Tổng hợp kiến thức về in Hiflex mà bạn nên biết

BANNER WEB AN PHAT

In Hiflex là một phương thức in tiết kiệm chi phí cũng như về mặt ứng dụng cao trong các công việc liên quan đến thiết kế và in ấn quảng cáo, nếu bạn cần tìm hiểu một cách tổng quát về phương thức in ấn này thì bạn có thể đọc bài viết này của chúng tôi.

1 In Hiflex là gì?

in hiflex
Thiết kế và in backdrop sự kiện giá rẻ tại An Phát

Hiflex hay còn gọi là Tarpaulin được dệt rời từ các dải nhựa polypropylene, với các tấm cùng chất liệu được liên kết với nhau trên bề mặt. Điều này tạo ra một chất liệu giống như vải có khả năng co giãn tốt theo mọi hướng và không thấm nước. Những tấm bạt này có thể tồn tại trong nhiều năm tiếp xúc với các yếu tố.♦

Hiflex chủ yếu được sử dụng cho phông nền, băng rôn, ô dù, hộp đèn ngoài trời và biển quảng cáo. Vật liệu là vật liệu chắc chắn và có thể dễ dàng kéo căng xung quanh khung thép. 

2. Cách phân loại in Hiflex

In hiflex thường có 2 loại : In Hiflex xuyên đèn và không xuyên đèn.

In hiflex xuyên đèn là một loại bạt hiflex thường mỏng và chúng thường sẽ không có đường gân giống như các loại bạt khác mà ta thường thấy. Loại bạt này thường được áp dụng cho các bản thiết kế quảng cáo có yếu tố kế hợp với đèn điện tạo nết đẹp lung linh vào buổi tối và tối ưu hiệu quả quảng cáo của thương hiệu. Bảng hiệu quảng cáo hiflex có đèn thường được gọi là bảng đơn hoặc bảng pano, chúng thường được làm hộp đèn quảng cáo.

In hiflex không xuyên đèn là loại sản phẩm bạt thường sẽ có độ dày lớn hơn loại bạt hiflex xuyên đèn và thường chúng cũng sẽ có 2 lớp bạt giống như loại bạt đế ghi mà chúng ta quen. Loại bạt quảng cáo này cấu tạo 2 lớp nên đảm bảo được độ bền của quảng cáo nên người ta thường áp dụng cho loại hình quảng cáo ngoài trời.

Chúng tôi có sẵn một số loại

Hiflex mỏng 0,3mm ~ 300gsm 

hiflex dày 0,36mm ~ 350gsm

Hiflex cản sáng loại này có một lớp phủ ở mặt sau để cản toàn bộ ánh sáng. Loại này chủ yếu được sử dụng cho các biển quảng cáo và các ứng dụng khác, nơi cần thiết để chặn ánh sáng từ phía sau. 

In hiflex
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo và in banner giá rẻ tại An Phát
 1. Ứng dụng của in hiflex trong quảng cáo:

Ứng dụng của bạt hiflex thường được sử dụng trong việc in các thông tin của các loại bảng hiệu quảng cáo như:

Bảng hiệu quảng cáo mặt tiền được các khách hàng ưu tiên cho việc in hiflex vì giá thành của việc sử dụng hiflex thường rẻ những đảm bảo được hiệu quả quảng cáo và dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng cho cơ sở dịch vụ. Các loại hình cơ sở dịch vụ thường áp dụng loại bảng hiệu quảng cáo này như các quán bia, quán tạp hóa nhỏ các quán ăn vỉa hè. 

Hộp đèn quảng cáo: chúng còn được sử dụng để làm hộp đèn quảng cáo chúng thường được dùng để làm mặt của loại bảng hiệu quảng cáo. Đối với loại hộp đèn quảng cáo này họ thường sử dụng loại đèn bóng tuýp để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng cũng như việc sản xuất bảng hiệu quảng cáo.

Backdrop sự kiện là nơi tập chung các sự kiện lớn của các công ty và bạt hiflex là một vật liệu lý tưởng cho Backdrop sự kiện bởi giá thành của loại bạt này thường tương đối rẻ , quá trình thi công và lắp đặt tường đối nhanh, điều đặt biệt là chúng dễ dàng có thể di chuyển bất cứ nơi đâu. 

In Hiflex
Làm bảng hiệu quảng cáo đứng giá rẻ tại An Phát

4 Cấu tạo của bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex là ?

Cấu tạo của loại hiflex thường có 4 thành phần chính:

Thường có khung bảng hiệu: chúng thường được làm bằng hộp sắt, thường được sơn chống gỉ do yếu tố oxi hóa hoặc mạ một lớp kẽm với kích thước từ 25x25mm trở lên. 

Mặt biển hiệu quảng cáo bạt hiflex : ưu tiên được bao phủ một lớp bạt hiflex và chúng được gia cố bằng V3, khe góc …

Viền của bảng hiệu quảng cáo thường được để trống hoặc bo bằng các loại ke nhôm hoặc ke inox và cũng tùy thuộc vào các nhu cầu của khách hàng mà chúng được làm như thế nào.

Bên trong của bảng quảng cáo bat hiflex thường được sử dụng một loại đèn giúp chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo khi về đêm thu hút được ánh nhìn của khách hàng giống như các loại bảng hiệu quảng cáo led neon sign hoặc các loại bảng hiệu khác.

5 Những lưu ý khi in hiflex

 • Độ dày của việc in hiflex này: 
  • Loại bạt mỏng : thường có kích thước là từ 0.32 – 0.34 mm chúng thường được dùng để in các loại băng rôn quảng cáo hoặc làm hộp đèn quảng cáo.
  • Loại trung bình: có kích thước từ  0.36mm – 0.38mm chúng thường sử dụng làm các loại mặt bảng hiệu đơn, bảng hiệu hộp đèn, backdrop, phông sân khấu,…
  • Loại bạt dày: chúng thường có các kích thước là 0.46mm và thường được dùng để căng với kích thước lớn, treo ở nơi có  nhiều gió giống như các khu vực ven biển, các con đường ….
  • Loại bạt hiflex 2 lớp: có khả năng chống xuyên đèn cực tốt.
 • Thiết kế:  Để tạo ra một sản phẩm bạt chất lượng, đẹp thì yêu cầu việc thiết kế của bạn cần phải chất lượng nhất, công cụ thường được Nguyễn Long  sử dụng để thiết kế in hiflex là các công cụ đồ họa AI hoặc Corel. File thiết kế bắt buộc bạn phải có các hệ màu CMYK để việc in hiflex không bị sai lệch màu của sản phẩm và định dạng file của bạn cũng phải là định dạng file đúng cho việc in ấn theo quy định của loại máy in hiflex
 • Khổ bạt: Khổ máy in Hiflex thường phổ biến là 1,5m, 2m và 5m vì thế có thể đáp ứng hầu hết các loại nhu cầu của khách hàng trong việc in ấn và làm bảng hiệu quảng cáo 
in hiflex
Làm bảng hiệu đứng giá rẻ tại An Phát

6 Các loại máy in Hiflex phổ biến: 

Dưới đây là 2 loại máy in chất lượng mà Nguyễn Long muốn giới thiệu cho bạn: 

 • Máy in phun 3m2 INFINITI FY-3200AT/H4

Loại sản phẩm Máy in quảng cáo

Thương hiệu INFINITI

Máy in phun 3m2 siêu tốc độ FY-3200AT/H4 – máy in băng rôn tốc độ 260m2/h mới nhất.

Đầu phun 2 đến 4 đầu in , đầu phun công nghiệp SPT 1024HG  của Nhật Bản (đầu in vi điện áp). 

Vật liệu: Bạt hiflex, decal sữa, bạt lưới, vải cờ và những vật liệu in ngoài trời dạng cuộn…

Tốc độ: 2 Vượt qua 360dpi -> 2đầu in: 150 m 2 / giờ , 4 đầu in: 260m 2 / giờ 

3 Vượt qua 540dpi -> 2 đầu in: 91 m 2 / giờ, 4 đầu in: 173m 2 / h

4 Vượt qua 720dpi-> 2 đầu in: 80 m 2 / giờ, 4 đầu in: 130m 2 / h

Vật liệu: Các loại vật liệu thường là bạt hiflex, decal sữa, bạt lưới, vải cờ và những vật liệu in ngoài trời dạng cuộn…

 • Máy in bạt khổ lớn 3m2 đầu phun Konica Grando GDK32-512i-8

Loại sản phẩm Máy in quảng cáo

Thương hiệu GRANDO

Máy in bạt đầu Konica Grando GDK32-512i-8 khổ 3m2 sử dụng mực dầu, cùng với đầu phun KONICA 512i, tốc độ in sản xuất đạt 110m²/h (480*720dpi).

Đầu Phun: 2-4 đầu phun.

Tốc độ in siêu nhanh đạt 110m2/h (4pass, 480*720dpi)

Đường ray của THK Nhật Bản ưu điểm là giảm tiếng ồn khi máy chạy tốc độ nhanh

Dây xích của Đức siêu bền, giảm thiểu ma sát khi máy vận hành bảo vệ dây cáp tín hiệu và hệ thống dây điện.

Dây curoa của Ý giúp máy chạy chính xác không bị lệch và lé hình, đảm bảo độ phân giải của máy tốt nhất

Hệ thống sấy hồng ngoại thông minh tháo rời tiện dụng, có thể điều chỉnh to nhỏ với chỉ một nút vặn

Kết cấu thân máy chắc chắn, hệ thống đẩy và cuộn chất liệu ổn định giúp máy chạy 24/24 tiết kiệm chi phí nhân công

7 Ưu điểm của in Hiflex quảng cáo:

 • Chống chịu được với các yếu tố môi trường như mưa, năng lý do để chúng tôi có thể nói như thể là do vật liệu của bạt hiflex là từ nhựa cho nên chúng có thể chống chịu được các loại mưa, năng, ẩm mốc hoặc tác độc chính từ con người như làm rách.
 • Giá thành của loại bạt Hiflex trong làm bảng hiệu quảng cáo thường có độ dày từ 0.28 đến 0.4mm và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà kích thước cũng cũng sẽ tăng lên và vì vậy giá thành cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà các cơ sở dịch vụ lựa chọn loại bạt quảng cáo phù hợp để sản xuất bảng hiệu quảng cáo.
 • Dễ dàng có thể gia công và lắp đặt 
 • Mục đích sử dụng thường rất đa dạng trong các công việc quảng cáo thường hiệu.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo bằng phương thức in Hiflex thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát