Quảng cáo năm mới rực rỡ và vai trò của nó trong kinh doanh

Việc tạo quảng cáo năm mới cho một cửa hàng, công ty hoặc tổ chức khác là điều cực kỳ quan trọng. Việc đổi mới để khách hàng luôn chú ý đến doanh nghiệp.

Vào tháng 12, mọi người dần có tâm trạng chuẩn bị cho một năm mới. Mọi người thường sẽ chuẩn bị cho cơ sở dịch vụ của mình một cách đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Và bạn có thể cung cấp điều này với sự trợ giúp của quảng cáo sáng tạo với chủ đề Năm mới.

Nó nên tập trung vào sự hài hước, đẹp đẽ, một câu chuyện thú vị hoặc điều gì đó khác mà đối tượng mục tiêu của bạn có thể quan tâm. Đó là một ý tưởng hấp dẫn và việc triển khai chính xác ý tưởng đó sẽ giúp bạn và sản phẩm của bạn nổi bật so với đối thủ.

Ý tưởng quảng cáo năm mới thú vị

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Điều chính trong việc tạo quảng cáo năm mới cho một cửa hàng, công ty hoặc tổ chức khác là sử dụng tối đa khả năng in ấn. Đừng giới hạn bản thân trong sổ ghi chép hoặc bao bì có logo và tên công ty.

Bạn cần suy nghĩ về những gì có thể thú vị hoặc hữu ích cho đối tượng mục tiêu. Nó có thể là bất cứ thứ gì: từ danh sách các liên hệ hữu ích đến danh sách kiểm tra “Một tháng của một người khỏe mạnh”, “77 mục tiêu truyền cảm hứng trong năm”, v.v.

Ngay cả khi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không bị ràng buộc với tính thời vụ, nó vẫn có thể được trình bày trong bối cảnh Năm Mới. Ví dụ, bạn là một đại lý bất động sản. Sau đó, một danh mục với những ngôi nhà được trang trí theo chủ đề năm mới sẽ là một quảng cáo tốt.

Và đối với bất kỳ cửa hàng nào, tùy chọn quảng cáo dễ dàng và hiệu quả nhất sẽ là một danh mục dưới dạng hướng dẫn chọn quà tặng. Bằng cách này, bạn có thể thu hút sự chú ý đến các sản phẩm cụ thể, đặc biệt nếu chúng có chiết khấu hấp dẫn.

Khi in năm mới có thể được sử dụng:

  • Lịch,
  • Nhật ký,
  • Sổ ghi chép,
  • Sách,
  • Bưu thiếp, v.v.

Đây là những lựa chọn cổ điển để in năm mới. Bạn có thể làm cho chúng trở nên khác thường và độc đáo hoặc đặt hàng các loại quảng cáo hoàn toàn mới phù hợp với chủ đề của Năm mới và gây bất ngờ cho đối tượng mục tiêu.

Tạo gói quà theo chủ đề

Kiểu in năm mới này đang trở nên phổ biến. Ưu điểm của nó nằm ở khả năng không giới hạn, bởi vì bao bì là một phần không thể thiếu trong kỳ nghỉ. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra bất kỳ thiết kế nào. Điều chính là thêm một cái gì đó sẽ nhắc bạn về công ty của bạn.

Sử dụng vòng hoa và giấy trang trí Giáng sinh

Là những món quà nhỏ cho cả khách hàng và nhân viên, bạn có thể sử dụng vòng hoa và đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy được làm theo phong cách chung của công ty.

Thêm thuộc tính Năm mới để chụp ảnh cho tổ chức

Một lựa chọn tốt cho quảng cáo năm mới của nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, khách sạn, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và các cơ sở tương tự khác là các khu ảnh theo chủ đề khác nhau.

Đối với tổ chức của họ, bạn có thể đặt hàng các thuộc tính để chụp ảnh : từ PVC, photophones, press oxen, toppers, hashtags. Khách hàng sẽ sẵn sàng chụp ảnh và đăng ảnh lên trang của họ trên mạng xã hội, thu hút đối tượng mục tiêu.

Điều này không chỉ hiệu quả mà còn quảng cáo không tốn kém, bởi vì bạn chỉ cần mua các thuộc tính cho vùng ảnh và chính khách hàng sẽ quảng cáo cơ sở bằng ảnh của họ.

In menu Tết – cho nhà hàng, quán cafe

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Điều quan trọng đối với các nhà hàng và quán cà phê là đừng quên in thực đơn năm mới , nơi bạn có thể nói về các chương trình khuyến mãi và các món ăn mới sẽ “chỉ có trong năm mới” (để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn). Một giải pháp tốt sẽ là in tờ rơi với những bức ảnh đẹp và hấp dẫn về các món ăn ngày Tết.

Phục vụ là rất quan trọng ở đây, bởi vì nhiều khách hàng thích chụp ảnh các món ăn đẹp và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Và đây sẽ là quảng cáo bổ sung cho cơ sở phục vụ ăn uống.

Tạo lịch với nhãn dán

Một trong những lựa chọn để quảng cáo hàng hóa cho năm mới một cách sáng tạo là in lịch bằng nhãn dán. Các nhãn dán đẹp mắt được thêm vào lịch thông thường với các trường trống mà một người có thể dán theo ý muốn. Đồng thời, bạn có thể mô tả sản phẩm của mình trên nhãn dán theo cách này hay cách khác.

Do đó, lịch sẽ nhắc nhở bạn về bạn mỗi ngày và nếu nó được đặt ở một số văn phòng hoặc nơi khác có nhiều người, thì đó cũng sẽ là một quảng cáo bổ sung. Bạn có thể tạo lịch ra mắt có thương hiệu để khách hàng quay lại với bạn mỗi ngày để nhận các ưu đãi mới.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Sử dụng kết thúc in bất thường

Không kém phần quan trọng là thiết kế quảng cáo năm mới. Chúng ta cần làm cho việc in ấn trở nên thú vị và hấp dẫn. Điều này được giúp đỡ không chỉ bởi một khái niệm được cân nhắc kỹ lưỡng mà còn bởi việc thực hiện.

Giấy thiết kế và xử lý sau in sẽ giúp cải thiện hình thức in . Với họ, một cảm giác tinh hoa của sản phẩm được tạo ra, chất lượng và sức mạnh của nó tăng lên. Những gì kết thúc là đáng chú ý đến:

  • Dập nổi. Có thể được thực hiện trên giấy, nhựa, bìa cứng, da, giấy bạc hoặc sơn.
  • Cán màng. Bản in được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng, giúp tăng thêm mật độ và bảo vệ khỏi hư hỏng cơ học.
  • Cắt và cắt. Bạn có thể tạo các cạnh được chạm khắc hoặc làm tròn, trang trí bên trong, các lỗ khác nhau có hình dạng khác thường.
  • Đánh bóng UV. Một loại vecni đặc biệt được áp dụng cho bản in, thường là để tạo ra hoa văn bóng.

Đặt in lịch Tết

quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Cơ quan cung cấp dịch vụ in các loại quảng cáo Năm mới sáng tạo. Chúng tôi có thể sản xuất cho bạn các vật liệu POS, tờ rơi và tờ rơi, trụ cột và con bò ép, tatamare và thậm chí cả các nhân vật sống. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra nhiều quảng cáo ngoài trời và nội thất, bao gồm cả trang trí lễ hội.

Để thảo luận về sự phát triển của nó và tạo một ứng dụng để in một polygraphy cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc hoặc trò chuyện trực tuyến và một chuyên gia sẽ giúp đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.

5/5 - (11 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát