Tranh đèn siêu mỏng là gì ?

Tranh đèn siêu mỏng là loại sản phẩm đang hot hiện nay trên thị trường. Nó giúp quảng cáo thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể bắt gặp nó ở khắp mọi nơi trên thị trường. Nếu bạn chưa biết loại hộp đèn siêu mỏng này thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây của tôi để hiểu hơn nhé!

tranh hộp đèn siêu mỏng giá rẻ
Tranh hộp đèn siêu mỏng giá rẻ

Tranh đèn siêu mỏng là gì ?

Tranh đèn siêu mỏng hay còn thường được gọi là khung tranh điện, tranh hộp đèn siêu mỏng. Chúng là một trong những tên gọi mà khách hàng thường tìm kiếm và sử dụng để mua sản phẩm.

mẫu tranh điện
Mẫu tranh điện giá rẻ cho cơ sở thời trang

Trên thị trường hiện nay người ta thường gọi nó là hộp đèn siêu mỏng nhiều hơn. Vì sản phẩm này khi bạn nhìn thấy thường sẽ lầm thưởng nó là một hộp đèn hình nhật chó độ dày nhỏ và thường có đèn led để chiếu sáng nên các nhà quảng cáo thường gọi nó tên hộp đèn siêu mỏng.

Loại tranh đèn siêu mỏng này thường dễ dàng bắt gặp chúng ở mọi nơi trên thị trường. Nhất là bạn có thể bắt gặp chúng ở các trung tâm thương mại, cơ sở dịch vụ ăn nhanh…. Hoặc chúng còn thường được sử dụng để làm sản phẩm trang trí nhất là ngôi nhà của bạn. Như sử dụng để làm khung tranh ảnh cưới, gia đình, ảnh phong thủy để làm cho không gian trở nên đẹp hơn.

Cấu tạo của tranh đèn siêu mỏng:

tranh điện siêu mỏng
Mẫu tranh điện không khung

Tranh đèn siêu mỏng thường được cấu tạo giống hoàn toàn như các loại bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường. Chúng thường chủ yếu bao gồm: Khung nhôm giúp cố định, và giúp nó đẹp mắt hơn, tấm dẫn sáng, tranh ( nội dung) được in từ backlit film in UV. Đèn led quảng cáo và các phụ kiện khác như nguồn điện, vật cố định…

Nội dung của tranh đèn siêu mỏng thường được sử dụng bằng công nghệ tiên tiến trên chất liệu blacklit film xuyên sáng. Và chúng thường được các nhà quảng cáo in UV để giúp cho phần nội dung thêm phần sắt nét và đẹp hơn.

Ứng dụng của tranh đèn siêu mỏng

Tranh điện siêu mỏng
Mẫu tranh điện siêu mỏng Trà bá vương

Công dụng chủ yếu của các tranh đèn siêu mỏng thường được sử dụng để làm sản phẩm quảng cáo. Nhất là sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu như điện thoại, menu, hình ảnh sản phẩm khác. Nó đem lại nhiều ích lợi cho thương hiệu của bạn nó vừa giúp quảng cáo thương hiệu. Nó còn vừa giúp trang trí cho không gian của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Loại tranh đèn siêu mỏng này thường được sử dụng để quảng cáo thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Nhất là bạn sử dụng chúng để quảng cáo thương hiệu của bạn. Hoặc bạn có thể làm menu cho các nhà hàng hoặc các quán ăn nhanh tại các trung tâm thương mại lớn hoặc các tiệm pizza, gà rán.

Ngoài ra chúng còn được nhiều khách hàng sử dụng chúng để làm sản phẩm trang trí như làm khung ảnh phong thủy và gia đình….

Các loại tranh đèn siêu mỏng:

tranh điện siêu mỏng
Mẫu tranh điện siêu mỏng giá rẻ

Trên thị trường có nhiều loại tranh đèn siêu mỏng. Dưới đây là một số loại tranh hộp đèn siêu mỏng được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Tranh đèn siêu mỏng nắp hít

Tranh đèn siêu mỏng nắp bật

2 loại sản phẩm tranh điện này thường được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng được lựa chọn bởi chúng có nhiều lợi ích riêng, đem lại cho việc hiệu quả quảng cáo thương hiệu được tốt hơn.

Kích thước tranh điện siêu mỏng

tranh điện siêu mỏng
Mẫu tranh điện siêu mỏng người nổi tiếng

Hộp đèn tranh siêu mỏng thường được sử dụng với nhiều kích thước đa dạng. Nhưng dưới đây là một số kính thước tiêu biểu mà khách hàng có thể sử nhiều nhất hiện nay đó là:

Tranh hộp đèn siêu mỏng 60X80

Tranh hộp đèn siêu mỏng 80X120

Hoặc bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu của các khách hàng tiềm năng mà nó có nhiều sự lựa chọn. Nên trên đây chỉ là 2 loại kích thước được sử dụng nhiều nhất vì nó có thể mang đến cho những sản phẩm này hấp dẫn và đẹp mắt. Dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng mà thôi.

Tranh điện siêu mỏng
Tranh điện siêu mỏng trà sữa han tre

Ưu điểm của tranh đèn siêu mỏng

Chúng có nhiều ưu điểm. Nhưng dưới đây là một số ưu điểm của tranh đèn siêu mỏng mà bạn nên biết:

Có độ dày thường được gọi là siêu mỏng với đường kính chỉ 8 đến 20mm. Chúng được cố định chắc chắc băng khung nhôm giúp cho bảng hiệu quảng cáo này trông  bền và đẹp mắt hơn. Tấm dẫn sáng kết hợp với nội dụng được in UV giúp sản phẩm này trở nên đẹp mắt và thu hút được các khách hàng tiềm năng hơn.

hộp đèn tranh điện siêu mỏng
Hộp đèn siêu mỏng giá rẻ smie life

Hộp đèn siêu mỏng có khung giúp bạn có thể thay đổi nội dung bên trong một cách dễ dàng. Bằng cách loại bỏ nội dung cũ và thay đổi nội dung bên trong.

Giá thành của chúng thường rẻ hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Hiệu quả quảng cáo thương hiệu của tranh đèn siêu mỏng thương có hiệu quả cáo. Và mang lại sự nổi bậc hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Nó giúp tiết kiệm được không gian của bạn nhờ vào kích thước mỏng nên không chiếm quá nhiều diện tích.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tranh đèn siêu mỏng. Hộp đèn siêu mỏng các loại với giá thành thấp. Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ qua Facebook An Phát

Hoặc 05 66 76 76 79

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát