6 lý do nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo hộp đèn để tách thương hiệu của bạn khỏi đối thủ cạnh tranh

Bạn đang tìm những bảng hiệu quảng cáo có khả năng hiển thị và có thể tạo khả năng giúp thương hiệu có thể nổi bật về đêm thì bạn không thể nào có thể bỏ qua loại bảng hiệu quảng cáo có thể giúp bạn hiển thị thương hiệu 24/7 này được. Nếu bạn muốn biết nó là loại bảng hiệu quảng cáo nào thì có thể cùng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Bảng hiệu quảng cáo tích hợp đèn LED chiếu sáng thường được gọi là bảng hiệu hộp đèn. Thông thường, những bảng hiệu này luôn được chiếu sáng 24/7, cho dù doanh nghiệp của bạn mở cửa hay đóng cửa, ngày hay đêm.

Chúng cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời, cho phép bạn quảng cáo doanh nghiệp và vị trí của mình trong bất kỳ điều kiện thời tiết hoặc ánh sáng nào. Thuật ngữ hộp đèn dùng để chỉ một loại bảng hiệu được chiếu sáng từ phía sau, chiếu sáng một tấm backlit film có in hình ảnh. Ánh sáng chiếu từ phía sau làm tăng độ sáng, độ bão hòa màu và độ tương phản của hình ảnh.

Chúng thường được sử dụng trong các bảng hiệu tại các trung tâm mua sắm. Các doanh nghiệp sắp xếp logo và thông tin của họ chồng lên nhau theo một bố cục rõ ràng bắt mắt theo hình dạng chữ nhật hoặc theo các kiểu dáng khác nhau. Ánh sáng của đèn led bên trong bảng hiệu quảng cáo  có thể cho phép khách hàng của bạn có thể thấy được các thông tin trên bảng hiệu quảng cáo ở một khoảng cách xa.

Hộp đèn được cập nhật dễ dàng vì chủ sở hữu bảng hiệu có thể chỉ cần chèn một tấm phim mới. Tính linh hoạt này làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các chương trình khuyến mãi theo mùa, cũng như quảng trường, nơi các doanh nghiệp có thể đến và đi. Hộp quẹt thường được làm từ nhôm định hình với mặt acrylic. Các miếng chèn phim được làm từ vật liệu trong, thường là vinyl mờ. Các đèn LED, được niêm phong bên trong bảng hiệu, an toàn trước các yếu tố. Những dấu hiệu này thường có hình chữ nhật, mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy chúng ở dạng hình tròn.

Những lý do tại sao bạn nên sử dụng hộp đèn chiếu sáng

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu kinh doanh sử dụng hộp đèn mang lại nhiều lợi thế, kết hợp giữa sự hấp dẫn về mặt thị giác và tiện ích. Việc sử dụng ánh sáng làm tăng khả năng hiển thị vào ban đêm đồng thời thêm một số kích thước và tính chuyên nghiệp cho hình ảnh in. Họ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trong nhiều năm tới.

Hãy xem xét các bảng hiệu hộp đèn chiếu sáng ngoài trời vì chúng:

1. Tiết kiệm năng lượng

Bảng hiệu quảng cáo được thắp sáng trung bình vẫn sáng trong 13,9 giờ một ngày. Hơn 80% doanh nghiệp chiếu sáng bảng hiệu của họ sau giờ làm việc và 30% duy trì hoạt động 24/7. Giữ cho biển hiệu của bạn sáng lên đảm bảo bạn nhận được quảng cáo và lưu lượng truy cập mà bạn cần từ khoản đầu tư của mình. Mặc dù, nếu không xem xét việc sử dụng năng lượng trước, nó có thể dẫn đến khá tốn kém.

Bảng hiệu hộp đèn hắt sáng sử dụng bóng đèn LED cực kỳ hiệu quả. Theo Bộ Năng lượng, bóng đèn LED 12 watt tiết kiệm 75% -80% năng lượng của bóng đèn sợi đốt 60 watt. Chúng cũng có tuổi thọ 25.000 giờ, so với 1.000 giờ đối với bóng đèn truyền thống.

Trong các ứng dụng bảng hiệu, một lựa chọn phổ biến khác cho bảng hiệu được chiếu sáng là đèn neon. Bảng hiệu quảng cáo Neon được biết đến là một trong những lựa chọn bảng hiệu được chiếu sáng tiết kiệm năng lượng nhất . Tin tốt là, khi điều chỉnh độ sáng, các bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng bằng đèn LED có hiệu suất năng lượng tương tự như các bảng hiệu đèn neon của chúng.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

2. Nhìn Chuyên nghiệp

Một bảng hiệu quảng cáo hấp dẫn thu hút khách hàng. Gần một phần ba, hoặc 29% người tiêu dùng Mỹ , cho biết họ đã ghé thăm các cửa hàng không quen thuộc dựa trên chất lượng biển hiệu của cửa hàng. Một bảng hiệu được chiếu sáng là một cách trang nhã để phân biệt doanh nghiệp của bạn. Chỉ riêng khả năng hiển thị được bổ sung sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không khí chuyên nghiệp.

Khi so sánh với đồ họa in một chiều, chất lượng rất ấn tượng. Chủ sở hữu bảng hiệu xếp hạng các bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng ở mức 6,21 trên 7 vì tầm quan trọng của chúng đối với việc nâng cao hình ảnh cửa hàng. Bảng hiệu hộp đèn được chiếu sáng gửi thông điệp rõ ràng mà doanh nghiệp của bạn chăm chút cho hình thức bên ngoài. Khách hàng biết rằng họ có thể mong đợi chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết.

Đèn LED gắn trong bảng hiệu quảng cáo hộp đèn cũng sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp. Chúng tồn tại lâu dài và không nhấp nháy hoặc mờ dần khi chúng gần hết tuổi thọ. LED cung cấp chất lượng ánh sáng rực rỡ, có thể nhìn thấy ngay cả vào ban ngày. Bởi vì ống kính cung cấp sự khuếch tán ánh sáng nhất quán trên toàn bộ bảng hiệu, bạn sẽ có được vẻ ngoài chuyên nghiệp lâu dài. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng một ký tự bị cháy hoặc chập chờn. Thiết kế vẫn rõ ràng, chuyên nghiệp và đủ ánh sáng cho đến khi cần thay thế bóng đèn.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

3. Giảm nhu cầu bảo trì của bạn

Nhôm, vật liệu phổ biến nhất để làm khung bảng hiệu hộp đèn, là một trong những vật liệu làm bảng hiệu bền nhất. Trong sử dụng ngoài trời hoặc trang trí, nó chịu được thời tiết, rỉ sét và ăn mòn. Một khung nhôm được xây dựng tốt sẽ có tuổi thọ từ bảy đến 10 năm. Các mặt bảng hiệu bằng nhựa hoặc acrylic thường sẽ tồn tại ít nhất 10 năm.

Đèn LED đặt trong bảng hiệu cũng có độ bền cao. Trong dấu hiệu, chúng không tiếp xúc với các yếu tố, nơi chúng hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Hầu hết các ước tính đều đặt tuổi thọ của bóng đèn LED cao cấp từ 25.000 giờ đến 50.000 giờ.

Nếu bạn giữ cho bảng hiệu quảng cáo của mình sáng trong trung bình ngành khoảng 14 giờ, thì bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ sáng trong khoảng thời gian từ 4 đến 10 năm. Ở độ chiếu sáng 24 giờ, nó sẽ tồn tại trong khoảng ba đến sáu năm. Khi đèn LED bị cháy, việc sửa chữa cũng đơn giản như thay bóng đèn.

Điều quan trọng cần nhớ là những lợi ích bảo trì thấp này chỉ có thể có được khi xây dựng chất lượng cao. Không phải tất cả các nhà sản xuất bảng hiệu hộp đèn đều sử dụng cùng một loại bóng đèn LED chất lượng cao hoặc vật liệu bền. Cân nhắc xem bảng hiệu của bạn sẽ tồn tại trong bao lâu dựa trên các lựa chọn chất liệu trước khi chọn nhà sản xuất bảng hiệu.

4. Cải thiện khả năng hiển thị

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là trực quan. Khi bạn đầu tư vào một logo và thiết kế hấp dẫn, khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy nó. Doanh nghiệp của bạn cần phải nổi bật so với biển của các cửa hàng và nhà hàng khác gần đó. Một bảng hiệu có đèn nền thu hút nhiều sự chú ý hơn một bảng hiệu tĩnh, không có đèn.

Đầu tiên, một dấu hiệu khó đọc, khó nhìn cho thấy một vấn đề lớn đối với các nhà bán lẻ.

Độ chói được coi là rất quan trọng trong khoa học về khả năng hiển thị dấu hiệu. Bảng chỉ dẫn được chiếu sáng giúp văn bản dễ đọc hơn. Tính rõ ràng là điều cần thiết vì rất nhiều người Mỹ có vấn đề về thị lực, những vấn đề này chỉ trở nên tồi tệ hơn trong thời tiết sương mù hoặc vào ban đêm. Trong bóng tối, ánh sáng ảnh hưởng đến khả năng đọc biển báo của người lái xe.

Các chủ doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng cho biết chúng góp phần đáng kể vào khả năng khách hàng tìm thấy vị trí của họ. Một cuộc khảo sát đã yêu cầu chủ sở hữu bảng hiệu xếp hạng các chức năng tiếp thị của bảng hiệu có đèn trên thang điểm bảy, trong đó bảy điểm là thành công nhất. Xếp hạng trung bình của những người được hỏi về khả năng thu hút khách hàng đến trang web của bảng hiệu là 5,99.

Với số điểm trung bình là 6,17, họ cũng đồng ý rằng dấu hiệu được chiếu sáng đã giúp họ thông báo vị trí của mình. Ở mức 58%, hầu hết các chủ biển hiệu nhận ra rằng họ sẽ mất doanh thu nếu không thắp được biển hiệu.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

5. Củng cố bản sắc thương hiệu của bạn

Một điều khác mà chủ doanh nghiệp có thể đồng ý , bảng hiệu quảng cáo hộp đèn thể hiện thương hiệu của bạn theo một cách tích cực. Chúng làm cho màu sắc thương hiệu của bạn sáng hơn, logo và văn bản của bạn hiển thị sắc nét với nhiều độ tương phản.

Trung bình, chủ sở hữu bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng đánh giá bảng hiệu của họ là 6,27 trên 7 về khả năng xây dựng thương hiệu cho vị trí của họ. Thương hiệu là về tính nhất quán. Vì các bảng hiệu hộp đèn luôn sáng vào ban đêm, chúng luôn cho phép người qua đường nhìn thấy bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì, ngay cả sau giờ làm việc.

6. Cung cấp các tùy chọn linh hoạt và tùy chỉnh

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của bảng hiệu hộp đèn là bạn có thể tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng. Khung chính nó là một canvas trống. Tất cả các tùy chỉnh đến từ các miếng chèn trong mờ, rẻ hơn để sản xuất và chuyển ra.

Nếu quảng trường mua sắm của bạn chào đón một người thuê mới, hãy thêm tên của họ vào cột tháp bằng một phụ trang khác có thể xếp chồng lên nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn đổi thương hiệu hoặc thiết kế lại biểu trưng của mình, hãy cập nhật bảng hiệu của bạn mà không cần đặt bảng hiệu mới. Họ cũng có thể thông báo các sản phẩm mới hoặc làm nổi bật các chương trình khuyến mãi hàng tuần.

Khi bạn làm việc với nhà cung cấp bảng hiệu phù hợp, các tùy chọn bảng hiệu hộp đèn tùy chỉnh của bạn là vô tận. Các nhà thiết kế hộp đèn sáng tạo có thể tạo ra các hình dạng và thiết kế khác thường, bắt mắt, tất cả đều được thắp sáng từ bên trong.

Nếu bạn cần làm một bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc tài khoản Facebook An Phát được đặt ở dưới trang bài viết này nhé !

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát