0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Bảng hiệu ngoài trời: 5 loại bảng hiệu ngoài trời mà bạn nên đầu tư vào

Bảng hiệu ngoài trời

(English article)

Mọi chủ doanh nghiệp đều coi các bảng hiệu ngoài trời là một khía cạnh trong kế hoạch tiếp thị của họ. Tuy nhiên, rất ít chủ doanh nghiệp nhận thức được tất cả các lợi thế khác nhau có sẵn với các dấu hiệu ngoài trời theo yêu cầu. Trước khi chúng ta đi vào nhiều loại bảng hiệu ngoài trời có thể giúp ích cho công ty của bạn, hãy nói về lý do tại sao bạn nên sử dụng chúng.

Làm thế nào có thể sử dụng bảng hiệu ngoài trời?

Bảng hiệu ngoài trời có thể phục vụ một loạt các chức năng. Trong khi hầu hết các bảng hiệu đều sẽ phai mờ và trở nên nhàm chán, chúng có thể thực hiện một số vai trò quan trọng suốt cả ngày (và ngay cả ban đêm nếu cần).

Trong số các chức năng này là:

  • Quảng cáo: Nhiều biển báo bạn nhìn thấy trên đường bộ (chẳng hạn như biển quảng cáo cửa hàng, công ty) nhằm mục đích quảng bá một công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Khi bạn có một sản phẩm khác để cung cấp, bảng hiệu quảng cáo sản phẩm đó sẽ khá dễ thích nghi và có thể thay đổi.
  • Chỉ đường đến vị trí của bạn: Biển báo chỉ đường vị trí chủ yếu sẽ hỗ trợ xe đi trên đường lớn có thể định vị vị trí của bạn, chẳng hạn như bảng hiệu đặt ở đầu hẻm hoặc ngã 3, ngã tư có nhiều xe qua lại.
  • Chỉ dẫn bên trong: Biển báo công cụ tìm hướng khác với công cụ tìm vị trí ở chỗ nó hướng mọi người đến các khu vực cụ thể (chẳng hạn như phòng vệ sinh).
  • Thiết lập không gian, môi trường, phong cách: Mục đích thiết yếu của bảng hiệu kinh doanh ngoài trời là giúp thiết lập tâm trạng của một người trước khi họ vào cơ sở giáo dục của bạn. Bằng cách đó, mọi thứ chạy trơn tru để có kết quả tốt nhất có thể.

Tại sao bạn nên đầu tư vào các bảng hiệu ngoài trời chất lượng?

Nếu các bảng hiệu ngoài trời hiện không phải là một phần trong kế hoạch tiếp thị của bạn, bạn có thể đang bỏ lỡ nhiều lợi ích mà chúng mang lại. Hơn nữa, nếu bạn có các bảng hiệu ngoài trời nhưng chúng đã cũ, lâu rồi không không được cập nhật, thay đổi hoặc không còn đại diện cho thương hiệu, có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội thu hút khách hàng mới.

Một bảng hiệu ngoài trời lỗi thời, cũ kỹ sẽ không thu hút sự quan tâm của mọi người hoặc truyền niềm tin vào công ty của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một bảng hiệu ngoài trời mới và cập nhật thiết kế, bạn sẽ có thể thu hút khách hàng dễ dàng hơn nhiều.

Hình thức quảng cáo và tiếp thị hiệu quả

Động cơ điển hình nhất để lắp đặt các hình thức biển báo ngoài trời khác nhau là để tăng cường lưu lượng người đi bộ và doanh thu. Hơn nữa, nhiều loại bảng hiệu ngoài trời, chẳng hạn như biển quảng cáo, là những công cụ tiếp thị tuyệt vời để thu hút sự chú ý của mọi người. Bọc tòa nhà, quảng cáo giao thông công cộng và biển báo tương tác tại chỗ là những ví dụ về các dấu hiệu quảng cáo và tiếp thị.

Bảng hiệu quảng cáo và tiếp thị là những công cụ quan trọng để xây dựng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tiếp cận với người tiêu dùng tiềm năng và thúc giục họ ghé thăm cửa hàng của bạn bằng cách sử dụng các biển báo bắt mắt và biển báo thông tin. Các loại dấu hiệu tiếp thị khác nhau có thể quảng cáo dịch vụ và sản phẩm hoặc đại diện cho các giá trị của công ty bạn.

Tăng lưu lượng người qua lại và thu hút khách hàng mới

Bạn có thể giúp mọi người khám phá doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng một số loại bảng hiệu và màn hình hiển thị trực quan. Ví dụ, một bảng hiệu ngoài trời kích thước lớn hiển thị logo, biểu tượng và tên thương hiệu của công ty bạn sẽ dễ dàng được nhận ra. Bảng hiệu thông tin này sẽ dẫn khách hàng đến vị trí của bạn. Hơn nữa, việc sử dụng hiệu quả tác phẩm nghệ thuật cửa sổ có thể thu hút sự quan tâm của người qua đường và lôi kéo họ tiếp cận cửa hàng của bạn vì tò mò.

Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về những lợi thế và mục đích chính của các bảng hiệu ngoài trời, hãy xem xét một số chức năng tuyệt vời nhất.

Bảng hiệu mặt tiền

Bảng hiệu mặt tiền cửa hàng thường là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng nhận thấy về doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Một bảng hiệu hiệu quả trước cửa hàng sẽ cho khách hàng của bạn biết doanh nghiệp của bạn có tên gọi là gì và rõ ràng cho họ biết bạn làm gì. Nếu tên doanh nghiệp của bạn chưa xác định rõ bạn là loại hình kinh doanh, thì bạn cũng có thể kết hợp hình ảnh và biểu tượng để làm cho nó rõ ràng.

Đề can cửa sổ

Hiển thị trực quan cửa sổ của cửa hàng cung cấp một loạt các mục đích sử dụng. Thông thường, các hình ảnh và chữ viết được in trên decal hoặc decal lỗ và thể hiện rõ phong cách của cửa hàng, công ty. Khi nói đến decal cửa sổ, hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Một dấu hiệu cửa sổ trực quan tuyệt đẹp cũng có thể đóng vai trò trang trí cho doanh nghiệp của bạn.

Bảng hiệu vỉa hè

Khi khách hàng đến gần cửa trước của bạn, bạn có thể thu hút sự chú ý của họ bằng bảng hiệu vỉa hè. Bảng hiệu vỉa hè khá linh hoạt. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng xóa một dấu hiệu khỏi khung và thay thế nó bằng một cái gì đó khác biệt khi dịp này yêu cầu. Hoặc, đó có thể là một bảng hiệu bằng bảng trắng cơ bản mà bạn có thể cập nhật thư của mình theo yêu cầu.

Lợi ích chính của loại biển báo kinh doanh ngoài trời này là nó có thể được gỡ bỏ và thay thế khi cần thiết. Tất nhiên, nó cũng có lợi cho việc tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn!

Bảng hiệu, tranh gắn tường

Các bảng hiệu ngoài trời thường được đặt trên tường trên lối vào tòa nhà của bạn. Chúng cũng có sẵn trong một loạt các kích cỡ và hình thức bố cục. Một bảng hiệu gắn tường có thể đơn giản như một màn hình hiển thị đơn giản. Nhưng chúng cũng có thể làm từ hộp acrylic được chiếu sáng. 

Nhưng còn một bảng hiệu ngoài trời gắn tường được chiếu sáng từ phía trước thì sao? Chúng sáng lên từ bên trong nhưng tỏa sáng qua mặt bảng mica, acrylic. Tương tự, các bảng hiệu tường có đèn nền; Ánh sáng phát ra từ phía sau bảng hiệu và tạo hiệu ứng phát sáng thay vì được chiếu sáng các bảng hiệu chiếu sáng phía trước.

Bảng hiệu 2 mặt gắn tường

Loại biển báo ngoài trời này được treo trực tiếp trên mép tường. Chức năng chính của họ là hỗ trợ người qua đường xác định vị trí lối vào cửa hàng của bạn. Biển báo có thể được chiếu sáng hoặc không được chiếu sáng, tùy thuộc vào khả năng hiển thị bên ngoài. Loại biển báo này làm tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn từ vỉa hè, thu hút lượng người đi bộ cao hơn. Nếu được chiếu sáng bên trong, các bảng hiệu ngoài trời này có thể giúp tăng khả năng hiển thị hơn nữa vào buổi tối.

Để tìm hiểu thêm về bảng hiệu ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng hiệu ngoài trời mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post