Sản xuất bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu

Không phải sản xuất bảng hiệu nào cũng giống nhau: có bảng hiệu trang trí, bảng hiệu công ty, bảng thông tin, bảng hiệu làm biển chỉ dẫn… Và chất liệu phù hợp với mọi mẫu mã.

Cho dù bạn đang đi bộ qua khu phố cổ hay lái xe qua bất kỳ khu công nghiệp nào: Bạn có thể tìm thấy các biển hiệu của công ty ở hầu hết mọi mặt tiền phía sau các cơ sở kinh doanh, cửa hàng hoặc văn phòng.

Hợp lý, bởi vì cách dễ nhất để làm cho doanh nghiệp của bạn được nhận ra như vậy từ bên ngoài là sử dụng các bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và rõ ràng. Giờ đây, chúng có thể được sản xuất ở nhiều định dạng khác nhau từ nhiều chất liệu bằng quy trình in kỹ thuật số.

Trước đây, các lá nhựa vinyl đã in phải được dán rất công phu vào vật liệu mang, nhưng ngày nay các dấu hiệu có thể được in trực tiếp và giống như ảnh chụp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất, dẫn đến nhiều khả năng ứng dụng mới cho bảng hiệu quảng cáo, vượt xa một bảng hiệu mặt tiền thông thường.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

1. Bảng hiệu công ty sử dụng ngoài trời

Đặc biệt là ngoài trời, điều quan trọng là phải chọn các bảng hiệu làm bằng vật liệu chịu được thời tiết. Các tấm nhôm composite rất lý tưởng cho các biển hiệu công ty hoặc chuông, biển chỉ dẫn hoặc biển báo công trường. 

Chúng bao gồm một lõi polyetylen chắc chắn, được bọc trong các tấm nhôm ở cả hai mặt. Điều này làm cho các tấm rất nhẹ, đồng thời chống ăn mòn và bền. Các tấm nhôm phức hợp thực tế được in bằng mực UV – điều này có nghĩa là không chỉ bảng hiệu mà dấu ấn của bạn cũng tồn tại rất lâu.

Hãy chú ý đến bố cục rõ ràng, câu nói ngắn gọn, súc tích và phông chữ lớn cho các biển hiệu và biển chỉ dẫn của công ty hoặc công trường xây dựng của bạn. Bên ngoài, các biển báo phải dễ nhận thấy đối với người xem khi lái xe hoặc đi ngang qua. Vì vậy, bạn nên tránh giải thích chi tiết và thiết kế tinh tế.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

2. Bảng hiệu trang trí trong nhà

Cuối cùng trong số các bảng hiệu trang trí để sử dụng trong nhà là in trực tiếp sau kính. Cho dù đó là cửa hàng thời trang, studio ảnh hay tiệm làm tóc: Bất kỳ ai coi trọng thiết kế nội thất chất lượng cao, hấp dẫn cho cơ sở kinh doanh của mình đều được khuyên nên sử dụng kính in.

Họa tiết của bạn được in ở mặt sau của tấm kính và sau đó được phủ một lớp chắn màu trắng. Điều này mang lại cho họa tiết của bạn độ sâu hình ảnh và màu sắc rực rỡ không thể so sánh được.
Một biến thể mạnh mẽ hơn, tiết kiệm trọng lượng hơn là in trực tiếp phía sau kính acrylic.

Bạn có muốn làm đẹp gian hàng hội chợ thương mại của mình bằng hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh hấp dẫn không? Tấm xốp cứng thích hợp cho việc này: Chúng siêu nhẹ và có thể dễ dàng gắn vào tường (triển lãm) bằng băng dính hai mặt.

Ngoài ra, những tấm này có bề mặt phản xạ đặc biệt thấp – điều này có nghĩa là ảnh dễ nhìn thấy ngay cả với ánh sáng không thuận lợi. Chúng thậm chí còn nhẹ hơn các tấm xốp cứng, mặc dù chúng có khối lượng lớn hơn một chút.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

3. Bảng hiệu là một phần không thể thiếu trong kinh doanh

Không giống ai khác, bạn hiểu rằng bảng hiệu quảng cáo là “bộ mặt” của bất kỳ doanh nghiệp nào! Nhìn vào các cấu trúc ngoài trời, người qua đường hình thành ấn tượng đầu tiên và trên cơ sở đó, người tiêu dùng quyết định có đến với bạn hay đi xa hơn.

52% người tiêu dùng sẽ không ghé thăm một công ty ngay cả khi tên của nó được thiết kế trực quan tệ hơn một chút so với tên của đối thủ cạnh tranh.

4. Các loại bảng hiệu quảng cáo

– Dựa trên vị trí:

+ Bảng hiệu ngoài trời – nằm trên đường phố;

+ Quảng cáo nội thất – lắp đặt trong nhà:

– Căn cứ vào hình thức sản xuất;

+ Bảng hiệu chữ nổi;

+ Hộp đèn;

+ Biển hiệu bằng alu;

+ Bảng hiệu neon.

Trước hết, sản xuất đòi hỏi kiến ​​​​thức và kinh nghiệm từ công ty để đạt được kết quả xứng đáng. Điều quan trọng không kém là chất lượng của vật liệu và ánh sáng. Rốt cuộc, các nhà sản xuất khác thường lừa dối hoàn toàn để đạt được mức giá thấp. Trong những trường hợp như vậy, thật tốt nếu bảng hiệu hiệu không phải thay đổi sau 3-4 tháng.

Đặt hàng sản xuất các bảng hiệu An Phát

Chúng tôi không lừa dối về giá sản xuất và sử dụng vật liệu chất lượng cao và công nghệ chiếu sáng. Chúng tôi cung cấp một ước tính chi tiết cho đơn đặt hàng với số lượng vật liệu và chi phí dịch vụ.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát