12 quy tắc cho mọi thiết kế bảng hiệu quảng cáo mà các nhà thiết kế nên biết

Sau hơn 15 năm kinh doanh, chúng tôi muốn tự coi mình là chuyên gia về mọi thứ quảng cáo ngoài trời. Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số sai lầm mà các doanh nghiệp thường mắc phải khi bắt đầu chiến dịch làm bảng hiệu quảng cáo cho một thương hiệu.

Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều công ty chỉ tập trung vào các loại bảng hiệu quảng cáo theo xu hướng họ chỉ cảm thấy những bảng quảng cáo đẹp là được không cần biết những điều cần biết về một bảng hiệu quảng cáo. Trong khi một bảng hiệu nếu được tạo dựa trên 12 quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về một bảng hiệu quảng cáo tiếp thị.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

1. QUY TẮC 3 GIÂY

Quy tắc 3 giây rất đơn giản: người xem có thể thu thập tất cả thông tin trên bảng quảng cáo trong vòng chưa đầy 3 giây. Điều đó có thể khó thực hiện, nhưng các bảng hiệu quảng cáo tốt nhất đi đúng vào vấn đề và dễ hiểu. (Ngay cả khi bạn đang lái xe 80 dặm / giờ.)

2. LOẠI BỎ SỰ LỘN XỘN

Số ba cũng có ích với quy tắc này. Giữ các yếu tố thiết kế ở mức tối thiểu. Ba yếu tố là lý tưởng! Điều đó có nghĩa là hình ảnh / đồ họa, lời kêu gọi hành động và biểu trưng. Gửi thông điệp đến khán giả của bạn mà không lộn xộn và nhầm lẫn.

3. KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC

Tại sao lại chiếm chỗ trên bảng hiệu quảng cáo của bạn với những thứ không cần thiết? Hầu hết mọi người đều tính toán sai số tiền thực sự cần có trên bảng hiệu quảng cáo của họ. Nếu bạn định bao gồm một tên miền web (mà chúng tôi không khuyến nghị), đừng bao gồm “www.”. Số điện thoại cũng là một điều không nên. Cơ hội để người xem nhớ số điện thoại của bạn khi họ đang bay trên đường cao tốc là không có. Chưa kể nó cũng nguy hiểm!

Nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn có dòng tiêu đề hấp dẫn , lời kêu gọi hành động rõ ràng và tên công ty của bạn, thì bạn đã sẵn sàng. Các tài nguyên như Google đã đơn giản hóa quá trình thu thập thêm thông tin về doanh nghiệp.

4. VẤN ĐỀ MÀU SẮC

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Màu sắc quan trọng rất nhiều . Giữ màu sắc tươi sáng và thô – mạnh mẽ và rõ ràng để chúng không bị hòa lẫn với môi trường xung quanh bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số (LED) rất tốt vì chế độ RGB cung cấp dải màu rộng hơn.

Mặc dù vải bọc ít tốn kém hơn, nhưng màu in (CMYK) thường xỉn hơn và khó phù hợp với màu gốc hơn. Hãy nhớ rằng, biển quảng cáo bạt mất trung bình 20% cường độ màu mỗi năm.

5. Ý TƯỞNG LỚN

Như David Ogilvy đã trích dẫn, ” Bạn sẽ không bao giờ giành được danh tiếng và tài sản trừ khi bạn phát minh ra những ý tưởng lớn. Cần có một ý tưởng lớn để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và khiến họ mua sản phẩm của bạn. Trừ khi quảng cáo của bạn chứa đựng một ý tưởng lớn, nó sẽ trôi qua như một con tàu trong đêm. ”

Khi suy nghĩ về một bảng quảng cáo, Stimulus nhắm đến “Ý tưởng lớn”. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra thứ gì đó khó quên, thu hút sự chú ý của bạn và khiến người qua đường khao khát biết thêm thông tin.

6. XÂY DỰNG CHIẾN DỊCH

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Mục đích của chiến dịch là tối đa hóa giá trị của các vị trí đặt biển quảng cáo bằng cách sử dụng cùng một thiết kế / chủ đề. Nếu bạn đang theo đuổi một chủ đề tương tự, hãy đảm bảo Có thể các thiết kế bảng quảng cáo không thay đổi quá nhiều. Bạn sẽ muốn thiết kế của mình nhất quán với chủ đề chiến dịch, cuối cùng là tăng diện mạo, cảm nhận và sự hiện diện của thương hiệu.

7. VỊ TRÍ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng “10 dặm phía trước” hoặc “tiếp theo bên phải” trên các biển quảng cáo. Chỉ đường đơn giản cung cấp cho người xem ý tưởng về nơi đặt doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn mà không cần địa chỉ đầy đủ. Hãy coi nó như một lời kêu gọi hành động. Nó đơn giản, thu hút sự chú ý và cho người xem biết phải làm gì và làm như thế nào.

8. VỊ TRÍ, VỊ TRÍ.

HÃY LỰA CHỌN CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐẶT CHỖ CỦA BẠN CẨN THẬN! Chúng tôi không thể nói điều này đủ … vì vậy chúng tôi sẽ nói nó một lần nữa để có biện pháp tốt! Chọn vị trí sắp xếp của bạn một cách cẩn thận! Khi chọn vị trí, hãy xem xét số lượng giao thông, độ chiếu sáng, chu kỳ kỹ thuật số (nếu đó là bảng quảng cáo kỹ thuật số). Tất cả những điều này quyết định đến việc chọn đúng vị trí. Hãy nhớ rằng, vị trí càng tốt thì giá càng đắt.

9. VỊ TRÍ, VỊ TRÍ, VỊ TRÍ.

Đừng đặt bảng quảng cáo của bạn ngay trước cửa hàng kinh doanh của bạn. Thay vào đó, một bảng quảng cáo nên có tác dụng nâng cao nhận thức cho những người không đi qua doanh nghiệp của bạn hàng ngày hoặc như một bảng chỉ dẫn cho những người có thể cần dịch vụ của bạn.

10. DÒNG TIÊU ĐỀ CÓ MỤC ĐÍCH

Đặt tiêu đề thành lời kêu gọi hành động (CTA). Bạn sẽ không lãng phí thời gian nếu lựa chọn từ ngữ một cách khôn ngoan. Đúng là có những biển quảng cáo không sử dụng kỹ thuật này vẫn có hiệu quả, nhưng theo nguyên tắc chung, bạn không thể sai khi đặt tiêu đề của mình làm CTA. Nó đơn giản và mạnh mẽ.

11. GỌI HÀNH ĐỘNG

Giữ các CTA của bạn ngắn gọn và hấp dẫn. Biển quảng cáo của bạn chỉ có quá nhiều không gian, vì vậy đừng làm nó lộn xộn với quá nhiều từ. Điều này thật đơn giản: Thưởng thức Coca Cola.

12. CÁC CÁCH QUẢNG CÁO MỚI

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Nhờ có “những người khéo léo”, biển quảng cáo có thể làm được nhiều điều hơn trước đây. Ví dụ: bạn có thể tích hợp các chức năng có thể lập trình có thể cập nhật trong thời gian thực. Điều này có thể giúp thu hút sự chú ý của mọi người và chắc chắn hỗ trợ trong tiếp thị du kích.

Nếu bạn cần làm một bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé !

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát