0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Những ưu điểm của bảng hiệu LED Neon giúp bạn nâng tầm thương hiệu

bảng hiệu LED Neon

(Article in English)

Có một số lợi ưu điểm sử dụng bảng hiệu LED neon. Sự ra đời của các bảng hiệu neon rất đặc biệt và chúng thường được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật. Neon có ảnh hưởng không thể nhầm lẫn đối với mọi người, đó có thể là lý do tại sao ngày càng có nhiều chủ sở hữu công ty quay trở lại neon như phong cách biển hiệu.

Với việc các bảng hiệu neon ra thị trường vào những năm 1950 và 1960, ngành sản xuất bảng hiệu đã phát triển thành một trong những giải pháp chiếu sáng tốt nhất về giá cả và lợi tức đầu tư. Bảng hiệu đèn LED neon cũng có thể là một lựa chọn tiếp thị có một không hai cho nhiều doanh nghiệp nhỏ.

Bảng hiệu neon LED có một số lợi thế, nhưng đây là sáu lý do hàng đầu bạn nên chọn bảng hiệu neon cho doanh nghiệp của mình:

Ưu điểm của đèn LED Neons

Bảng hiệu LED neon tiêu thụ ít điện năng hơn

Với sự nhấn mạnh vào việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường, mọi người nên chuyển sang các giải pháp tiết kiệm năng lượng hơn. Rất may, bạn không cần phải hy sinh vẻ đẹp của bảng hiệu để trở nên hiện hơn với môi trường.

Đèn LED neon tiêu thụ năng lượng ít hơn 50–60% so với hầu hết các biển hiệu hiện đại. Ngay cả một bảng hiệu hiệu quả được thắp sáng bằng bóng đèn sợi đốt cũng sẽ tiêu thụ gấp đôi điện năng và sẽ không hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý mà cơ sở của bạn đang cần.

Hơn nữa, vì đèn LED neon không sử dụng dây tóc như các loại bóng đèn khác, đèn LED neon vẫn không bị nóng khi chạm vào. Đây không chỉ là một giải pháp an toàn hơn cho các biển quảng cáo nội thất xung quanh cho nhà hàng, quán cà phê hoặc cơ sở kinh doanh, mà còn có nghĩa là bạn đang tiêu thụ ít điện năng hơn. Hơn nữa, một bảng hiệu LED neon bình thường chỉ tiêu tốn 1000 đồng tiền điện nếu bạn bật đèn 24 tiếng.

Custom LED Neon Signs in Ho Chi Minh city

Bảng LED Neon khá là bền

Bảng hiệu LED Neon nếu được chế tạo đúng quy chuẩn thì bảng hiệu ấy có thể hoạt động trong nhiều năm. So với tuổi thọ của bóng đèn thường trung bình là 6–12 tháng. Đèn neon có thể hoạt động 10 năm trở lên và khi bị hư, thường là do sự cố đi dây chứ không phải do hỏng bóng đèn.

Miễn là bạn bảo trì định kỳ, các bảng hiệu LED neon của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Bảng hiệu LED Neon có rất nhiều ứng dụng

Một lý do khác khiến đèn LED neon trở nên phổ biến là những cách gần như vô hạn mà nó có thể được sử dụng. Do khả năng ứng dụng rộgn rãi, đèn LED neon thường được sử dụng ở các thành phố đông dân cư như Tokyo, Hồng Kông và Thành phố New York.

Đèn LED neon có hơn 100 màu sắc và cách kết hợp các màu ánh sáng cho phép khả năng sáng tạo vô tận. Bạn có thể đặt hàng một bảng hiệu LED neon theo yêu cầu tuyệt đẹp với bất kỳ thiết kế nào bạn mong muốn. Bạn có thể thiết kế bất kỳ loại biển báo nội thất hoặc ngoài trời nào mà bạn có thể tưởng tượng bằng đèn LED neon.

Bảng hiệu LED Neon thân thiện với môi trường

Đèn LED neon, như đã nói trước đây, tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, chúng còn là một giải pháp thân thiện với môi trường, ít gây hại cho môi trường. Bảng hiệu LED neon sử dụng rất ít điện. Thực tế, lò vi sóng tiêu thụ năng lượng gấp 50 lần so với bảng hiệu neon tiêu thụ trong 24 giờ. Nói cách khác, nếu bạn muốn giảm lượng khí thải carbon của mình, bảng hiệu LED neon là một lựa chọn tốt. Hơn nữa, bởi vì các bảng hiệu neon có thể sự dụng hơn 10 năm, giúp giảm lượng rác thải.

Đèn LED Neon rất bắt mắt

Bảng hiệu LED neon có thể biến một căn phòng đơn giản thành một thứ gì đó lạ mắt và thanh lịch hơn. Nó thổi luồng sinh khí mới vào bất kỳ không gian nào. Bạn có thể chọn màu sắc LED để bổ sung cho hình ảnh và tổ điểm cho cửa hàng của bạn, trang trí thêm cho kiến trúc nội thất hoặc ngoại thất của cửa hàng, hoặc cung cấp ánh sáng cho căn phòng hay một tấm poster.

Bạn cũng có thể sử dụng vẻ đẹp đó để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của mình. Tạo động lực cho nhân viên của bạn bằng cách sử dụng các bảng hiệu động lực, gợi ý về các mục tiêu của công ty. Làm cho logo của bạn phát sáng. Hiển thị thiết kế cao trên đầu của khách hàng. Ánh sáng quyến rũ sẽ giúp những người đi đường để ý đến bạn. Đây có thể là sản phẩm tiếp thị hiệu quả nhất mà bạn từng đầu tư vào.

LED Neon rất dễ nhìn vào ban đêm

Các doanh nghiệp muốn tăng khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu của họ có thể được hưởng lợi rất nhiều từ đèn LED neon. Sự sống động của đèn LED neon là điều làm cho nó không chỉ hấp dẫn mắt mà còn có thể nhìn thấy trong mọi điều kiện thời tiết, bao gồm cả sương mù và ban đêm. Bảng hiệu đèn LED neon là một phương pháp giúp cửa hiệu của bạn trở nên bắt mắt, thu hút khách hàng một cách tự nhiên.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ muốn có đạt được khả năng thu hút khách hàng hiệu quả, một bảng hiệu LED neon cũng rất đáng cho bạn đầu tư.

Ngoài ra, đèn LED neon có thể có lợi nếu bạn làm việc nhiều giờ, điều hành công việc kinh doanh 24 giờ hoặc chỉ muốn giới thiệu vị trí của bạn với người qua đường. Trong khi các loại biển báo khác nhau có thể được chiếu sáng, đèn LED neon là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cho giờ ban đêm, nhờ dễ lắp đặt và bảo trì gần như dễ dàng.

Bảng hiệu LED neon là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp

Cân nhắc sử dụng bảng hiệu LED neon cho mặt tiền cửa hàng hoặc trang trí nội thất. Những lợi ích của bảng hiệu LED neon là khác nhau. Những bảng hiệu đáng yêu có thể là bất cứ thứ gì bạn thích và có nhiều màu sắc. Không chỉ vậy, bảng hiệu LED neon còn là một lựa chọn chi phí thấp với hiệu quả cao.

Bạn đã sẵn sàng để cải thiện diện mạo của công ty bạn? Có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bảng hiệu neon mà chúng tôi chưa trả lời ở đây? Để biết thêm thông tin, bạn có thê liên hệ chúng tôi qua hotline hoặt Zalo. Chúng tôi rất mong chờ phản hồi của bạn!

Liên hệ với công ty thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát là một trong những nhà sản xuất bảng hiệu kinh doanh theo yêu cầu số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tin vào các nhân viên thiết kế của chúng tôi để tạo ra các giải pháp có lợi tức đầu tư nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài có lợi nhuận, chẳng hạn như thiết kế bảng hiêu riêng, đề can và bảng hiệu theo yêu cầu.

Khi nói đến bảng hiệu tùy chỉnh, chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra các thiết kế bảng hiệu tuyệt vời nhất không chỉ phù hợp với nhu cầu xây dựng thương hiệu, mục tiêu quảng cáo và không gian có sẵn của bạn mà còn tính đến sở thích của đối tượng mục tiêu của bạn.

Quảng cáo An Phát cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho mọi giai đoạn sản xuất bảng hiệu, bao gồm thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì. Chúng tôi luôn liên lạc với khách hàng của mình theo từng quy trình để đảm bảo bạn nhận được chính xác những gì bạn mong muốn.

Nếu bạn cần biển quảng cáo ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về cách các dịch vụ biển hiệu quảng cáo giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp nhà hàng, quán xá của bạn phát triển mạnh mẽ trong một thị trường đầy tính cạnh tranh.

5/5 - (21 bình chọn)