0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Sản xuất Biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo chiếu sáng đường phố từ lâu đã tràn ngập đường phố của các siêu đô thị và thị trấn nhỏ. Việc sản xuất biển hiệu quảng cáo ngoài trời không đứng yên.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Hiện nay, có rất nhiều loại hình và định dạng quảng cáo như: hộp đèn, chữ ba chiều, màn hình LED ngoài trời, mái che và biểu ngữ, bia và cột.

Nổi bật giữa hàng loạt các bảng hiệu sáng chói không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bạn cần ít nhất là tiếp thị chuyên nghiệp, vật liệu chất lượng và thiết kế độc đáo. Chỉ một chiến lược như vậy sẽ cho kết quả mong đợi.

Biển hiệu quảng cáo ở Sài Gòn rất phổ biến và đa dạng. Để việc quảng cáo mang lại hiệu quả như mong đợi thì việc lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Biển hiệu quảng cáo dùng để làm gì?

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Một chiến dịch quảng cáo thành công bắt đầu với các dấu hiệu cho vị trí của riêng bạn, các dấu hiệu nằm ở lối vào cơ sở hoặc văn phòng của bạn.

Xét cho cùng, biển hiệu quảng cáo của bạn là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy. Nó phải sáng sủa và đáng chú ý, nhưng không hào nhoáng, thu hút sự chú ý và quan trọng nhất là mang tính thông tin để khách hàng tương lai có thể hiểu bạn đang bán gì hoặc cung cấp dịch vụ gì.

Các công nghệ hiện đại cho phép bạn chọn một thiết kế cho bất kỳ đối tượng mục tiêu nào. Nó có thể là một biển hiệu quảng cáo của một hình thức không chuẩn hoặc với một số loại sáng tạo.

Sự lựa chọn là của bạn, nhưng hãy nhớ rằng bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Quảng cáo được chiếu sáng ngoài trời là hình ảnh của công ty bạn, khi bạn quảng cáo hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Hiệu quả của biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Mọi người đều biết rằng mọi người dành nhiều thời gian bên ngoài nhà. Đến nơi làm việc, đưa con đến trường, vội vã đến cửa hàng tạp hóa hoặc đi bộ chậm với gia đình vào cuối tuần, họ vô tình chú ý đến quảng cáo trên đường phố.

Mọi người tiếp xúc với thương hiệu của bạn mỗi ngày, một cách có ý thức hoặc vô thức. Kết quả là họ sẽ nhớ quảng cáo của bạn rất lâu. Ngay cả những người qua đường bình thường nhất cũng có thể trở thành khách hàng của bạn.

Chính vì vậy, biển hiệu quảng cáo ngoài trời là một phương thức hiệu quả để truyền tải thông tin về thương hiệu đến người tiêu dùng.

Loại hình quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay được coi là quảng cáo trên các phương tiện kỹ thuật số.

Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình kỹ thuật số có thể được nhìn thấy ở các trung tâm mua sắm, cửa sổ của các cửa hàng riêng lẻ, trên các tòa nhà của rạp chiếu phim và phòng khám tư nhân, thẩm mỹ viện, chuỗi nhà thuốc, ngân hàng và cơ quan chính phủ.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!

Nhờ quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số trong chuỗi bán lẻ, khách hàng nhận được thông tin họ cần về các chương trình khuyến mãi, giảm giá và sản phẩm mới ở định dạng hiện đại hấp dẫn.

Sự phổ biến của quảng cáo đường phố là do nó thu hút người tiêu dùng và khuyến khích họ đưa ra quyết định mua hàng. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn quảng cáo phổ biến cho bất kỳ thương hiệu nào.

Lợi ích của quảng cáo ngoài trời

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!
  • ✅ Không giống như quảng cáo trên tạp chí hay trên TV, bạn không cần tìm kiếm, quảng cáo ngoài trời luôn trong tầm mắt. Từ lâu nó đã trở thành một phần của môi trường xung quanh chúng ta nên người tiêu dùng không kiểm soát được.
    • Điều này mang lại cho các công ty được quảng cáo ảnh hưởng đến khán giả trong một thời gian dài.
  • ✅ Hiệu quả kinh tế. Bảng hiệu được chiếu sáng trên đường phố là một loại quảng cáo tương đối rẻ tiền mà các cơ sở nhỏ và doanh nhân nhỏ có thể mua được. Bạn có thể gây ấn tượng với khán giả của mình với chi phí tối thiểu nhất.
  • ✅Tác động tức thì. Quảng cáo ngoài trời có thể ngay lập tức ảnh hưởng đến một người hiện đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp.
  • ✅ Khuyến khích mua sắm. Mục tiêu chính của quảng cáo ngoài trời là khơi gợi cảm xúc ở khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ cụ thể từ bạn.
    •  Bảng hiệu là một hình thức quảng cáo nhằm khuyến khích sự thỏa mãn nhu cầu của một người.
    •  Ví dụ, một tách cà phê hấp với bánh sừng bò trên biển hiệu được chiếu sáng sẽ khiến những người qua đường muốn ghé vào và uống một thức uống nóng với một món tráng miệng ngon lành.
Biển hiệu quảng cáo
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát này nhé!
??̉?? ???̣̂? ?? ???́? chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
?Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
?Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
?Hộp đèn hút nổi
?Ly trà sữa
?Khắc dấu
?Bảng huỳnh quang
?Bảng đóng mở cửa khách sạn
?Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
?Led neon sign
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
Số điện thoại: 0566 7676 79
Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.
5/5 - (10 bình chọn)