Quảng cáo hộp đèn quảng cáo thu hút khách hàng

hop den

Tuy nhiên, trong loạt bài này, người ta có thể phân biệt cấu trúc quảng cáo hoàn toàn độc đáo. Hộp đèn quảng cáo, còn được gọi là hộp đèn. Chính họ là người khiến thành phố lung linh về đêm. Chính họ là người thu hút nhiều sự chú ý nhất của người qua đường và tài xế.

Các công cụ quảng cáo như vậy có thể làm tăng đáng kể nhận thức về thương hiệu. Và khiến công ty trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng.

Hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo Byron

Tuy nhiên, hộp đèn quảng cáo  có phải là phương tiện quảng cáo phổ biến không?

Những lợi thế và bất lợi chính của họ là gì? Các tính năng của sản xuất của họ là gì?

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác trong bài viết này.

Hộp đèn quảng cáo là gì

Hộp đèn quảng cáo là một hộp kim loại có bảng điều khiển đặc biệt ở phía trước để truyền ánh sáng. Tất nhiên, các cấu trúc như vậy được trang bị hệ thống chiếu sáng bên trong, Điều này làm cho các nhà cung cấp dữ liệu trở thành một hình thức quảng cáo hiệu quả.

Chúng thu hút sự chú ý của người qua đường và người lái xe. Chúng trông tuyệt vời cả ở mặt tiền và mái nhà, trong tàu điện ngầm, nhà ga và bên cạnh cửa hàng bán lẻ, công ty hoặc tổ chức.

hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo DUTI

Ưu và nhược điểm của hộp đèn quảng cáo

Những hộp đèn quảng cáo như vậy có một số lợi thế quan trọng, bao gồm:

 1. Chi phí tương đối thấp. Tất nhiên, đặt hàng và lắp đặt một hộp đèn quảng cáo sẽ có giá cao hơn, chẳng hạn như một vài lô tờ rơi. Nhưng những công cụ này rất bền, khiến việc mua hàng của họ trở thành một động thái rất có lợi.
 2. Khả năng thay thế hình ảnh. Hộp đèn quảng cáo có thể được tái sử dụng bằng cách thay đổi hình ảnh quảng cáo. Hoặc chính bảng điều khiển phía trước.
 3. Đa chức năng. Hộp đèn quảng cáo vừa là yếu tố trang trí, vừa là biển hiệu, vừa là con trỏ.
 4. Tốc độ sản xuất và sự đa dạng của các hình thức. Các công ty chuyên biệt có thể làm cho bạn một hộp đèn quảng cáo trong thời gian ngắn nhất.
 5.  Hình dạng của thiết kế sẽ chỉ phụ thuộc vào mong muốn và trí tưởng tượng của bạn. Công nghệ ngày nay cho phép bạn hiện thực hóa hầu hết mọi ý tưởng của nhà quảng cáo.
Hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo Nắng Cafe

Tuy nhiên, giống như bất kỳ phương tiện quảng cáo nào khác, hộp đèn quảng cáo cũng có những nhược điểm, bao gồm:

 • Tuổi thọ của đèn. Đèn bên trong bị cháy theo định kỳ. Điều đó có nghĩa là nhà quảng cáo sẽ cần theo dõi tình trạng của chúng và thay đổi chúng nếu cần.
 • Sự ô nhiễm. Bụi dần dần tích tụ trên các hộp đèn, tất nhiên, hoàn toàn có thể nhìn thấy dưới ánh sáng. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách thường xuyên lau sạch hộp đèn quảng cáo.

Hiệu quả của hộp đèn, có tính đến hồ sơ của doanh nghiệp

hộp đèn quảng cáo
Mẫu Hộp đèn quảng cáo Y3H

Hộp đèn quảng cáo là một loại phương tiện quảng cáo gần như phổ biến. Nó phù hợp với rất nhiều cửa hàng, công ty và tổ chức, bao gồm:

 • Các cơ sở dưới nhiều hình thức khác nhau: quán bar, nhà hàng, căng tin, quán ăn nhẹ, quán cà phê, v.v.;
 • Trung tâm và khu phức hợp mua sắm, giải trí;
 • Rạp chiếu phim;
 • Cửa hàng với nhiều cấu hình khác nhau, từ cửa hàng mỹ phẩm đến cửa hàng quần áo sang trọng;
 • Nhà nghỉ và khách sạn;
 • Công ty du lịch;
 • Cơ quan bất động sản;
 • Nhà cà phê, tiệm bánh;
 • Giặt ủi, giặt khô;
 • Ngân hàng và các doanh nghiệp tài chính khác;
 • Lombardia;
 • Trạm xăng, vá lốp, rửa xe;
 • Thẩm mỹ viện, tiệm làm tóc, xưởng làm móng tay.
Hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo Kho giày Trẻ Em

Tuy nhiên, hộp đèn quảng cáo không phù hợp để quảng bá cho các doanh nghiệp. Và tổ chức sản xuất không cần nhiều hình thức quảng cáo bên ngoài. Vì vậy, ví dụ, việc cài đặt một hộp như vậy sẽ không mang lại lợi ích đáng kể cho công ty quảng cáo.

Các loại hộp đèn và sự khác biệt của chúng

Ngày nay, có rất nhiều loại hộp đèn quảng cáo và mỗi năm số lượng của chúng chỉ tăng lên. Những tiến bộ trong công nghệ cho phép sản xuất các cấu trúc như vậy từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Làm cho chúng năng động và tạo cho chúng nhiều hình dạng khác nhau.

Các loại tiêu chuẩn, cổ điển và mới của các phương tiện quảng cáo này được mô tả dưới đây.

Hộp đèn quảng cáo một mặt và hai mặt

 1. Hộp đèn quảng cáo một mặt chỉ có một bảng quảng cáo phía trước. Trong khi các dây và thiết bị cần thiết được lắp đặt ở bức tường phía sau của cấu trúc. Những hộp như vậy phù hợp để lắp đặt trên tường của tòa nhà, mặt tiền của nó.
 2. Hộp hai mặt khác biệt đáng kể so với hộp một mặt. Thiết bị điện trên các mô hình như vậy được lắp đặt bên trong cấu trúc. Cho phép sử dụng hai bề mặt quảng cáo. Các hộp đèn quảng cáo như vậy có thể được gắn trên mặt tiền bằng cách sử dụng các giá đỡ đặc biệt. Hoặc được lắp đặt dưới dạng các giá đỡ riêng biệt.
hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo tiệm cắt tóc

Hộp đèn quảng cáo nội thất và hộp ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo không chỉ được sử dụng làm công cụ quảng cáo ngoài trời mà còn được dùng để trang trí nội thất. Một ví dụ tuyệt vời về hộp đèn nội thất là menu được chiếu sáng trong quán cà phê và quán bar.

Những hộp như vậy được phân biệt bởi sự tinh tế hơn trong quá trình sản xuất. Bởi vì khách truy cập nhìn thấy chúng ở cự ly gần. Điều đó có nghĩa là bất kỳ lỗ hổng nào. Dù là nhỏ nhất, sẽ được khách hàng chú ý ngay lập tức.

Có nhiều loại hộp đèn quảng cáo trong nhà khác nhau. Nhưng tất cả chúng đều khác nhau về độ dày nhỏ, theo quy luật, dao động từ 60 đến 90 mm.

Sàn và hộp treo

hop den
Mẫu hộp đèn quảng cáo DR.ENGLISH

Hộp đèn quảng cáo được sử dụng cho thiết kế nội thất có thể được treo và gắn trên sàn. Chúng có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Nhưng hầu hết chúng thường được sử dụng làm quầy thông tin. Hoặc biển báo trong trung tâm mua sắm và trung tâm. Những nơi đông đúc, chẳng hạn như ở nhà ga. Một từ mới trong lĩnh vực này là quảng cáo video. Cho phép bạn phát video và có thể được điều khiển từ xa.

Hộp đèn tiêu chuẩn và Hộp đèn quảng cáo đúc

Ngoài các hộp hình chữ nhật và hình vuông thông thường. Còn có các hộp đèn quảng cáo có thể có hình dạng hoàn toàn bất kỳ – hình tam giác, hình tròn, hình bầu dục, v.v.

Các hộp có hình hoặc khuôn đặc biệt phổ biến với các công ty lớn sử dụng chúng để tăng nhận diện thương hiệu và logo của công ty. Những hộp đèn quảng cáo như vậy được tạo ra bằng cách sử dụng cái gọi là tạo hình chân không.

Phương pháp này cho phép bạn tạo ra các cấu trúc một mảnh mà không có bất kỳ lỗ hổng và rãnh nào.

Hop den hut noi D
Mẫu hộp đèn quảng cáo the corner

Hộp tĩnh và hộp quay

Mặc dù thực tế là chúng ta thường thấy các hộp đèn tĩnh. Thông thường trên đường phố và trong các trung tâm mua sắm. Nhưng cũng có những mẫu hộp đèn quảng cáo động, đặc biệt.

Chúng thường có hình elip hoặc hình chữ nhật và xoay quanh trục của chính chúng. Một ưu điểm rất lớn của loại hộp đèn này là thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ nhờ ánh sáng mà còn nhờ sự chuyển động của hình ảnh quảng cáo.

Tuy nhiên, rất ít doanh nhân đặt hàng những thiết kế đặc biệt này. Vì chi phí của chúng rất cao so với các mô hình tĩnh.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cho rằng mức giá như vậy là hợp lý. Bởi vì hộp đèn động hiệu quả hơn gấp 10 lần. Trong khi giá thành của chúng chỉ vượt quá giá thành của hộp thông thường 5 lần.

Hop den hut noi D
An Phát nhận báo giá, thi công giá rẻ hộp đèn mica tròn tại TPHCM

Vật liệu làm hộp đèn quảng cáo

Khung của các phương tiện quảng cáo này được làm từ ba vật liệu chính:

 • Nhựa;
 • Kim loại;
 • Nhôm.

Hộp đèn làm bằng nhựa PVC thuộc loại rẻ nhất nhưng kích thước tối đa chỉ có thể là 2×4 m.

Hộp nhôm trông đẹp hơn và có thể được sơn bằng bất kỳ màu nào. Hơn nữa, có những cấu hình đặc biệt được trang bị hệ thống kéo căng vải biểu ngữ. Một ưu điểm khác của loại hộp đèn quảng cáo này là nhẹ hơn rất nhiều so với các kết cấu bằng nhựa hay kim loại.

Hộp kim loại là đắt nhất. Thông thường, các hộp đèn như vậy được bọc bằng thép ở các mặt, trong khi bản thân khung được làm bằng ống định hình. Thiết kế được phủ một lớp sơn chống ăn mòn đặc biệt giúp hộp bền hơn. Theo quy định, hộp đèn quảng cáo như vậy là lớn nhất.

Hộp đèn vuông hút nổi
Hộp đèn vuông hút nổi Vinmart

Các loại đèn nền

Đèn nền của hộp đèn quảng cáo là thứ làm cho các phương tiện quảng cáo này trở nên hiệu quả. Sáng tạo của nó có lẽ vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất và lắp đặt các cấu trúc này.

Theo vị trí, đèn nền có thể là:

 • Mặt trước (nằm phía sau mặt trước của hộp);
 • Kết thúc (nằm ở các cạnh của hộp đèn).

Đối với các nguồn sáng, chúng có thể là các vật liệu khác nhau, cụ thể là:

 • Đèn neon;
 • Đèn LED;
 • Đèn huỳnh quang.

Đó là đèn huỳnh quang thường được sử dụng trong các thiết kế này. Ưu điểm chính của chúng bao gồm chi phí thấp và dễ cài đặt. Tuy nhiên, đồng thời, tuổi thọ của chúng không quá dài (không quá một năm) và lượng năng lượng tiêu thụ lớn.

Mặt khác, đèn neon hấp thụ ít năng lượng hơn và bền hơn, nhưng điều này cũng được phản ánh trong giá thành của hộp đèn. Nhìn chung, đèn LED được coi là nguồn sáng tối ưu nhất cho hộp.

Chúng cũng tiết kiệm năng lượng, có thể kéo dài tới 50.000 giờ. Tất nhiên, giá của các cấu trúc như vậy cao hơn so với hộp neon hoặc hộp phát quang, tuy nhiên, cuối cùng, lợi ích của chúng lớn hơn chi phí.

Hop den hut quảng cáo
Mẫu hộp đèn quảng cáo

Chi phí hộp đèn quảng cáo

Để xác định được giá thành trung bình của hộp đèn quảng cáo là khá khó, bởi nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

 • Vật liệu sử dụng;
 • Loại chiếu sáng;
 • Loại công trình;
 • Kích thước hộp;
 • Chính sách giá của công ty sản xuất;
 • Khối lượng đặt hàng.

Ngoài ra, các doanh nhân nên nhớ rằng hộp đèn quảng cáo định hình đắt hơn nhiều so với hộp hình chữ nhật tiêu chuẩn. Điều tương tự cũng áp dụng cho các thiết kế năng động.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi qua: 056 676 7679

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát