Sản xuất bảng hiệu quảng cáo neon linh hoạt cho năm mới 2023

Các bảng hiệu làm bằng đèn neon linh hoạt đã được sử dụng rộng rãi và giờ đây chúng có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: trong văn phòng, cửa hàng, trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại, cho nội thất gia đình, các quán bả, quán cà phê và những nơi khác.

Đội ngũ  thiết kế sư đầy kinh nghiệm và thiên tài của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra các bảng hiệu đèn neon với nhiều kích cỡ, chiều dài và chiều rộng khác nhau để có thể đáp ứng được các nhu cầu của các khách hàng tìm năng.

Khả năng sáng tạo quảng cáo của chúng tôi không đứng yên, vì vậy giờ đây chúng tôi sử dụng đèn led neon linh hoạt khi tạo bảng hiệu đèn neon!, giúp khách hàng của chúng tôi có thể thu hút được các khách hàng tìm năng cho cơ sở dịch vụ của mình.

Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt

Vì sao nói bảng hiệu neon linh hoạt là một xu hướng mới.

Neon không phải là vật liệu mới trong sản xuất các công trình, bảng hiệu quảng cáo.

Tuy nhiên, công nghệ của chúng tôi không dừng chân tại chỗ mà chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ mới để có thể sáng tạo ra những sản phẩm mới giúp đáp ứng được các nhu cầu của các khách hàng tìm năng và giờ đây chúng tôi  áp dụng các công nghệ hiện đại để có thể tạo cho bạn những bảng hiệu đèn neon linh hoạt.

Chúng tôi đã phát triển công nghệ của mình để làm việc với đèn neon linh hoạt.

Việc lắp ráp các bảng hiệu đèn neon đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, điều đó có nghĩa là thời gian sản xuất đã được giảm bớt. Sử dụng đèn neon linh hoạt cho các biển báo, chúng tôi đã tăng phạm vi và khả năng sử dụng  của đèn neon lên cao, đảm bảo sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao nhất, để hiển thị được thông tin của thương hiệu bạn một cách tốt nhất.

Các màu sắc của bảng hiệu neon cũng được tôi ưu với nhiều màu sắc, không còn giống biển neon trước đây chỉ có vài loại màu sắc đơn giản. Dưới đây là bảng màu đèn led neon linh hoạt.

Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt

Lợi ích của bảng neon linh hoạt:

Điều đầu tiên có thể nhắc đến đó là nó đa dạng về màu săc và phong chữ đáp ứng được nhu cầu và sở thích của các khách hàng, tạo được sự nổi bậc thu hút được các khách hàng tìm năng.

Trọng lượng nhẹ giúp khách hàng dễ lắp đặt và tùy ý đem đến vị trí thu hút các khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất.

Độ bền của sản phẩm bảng hiệu neon linh hoạt rất cao, nó có thể chống va đập.

Nó được sử dụng bởi công nghệ mới cho nên ít tiêu tốn điện năng hơn loại bảng hiệu quảng cáo neon cũ.

Chi phí sản xuất của loại bảng hiệu quảng cáo neon linh hoạt rất thấp, hợp túi tiền của bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt

Làm bảng hiệu từ đèn neon linh hoạt ở An Phát 

Trong quá trình sản xuất bảng hiệu đèn neon, chúng tôi sử dụng đèn neon dẻo thay vì ống thủy tinh.

Chúng tôi đã nắm lấy cơ hội và chúng tôi quyết định thoát khỏi đèn neon cổ điển đẻ có thể tạo ra những bảng hiệu quảng cáo neon linh hoạt có độ bền cao hơn loại bảng hiệu neon cũ!

Bây giờ nhóm của chúng tôi tạo ra các bảng hiệu từ đèn neon linh hoạt và giúp làm hài lòng khách hàng của mình. Chúng tôi đảm bảo cho các sản phẩm của mình và đừng lo lắng về tính toàn vẹn của các bảng hiệu đèn neon.

Nhờ công nghệ lắp ráp của chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất các bảng hiệu đèn neon ở bất kỳ mức độ phức tạp nào và gửi chúng đến các vùng trên đất nước rộng lớn của chúng tôi!

Bộ bảng hiệu neon linh hoạt tiêu chuẩn bao gồm:

Bản thân bảng hiệu neon được làm bằng đèn neon linh hoạt trên một chất nền. Chất nền trong hầu hết các trường hợp là tấm mica trong suốt. Nhưng nó xảy ra rằng giải pháp tiêu chuẩn không phù hợp.

Trong trường hợp này, chúng tôi chọn đúng vật liệu (thủy tinh plexi đen, plexiglass màu, nhựa PVC, vật liệu composite) cho một giải pháp cụ thể và bạn sẽ có được bảng hiệu đèn neon như mong muốn! Đối với đèn neon linh hoạt, chỉ có hai độ dày – đó là 6 mm và 8 mm.

Dây điện  lên đến 3 mét. Đi ra khỏi vị trí được chỉ định của biển báo và có thể là a) Âm thanh trong vật liệu cách nhiệt trong suốt; b) Thư điện tử trắng. dây; c) Email đen. dây – điều này được thương lượng với bạn trước khi biển neon được đưa vào hoạt động.

Nguồn điện 12V, được hàn kín (cấp độ bảo vệ IP67), có đủ công suất định mức để đảm bảo hoạt động chính xác của bảng hiệu đèn neon.

Bộ tiêu chuẩn để gắn bảng hiệu lên tường hoặc treo trên trần nhà. Nếu biển báo được gắn trên tường, thì bộ sản phẩm sẽ bao gồm các giá đỡ từ xa bằng nhựa có số lượng cần thiết để cố định biển báo. Nếu biển báo được treo trên trần nhà, thì bạn sẽ nhận được một sợi cáp thép có độ dài cần thiết và các kẹp cho nó trong bộ phụ kiện cho biển hiệu neon. Tùy chọn lắp đặt cũng được thương lượng với bạn trước khi bảng hiệu neon được đưa vào hoạt động.

Mẫu gắn biển báo. Nó được bao gồm trong bộ sản phẩm nếu biển báo được lên kế hoạch gắn trên tường. Mẫu sẽ đánh dấu các vị trí lắp đặt của giá đỡ từ xa và đường viền biển báo của bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt

Với mẫu này, bạn có thể dễ dàng cài đặt bảng hiệu đèn neon của mình ở đúng vị trí. Nếu bảng hiệu được gắn trên trần nhà, thì chúng tôi không đính kèm bản mẫu. Trong trường hợp này, khoảng cách giữa các điểm treo trên trần nhà được đánh dấu tại chỗ bằng thước dây và bút chì, mọi thứ ở đây đơn giản hơn.

Hộp và thiết bị đầu cuối hàn WAGO là cần thiết để chuyển mạch điện và kết nối bảng hiệu của bạn với mạng 220V. !Hãy nhớ rằng biển báo chỉ được kết nối thông qua nguồn điện 12V! Trong mọi trường hợp, không kết nối bảng hiệu trực tiếp với mạng 220V. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể tham khảo ý kiến ​​​​các chuyên gia của chúng tôi.

Đóng gói — bảng hiệu đèn neon được bọc căng và bọc trong màng bong bóng khí.

Thiết bị bổ sung cho bảng neon:

Kiểm soát độ sáng – chúng tôi sẽ cài đặt bộ điều chỉnh độ sáng trên biển báo để bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn neon linh hoạt tại biển báo.

Cắm ở cuối dây – chúng tôi sẽ cài đặt nguồn điện ngay lập tức trên email. ký dây, và ở cuối dây, chúng tôi sẽ cài đặt el. cái nĩa. Bạn không cần phải tự chuyển đổi bất cứ điều gì. Trong trường hợp này, bạn sẽ giải nén biển báo và cắm trực tiếp vào ổ cắm như đèn bàn.

Không phải giá treo tiêu chuẩn – chúng tôi sẽ chọn giá treo cần thiết cho bảng hiệu đèn neon nếu giá treo tiêu chuẩn không vừa.

Bao bì cứng – chúng tôi sẽ tạo một khung từ thanh gỗ và bọc nó bằng ván sợi. Gói này rất phổ biến khi gửi các dấu hiệu neon đến các Khu vực. Bằng cách chọn dịch vụ này, bạn giảm thiểu thiệt hại cho dấu hiệu trong quá trình vận chuyển.

neon linh hoạt
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ cho năm mới thêm phần đặt biệt

Các giai đoạn làm bảng neon tại An Phát

Việc tạo ra dự án An Phát bao gồm các giai đoạn công việc sau:

  1. Phát triển. Tạo một hoặc nhiều bố cục được trình bày cho khách hàng và hoàn thiện nếu được yêu cầu.
  2. Đo kích thước và thông báo giá của sản phẩm cho khách hàng.
  3. Thiết kế và đưa bảng maket cho khách hàng xem trước khi sản xuất bảng hiệu neon linh hoạt
  4. Chế tạo. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng nên việc sản xuất diễn ra nhanh chóng và mất vài ngày làm việc (thời gian tiêu chuẩn: 5 – 10 ngày làm việc)
  5. Gắn. lắp đặt biển neon linh hoạt  ở vị trí dự định, gắn và kết nối với mạng.

Để cho cơ sở dịch vụ của bạn thêm thu hút vào năm mới thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tạo cho mình một không gian mới bằng bảng hiệu led neon linh hoạt thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát