4 Lợi ích của việc Thiết kế Logo tùy chỉnh cho Doanh nghiệp

Thiết kế logo theo yêu cầu

(English article)

Thành lập một doanh nghiệp bán lẻ thành công là một trải nghiệm có 1 không 2. Tuy nhiên, khi bạn mới bắt đầu, phải mất rất nhiều công sức, đặc biệt là khi phát triển thiết kế logo và xây dựng thương hiệu để có thể truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng

Không cần phải cảm thấy lo lắng khi bắt đầu thiết kế. Chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao bạn nên ưu tiên thiết kế một logo hoàn hảo, cũng như cách thiết kế logo phù hợp với phong cách thương hiệu, giá trị và ngân sách của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể kết hợp logo đặc biệt của mình vào các khía cạnh khác của chiến lược tiếp thị, đưa thương hiệu của bạn ra sân chơi.

Thiết kế logo phù hợp sẽ tạo ra tác động

Thiết kế logo bắt mắt đòi hỏi sự kết hợp của sự sáng tạo, chiến lược, kỹ thuật, cũng như một lượng thời gian đáng kể. Thiết kế logo của bạn thường là điều đầu tiên mà người tiêu dùng nhìn thấy khi họ đến với bạn và nó thiết lập phong cách cho thương hiệu của bạn. Do đó, thuê nhân viên hay công ty thiết kế hoặc sử dụng các mẫu có sẵn có thể là một khoản đầu tư có giá trị.

Dưới đây là một vài ví dụ về thiết kế logo có thể giúp doanh nghiệp nổi bật và thành công.

Custom Logo Design

Tăng lưu lượng người đi bộ cũng như lưu lượng truy cập trực tuyến

Một thiết kế logo trực quan hấp dẫn và bắt mắt trên bảng hiệu mặt tiền cửa hàng hoặc đề can cửa sổ của bạn có thể thu hút khách hàng. Một thiết kế logo tuyệt đẹp được sử dụng trên các tài khoản truyền thông xã hội hoặc trang web thương mại điện tử của bạn cũng có thể lưu lại trong tâm trí khách hàng và thiết lập tính nhất quán thương hiệu bất cứ khi nào họ nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trực tuyến hoặc trực tiếp.

Thông báo về doanh nghiệp của bạn

Đánh giá xem việc thêm một hình ảnh đại diện trong logo của bạn hay sử biểu tượng, hình ảnh hoặc biểu tượng thể hiện hiệu quả dịch vụ của bạn một cách thời thượng. Ví dụ, hoa sen là biểu tượng phổ biến cho logo phòng tập yoga; Thanh tạ thường được sử dụng trong logo phòng tập gym; và dụng cụ ăn uống thường được sử dụng trong logo nhà hàng.

Truyền đạt câu chuyện về thương hiệu của bạn

Màu sắc, kiểu chữ và phong cách chung của thiết kế logo của bạn có thể thể hiện giá trị thương hiệu của bạn và những gì công ty bạn đại diện. Đối với spa, phòng tập yoga hoặc thẩm mỹ viện, màu hồng phấn và kiểu chữ viết tay, mềm có thể truyền tải cảm giác thanh thản và tinh tế, trong khi màu tối và đường nét góc cạnh sắc nét có thể truyền tải sự tinh tế và hiện đại cho quán bar cocktail hoặc ẩm thực cao cấp.

Các biểu tượng cũng có thể truyền đạt một số ý tưởng hoặc chủ đề nhất định, chẳng hạn như cây cối để đại diện cho tính bền vững hoặc lá chắn để truyền đạt di sản và độ tin cậy.

Custom Logo Designs
Giữ cho thiết kế logo của bạn đơn giản nhưng tuyệt đẹp

Để lại ấn tượng lâu dài

Chúng ta thường nhớ tới thương hiệu hơn là logo. Thiết kế logo của bạn không phải là thương hiệu của bạn. Mặc dù logo của bạn xác định thương hiệu của bạn, nhưng chính trải nghiệm của khách hàng là ở cách thể hiện thương hiệu. Tuy nhiên, mọi thương hiệu đều cần một hình ảnh nhất quán và hiệu quả.

Thiết kế logo của bạn là thứ giúp mọi người nhớ thương hiệu của bạn và tương tác của họ với nó. Logo giống hệt nhau về màu sắc và thiết kế có thể gây nhầm lẫn. Do đó, điều quan trọng là chọn một thiết kế đáng nhớ. Mặc dù việc thiết kế một logo cơ bản là quan trọng, nhưng việc chọn một logo độc đáo cũng vậy. Khi nói đến khả năng ghi nhớ, đây là một sự kết hợp mang lại thành công.

Cách tạo thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn

Khi nói đến việc tạo một logo, bạn có nhiều lựa chọn, cho dù bạn muốn tự làm hay thuê ngoài chuyên môn thiết kế. Hãy xem xét các ý tưởng sau đây để thiết kế logo chuyên nghiệp và phát triển nhận diện thương hiệu của bạn:

Tạo thiết kế logo của riêng bạn

Bạn không muốn làm từ đầu nhưng cũng không muốn thuê một nhà thiết kế? Bạn vẫn có thể tự làm logo của mình với một chút cảm hứng bằng cách sử dụng một trong nhiều mẫu thiết kế logo của chúng tôi. Có rất nhiều tùy chọn sáng tạo có sẵn để giúp bạn đơn giản hóa thiết kế logo và nhận dạng doanh nghiệp của mình.

Mẫu thiết kế logo có sẵn là một cách tuyệt vời để tạo cảm hứng sáng tạo của giảm thời gian nghĩ ra thiết kế, cho phép bạn có được kết quả cuối cùng đạt như mong muốn nhanh hơn.

Custom Logo Design
Bạn có thể bắt đầu thiết kế của riêng bạn hoặc liên hệ với một nhà thiết kế

Thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.

Mặc dù thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tốt 1 khoản phí, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rất nhiều công sức tạo ra logo phù hợp với doanh nghiệp, gắn kết chặt chẽ thương hiệu của bạn. Các nhà thiết kế được đào tạo bài bản, và có những cái nhìn mới lạ mà bạn không nghĩ đến.

Bạn có thể gặp một nhà thiết kế có khả năng làm cho cửa hàng của bạn trở nên đặc biệt, và họ sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp. Ví dụ: nếu bạn bán đồ trang sức thủ công được sản xuất từ vật liệu tái chế, sử dụng yếu tố thiết kế hình tròn như tên công ty của bạn trong hình dạng của một chiếc nhẫn có thể giúp làm nổi bật các đặc điểm quan trọng của thương hiệu của bạn.

Hàng trăm chủ sở hữu công ty nhỏ khác, giống như bạn, đã đầu tư vào thiết kế logo theo yêu cầu và có thể chứng thực sự lựa chọn này có giá trị như thế nào.

Logo thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi

Cho dù bạn tự làm hay thuê người thiết kế, thương hiệu của bạn phải nhất quán để nâng hình ảnh tiếng công ty. Để truyền tải phong cách thương hiệu mạnh mẽ, mạch lạc, thiết kế logo và thương hiệu của bạn sẽ được sử dụng trong tất cả các sản phẩm tiếp thị thực tiễn và kỹ thuật số của bạn, từ mạng xã hội đến bảng quảng cáo.

Khi nghiên cứu cách xây dựng thương hiệu, hãy dành thời gian và sự chú ý vào việc phát triển một thiết kế logo thực sự thể hiện niềm tin và mục tiêu của công ty bạn và cộng hưởng với người tiêu dùng của bạn để thành công lâu dài.

Custom Logo Design
An Phát cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu chất lượng cao

Để tìm hiểu thêm về bạt quảng cáo tùy chỉnh, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế bạt quảng cáo mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát