0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

4 Loại Bảng hiệu Chữ nổi dành cho Mặt tiền Cửa hàng, Văn phòng

Bảng hiệu chữ nổi

(English article)

Giới thiệu

Bạn đang xem xét một bảng hiệu mới cho doanh nghiệp hoặc mặt tiền cửa hàng của mình? Bạn không biết lựa chọn của bạn là gì hoặc thậm chí sử dụng ngôn từ như thế nào? Vậy bạn đã đến đúng nơi. Bảng hiệu chữ nổi là những chữ cái riêng lẻ, lớn thường được sử dụng làm biển báo ngoài trời cho các công ty và trung tâm mua sắm.

Là chủ doanh nghiệp hoặc người ra quyết định, bạn nên biết 4 loại bảng hiệu chữ nổi và sự khác biệt giữa cách chiếu sáng. Một cân nhắc quan trọng khác là tiêu chí của chủ nhà và các quy tắc xây dựng của từng địa phương liên quan đến kích thước biển hiệu, hình thức chiếu sáng.

Bảng hiệu chiếu sáng phía trước

Bảng hiệu chữ nổi cơ bản được chiếu sáng phía trước là dạng chữ cái thông dụng nhất. Mặt sau và hai bên của chữ cái này được làm bằng kim loại.”Khuôn mặt” của mỗi chữ cái được chiếu sáng bên trong bằng đèn LED hoặc đèn neon trong.

Các mặt chữ cái bảng hiệu được làm bằng nhựa hoặc kim loại, trong khi bản thân mặt ký hiệu bao gồm một trong hai loại nhựa: polycarbonate hoặc acrylic. Acrylic sáng bóng hơn, mặc dù polycarbonate bền hơn.

Màu của logo thường được thực hiện bằng cách sử dụng vinyl trong suốt được cắt ra hoặc nếu màu của khuôn mặt là rắn, acrylic có thể tạo màu độc đáo, miễn là nó phù hợp với các màu phổ biến hiện có. Do các vật liệu được sử dụng, các chữ cái kênh chiếu sáng phía trước thông thường rất có thể sản xuất.

Bảng hiệu sáng chân

Chúng được tạo thành từ các mặt kim loại và phía sau làm từ mica hoặc để hở cách tườgn. Điều này cho phép đèn neon hoặc đèn LED bên trong chiếu sáng ra xung quanhtạo hiệu ứng hào quang bằng cho mỗi ký tự. Các bảng hiệu chữ nổi hắt chân được chiếu sáng bằng đèn được sử dụng cho các dự án bảng hiệu yêu cầu hình thức cao hoặc hình ảnh thương hiệu khác biệt, thanh lịch.

Reverse Channel Letter

Bảng chiếu sáng kết hợp

Bạn có muốn kết hợp cả 2? Có lẽ bạn đang nghĩ về bảng hiệu sáng chân vàng và sáng trước xamh. Đây là loại bảng hiệu chữ nổi này kết hợp chữ cái chiếu sáng phía trước truyền thống với một chữ cái được chiếu sáng hắt chân. Các mặt của chữ cái là kim loại, các mặt là polycarbonate và mặt sau của bảng hiệu được mở để phản chiếu ánh sáng LED hoặc neon phản chiếu ra.

Bảng chiếu sáng hở mặt

Mặt sau và hai bên của mỗi ký tự đều là kim loại, giống hệt như bảng hiệu chữ nổi được chiếu sáng phía trước thông thường; tuy nhiên, loại bảng hiệu này thường được thắp sáng bằng đèn LED neon. Sự khác biệt đáng kể duy nhất khác giữa điều này và một bảng hiệu chữ nổi được chiếu sáng phía trước, tuy nhiên mỗi mặt trước ký tự àm bằng vật liệu trong suốt hoặc hoàn toàn không có mặt trước, cho phép nhìn thấy đèn LED neon bên trong.

Làm thế nào cố định các ký tự chữ nổi?

Bạn có thể treo các bảng hiệu chữ nổi bằng nhiều cách khác nhau. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét các lựa chọn thay thế lắp đặt phổ biến nhất để bạn có thể hiểu cách thức và lý do củng từng loại.

Gắn trên thanh ray

Nhiều công ty quản lý bất động sản và chủ nhà yêu cầu các biển báo chữ cái kênh phải được đặt trên đỉnh một đường ray, một hộp kim loại đựng tất cả hệ thống dây điện và nguồn điện cho các chữ cái. Điều này làm giảm số lần khoan tường cần thiết để hoàn thành việc lắp đặt, được chủ nhà đánh giá cao. Các thanh ray thường được sơn để phù hợp với màu sắc của mặt tiền tòa nhà hoặc bảng hiệu chữ nổi, đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu về kiến trúc và thương hiệu.

Gắn trực tiếp vào tường

Một giá đỡ gián tiếp không an tâm bằng gắn trực tiếp. Nếu tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất, thì gắn trực tiếp được ưu tiên. Các chữ cái được gắn trực tiếp vào mặt tiền tòa nhà bằng cách sử dụng một mô hình và ốc vít không rỉ. Loại này thường phổ biến với bảng hiệu chự nổi sánh hắt chân. Nguồn điện và cáp điện được đặt phía sau tường vách ngăn.

Gắn trên hộp đèn hoặc phông nền

Việc gắn lên giống như loại gắn trên thanh ray, ngoại trừ việc thay vì hộp kim loại, các chữ cái kênh được gắn vào hộp đèn hoặc mặt nên phía sau, thường cao hơn và rộng hơn so với bảng hiệu chữ nổi. Nguồn điện và hệ thống dây điện có thể được đặt trong hộp đèn, phía sau tường hoặc trên mặt tiền của tòa nhà.

Bước tiếp theo

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về nhiều loại bảng hiệu chữ nổi và các lựa chọn lắp đặt. Tham khảo ý kiến của một nhà thiết kế và công ty bảng hiệu trước. Tìm hiểu những yêu cầu của củ sở hữu. Mặc dù bạn có thể thích một lựa chọn, nhưng một lựa chọn khác có thể hợp lý hơn. Nhận lời khuyên của một chuyên gia bảng hiệu có kinh nghiệm.

Đồng thời, kiểm tra hợp đồng thuê của bạn để biết các tiêu chí và giới hạn ký kết, kiểm tra kỹ với người quản lý tài sản và liên hệ với thư ký của hội đồng phân vùng địa phương của bạn để hỏi về các quy tắc — đảm bảo kế hoạch của bạn phù hợp với các quy hoạch và tiêu chuẩn của thành phố.

Cuối cùng, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem xét dài hạn. Đừng tranh giành về chất lượng. Hãy nhớ lại rằng một bảng hiệu tốt sẽ có chi phí ban đầu lớn hơn nhưng ít chi phí bảo trì. Sẽ rẻ hơn nhiều khi mua một bảng hiệu chất lượng cao một lần thay vì một số dấu hiệu chi phí thấp yêu cầu thay thế và bảo trì nhiều lần. Bạn cũng nên sử dụng đèn LED chất lượng cao.

Đừng ham rẻ tiền bởi vì chúng có thê hư dần theo thời gian hoặc trên những khuôn mặt acrylic kém chất lượng sẽ mờ đi nhanh chóng. Một bảng hiệu được làm tốt thường ít tốn kém hơn để bảo trì, và nó hấp dẫn và tuyệt đẹp hơn về mặt thẩm mỹ.

Để tìm hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng hiệu chữ nổi mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

 
Rate this post