệt là một khoản đầu tư có thể nhanh chóng trả cho chính nó bằng cách giảm chi phí sưởi ấm và làm mát của bạn quanh năm.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đã hoàn vốn đầu tư vào việc tiết kiệm năng lượng trong năm đầu tiên.

Hiệu quả phim cách nhiệt cửa sổ: Nó hoạt động như thế nào?

Các điểm yếu nhất trong ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại của bạn, khi nói đến cách nhiệt, là cửa sổ. Nhiều tòa nhà dân cư và thương mại mới hơn sử dụng kính hai lớp hoặc kính ba tấm trong xây dựng của họ, điều này thực hiện khá tốt trong việc cung cấp thêm khả năng bảo vệ nhiệt.

Nhưng còn những tòa nhà cũ hơn hoặc được xây dựng với giá rẻ hơn với kính cửa sổ một tấm thì sao? Đó là nơi mà phim cách nhiệt cửa sổ ra đời để giải cứu.

Phim cách nhiệt thêm một lớp cách nhiệt khác cho các cửa sổ hiện có của bạn, về cơ bản là nâng cấp cửa sổ một khung thành cửa sổ đôi hoặc cửa sổ hai khung thành cửa sổ ba khung.

Phim hoạt động bằng cách phản xạ nhiệt trở lại bên trong, phân tán trong phòng chứ không để thoát ra ngoài qua cửa sổ. Nó cũng ngăn chặn nhiều hơi lạnh từ bên ngoài và giảm các điểm lạnh bên trong. Điều này làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm của bạn và tăng sự thoải mái trong nhà trong những tháng mùa đông lạnh giá.

Phim cách nhiệt
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Phim cách nhiệt không chỉ giữ nhiệt bên trong khi trời lạnh bên ngoài mà còn có tác dụng ngược lại trong những tháng hè nóng nực. Phim cách nhiệt cản nắng mặt trời đồng thời giữ cho căn phòng mát mẻ bằng cách giữ lại không khí từ các thiết bị làm mát trong phòng.

Điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm tiền điện nước quanh năm trong khi vẫn cảm thấy thoải mái bên trong, bất kể nhiệt độ bên ngoài như thế nào.

Tóm lại: Lớp cách nhiệt bổ sung được cung cấp bởi các loại phim này giúp giữ nhiệt trong mùa đông và cản nhiệt vào mùa hè, giữ cho ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn thoải mái quanh năm.

Phim cách nhiệt

Một loại phim cách nhiệt mà chúng tôi cung cấp là phim cách nhiệt, hay còn gọi là phim cách nhiệt có độ phản xạ thấp. Loại phim cách nhiệt này cung cấp khả năng cách nhiệt hàng đầu, hiệu quả cao ở cả khí hậu lạnh và nóng.

Đó là một lựa chọn phổ biến cho các ngôi nhà hoặc các tòa nhà thương mại nằm ở các khu vực có độ cao, cũng như các tòa nhà được tìm thấy ở các khu vực tại quận 1, 2.

Chúng tôi có thể lắp phim cách nhiệt này hầu như không nhìn thấy ngay trên kính hiện có của bạn, vì vậy bạn không phải lo bị mất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài, ánh sáng tự nhiên hoặc thay thế kính.

Phim cách nhiệt
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Lợi ích của phim cách nhiệt cửa sổ

Không bị mất tầm nhìn khi lắp phim cách nhiệt

Nếu bạn muốn nâng cấp xếp hạng cách nhiệt của cửa sổ mà không làm giảm tầm nhìn, bạn có thể chọn dán phim cách nhiệt cửa sổ hoàn toàn trong suốt. Những tấm phim này được đặt ngay trên kính hiện có của bạn để tăng hiệu suất mà không cản ánh sáng tự nhiên hoặc làm mất tầm nhìn của bạn.

Bạn sẽ có thể giữ cho một căn phòng mát mẻ vào mùa hè hoặc ấm áp vào mùa đông mà không cần phải đóng bất kỳ tấm rèm hay rèm che nào.

Bảo vệ bạn khỏi các tia cực tím và UV

Phim cách nhiệt
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Ngoài việc cung cấp thêm một lớp cách nhiệt, các loại phim cách nhiệt này còn cản được 99,9% tia UV có hại của mặt trời. Đây là những tia mặt trời khiến những thứ như đồ nội thất, vải bọc, thảm, và ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật bị mờ đi khi đặt cạnh cửa sổ.

Vì vậy, chúng không chỉ ngăn chặn sức nóng của mặt trời mà còn giúp bảo vệ tài sản quý giá của bạn khỏi bị hư hại bởi tia sáng của nó.

Giảm chói do ánh nắng đem lại

Một lợi ích khác của phim cách nhiệt cho cửa sổ là nó làm giảm độ chói từ mặt trời. Điều này đặc biệt hữu ích cho các tòa nhà văn phòng có nhiều cửa sổ, nơi nhân viên cần thực hiện các công việc trên máy tính cả ngày một cách thoải mái.

Nó cũng có thể lý tưởng cho văn phòng gia đình hoặc phòng giải trí nơi bạn muốn có thể tập trung vào màn hình máy tính hoặc TV mà không phải nheo mắt.

Tiết kiệm điện năng

Bất kể bạn đang ở trong mùa nào hoặc khí hậu nào, phim cách nhiệt sẽ giảm đáng kể sự phụ thuộc của bạn vào các thiết bị sưởi và làm mát. Khi trời nóng bên ngoài, phim cách nhiệt có thể chặn tới 78% lượng nhiệt mặt trời chiếu qua cửa sổ của bạn, có nghĩa là bạn không cần phải đốt AC cả ngày.

Nếu bên ngoài trời lạnh, phim cách nhiệt sẽ giữ không khí ấm hơn từ hệ thống sưởi của bạn bên trong, thay vì để nó thoát ra ngoài qua cửa sổ, cũng như bảo vệ khỏi gió lùa lạnh.

Lắp đặt nhanh

Phim cách nhiệt
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Vì phim cách nhiệt chỉ dán ngay trên kính hiện có của bạn nên quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và không đau.

Trên thực tế, một công việc lắp đặt tại nhà điển hình có thể được hoàn thành trong một ngày hoặc ít hơn. Điều này làm cho nó trở thành một trong những cách ít gây gián đoạn nhất để nâng cấp lớp cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn và là một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu tiết kiệm hóa đơn điện nước và đưa lại tiền vào túi của bạn.

Phim cách nhiệt cửa sổ có nhiều biến thể

Chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể lắp phim cách nhiệt cửa sổ hoàn toàn trong suốt nếu bạn không muốn hy sinh ánh sáng tự nhiên hoặc tầm nhìn.

Tuy nhiên, phim cách nhiệt cũng có nhiều cách xử lý khác nhau nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của cửa sổ hoặc tăng thêm sự riêng tư. Ví dụ: bạn có thể chọn từ các màu khác nhau, sắc thái, hiệu ứng phản chiếu và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể chọn phim cách nhiệt với các xếp hạng hiệu suất khác nhau, chẳng hạn như phim cách nhiệt Low-E hàng đầu, để tùy chỉnh hoàn toàn hiệu suất và kiểu dáng của kính hiện có của bạn.

Phim cách nhiệt
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Bạn Có Nên Lắp Phim Cách Nhiệt Cho Cửa Sổ Không?

Nếu bạn muốn kiểm soát khí hậu tốt hơn và hiệu quả năng lượng cao hơn, đồng thời duy trì hoặc nâng cấp vẻ ngoài của cửa sổ, phim cách nhiệt chắc chắn là điều cần xem xét.

Hãy nghĩ về thực tế là bạn sẽ tiết kiệm đến 25% hóa đơn điện nước hàng tháng, cũng như những lợi ích bổ sung mà bạn có thể nhận được, chẳng hạn như giảm chói và chống tia cực tím. Khi bạn so sánh chi phí lắp đặt trung bình, chưa kể thời gian, với chi phí thay thế toàn bộ cửa sổ, thật dễ dàng thấy rằng phim cách nhiệt là một khoản đầu tư xứng đáng.

Chuyên gia lắp đặt phim cách nhiệt cho cửa sổ

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong các loại hình lắp đặt phim cách nhiệt. Từ những ngôi nhà dành cho một gia đình đến những tòa nhà chọc trời và khuôn viên văn phòng nhiều tòa nhà, chúng tôi có đủ chuyên môn để làm tất cả.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và ít gây gián đoạn cho khách hàng nhất có thể. Chúng tôi rất vui khi hoàn thành việc lắp đặt thương mại vào ban đêm và cuối tuần để tránh làm gián đoạn ngày làm việc của người thuê tòa nhà và chúng tôi có thể thực hiện hầu hết các công việc này một cách nhanh chóng cho bạn.

Chúng tôi luôn bắt đầu bất kỳ công việc nào với sự tư vấn, vì vậy chúng tôi có thể hiểu mục tiêu, ngân sách và đánh giá tài sản của bạn. Sau khi đánh giá xong, chúng tôi luôn cung cấp một đề xuất dễ đọc với các ước tính chính xác về chi phí cuối cùng và thời gian lắp đặt.

Phim cách nhiệt
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết với phim cách nhiệt, chúng tôi cũng có thể cài đặt các mẫu trước và thực hiện phân tích năng lượng để giúp bạn đưa ra quyết định. Chúng tôi thậm chí sẽ giúp bạn yêu cầu giảm giá từ công ty tiện ích của bạn sau khi phim cách nhiệt được lắp đặt xong.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về phim cách nhiệt hoặc đặt lịch tư vấn thông qua Facebook An Phát này nhé !

Cảm ơn bạn đã đọc bài này!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát