Sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo là một loại hình quảng cáo được sử dụng cả ngoài trời và trong nhà rất phổ biến hiện nay luôn được người dùng ưa chuộng, bảng hiệu quảng cáo được làm bằng những chất liệu khác nhau như: mica, bạt hiflex, và một số chất liệu khác…

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một yếu tố quảng cáo rất cần thiết cho bất kỳ cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, quán bar và bất kỳ tổ chức doanh nghiệp nào khác quan tâm đến việc thu hút sự chú ý của người qua đường thông thường và đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang hướng đến trong một chiến dịch marketing nào đó.

Bảng hiệu ngoài trời

Các loại quảng cáo ngoài trời

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp dự định sẽ có các loại bảng hiệu quảng cáo  sau:

Bảng hiệu thông tin: Những bảng hiểu như thế này không cần thu hút sự chú ý mà thay vào đó họ mang một lượng lớn thông tin, đồng thời trông đơn giản, chúng có thể chứa thông tin về phương thức hoạt động, liệt kê các hoạt động của cửa hàng/doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ của cửa hàng/doanh nghiệp, thông tin cảnh báo, thông tin tuyển dụng…

Bảng hiệu quảng cáo: là loại quảng cáo nhất thiết phải thu hút được sự chú ý của tất cả những người qua đường cũng như những người mua và đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hướng đến đây chính là mục tiêu chính được đặt ra trước bảng hiệu quảng cáo.

  • Để bảng quảng cáo không khiến khách hàng thờ ơ, bạn có thể làm cho nó sáng, nhiều màu sắc, sử dụng bố cục nổi bật. Trong thiết kế này, bảng hiệu cho quán cà phê, câu lạc bộ hoặc cửa hàng quần áo sẽ hoạt động tốt.
  • Nếu mục đích của bảng hiệu quảng cáo  là để nhấn mạnh về mặt hình ảnh, thể hiện mức độ dịch vụ cao, thì nó có thể được thực hiện theo các phong cách nghiêm ngặt và gây chú ý theo những cách thức khác nhau chẳng hạn như bảng hiệu đèn led neon.

Bảng hiệu quảng cáo

Những lưu ý về vị trí đặt bảng hiệu

  • Bảng hiệu nội thất hoặc mặt tiền: Điều này chủ yếu bao gồm các chữ cái thể tích được chiếu sáng và không được chiếu sáng. Chúng thường được đặt ở khu vực tiếp tân của khách văn phòng, phía sau quầy thu ngân của các cửa hiệu, để trang trí nội thất quán cà phê…
  • Bảng hiệu quảng cáo đường phố: Hộp đèn thường được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo mặt tiền. Những loại hình quảng cáo ngoài trời này trở thành bộ mặt của thương hiệu, cửa hàng, tấm quảng cáo được đặt ở lối vào được khách hàng chú ý đầu tiên gây ấn tượng cho khách hàng rất nhiều. Khi quyết định ghé thăm một văn phòng, cửa hàng hoặc quán cà phê, bảng hiệu trở thành một trong những yếu tố quan trọng. Đó là lí do tại sao thiết kế và lựa chọn đơn vị thi công làm bảng hiệu là một vấn đề có trách nhiệm.
  • Bảng hiệu chiếu sáng đèn Led Neon: bảng hiệu chiếu sáng cho phép bạn hiển thị quảng cáo không chỉ vào ban ngày mà còn nổi bật vào ban đêm. Cho dù đó là bảng hiệu cho quán bar, quán cà phê, thẩm mĩ viện, cửa hàng, bảng hiệu ngoài trời cho hiệu thuốc, văn phòng hay trung tâm mua sắm lớn, quảng cáo được chiếu sáng cho phép bạn tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng.
  • Bảng hiệu không chiếu sáng: bảng hiệu không có đèn nền là lựa chọn ổn định về kinh tế hơn. Nếu bạn có ngân sách hạn chế hoặc bạn không cần thu hút mọi người bằng bảng hiệu vào buổi tối, bạn có thể chọn những bảng hiệu bằng mica hoặc bạt hiflex không cần chiếu sáng. Sẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời trang trí lối vào văn phòng hoặc cửa hàng của bạn sẽ rất hấp dẫn, điều này sẽ mang lại kết quả rõ rệt vào ban ngày.
  • Bảng hiệu kết hợp: Bảng hiệu của bạn phải bao gồm nhiều nội dung và logo, bạn có thể lắp đặt kết hợp chỉ cần một phần nội dụng được chiếu sáng tạo điểm nhấn cho bảng hiệu.

Các bảng hiệu ngoài trời sáng sủa, khiêu khích sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường ngay cả khách hàng không định vào cửa hàng của bạn. Và nó có thật! Một thiết kế được thiết kế tốt có thể hấp dẫn đến mức mọi người sẻ không thể bỏ qua nó.

Bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được tạo ra để thu hút nên càng thu hút được sự chú ý của càng chiều nguời càng tốt. An Phát chuyên cung cấp sản xuất các bảng hiệu ngày trời và thiết kế hiện đại sẽ không khiến người đi qua thời ơ.

Giá của một bảng hiệu bảng hiệu ngoài trời hay mặt tiền phụ thuộc vào các thông số khác nhau – kích thước, độ phức tạp của việc thực hiện, cho dù đó là một bảng hiệu quảng cáo đơn giản hay hộp đèn. Quảng cáo ngoài trời là một loại quảng cáo đặc biệt công nghệ sản xuất thuộc sở hữu của An Phát.

Biển hiệu cho tiệm thuốc tây, quán coffee, quán bar, trung tâm thương mại, doanh nghiệp… tất cả điều này đều nằm trong khả năng của chúng tôi.

An Phát co cơ sở sản xuất riêng, làm chủ thi công, đảm bảo liên hệ với chúng tôi sẽ không làm bạn hối tiếc, chúng tôi sẽ biến những mong muốn ngông cuồng của bạn thành hiện thực! Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho bạn, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể !!!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (10 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát