Bảng chỉ dẫn: 6 Lý do bảng điều hướng rất quan trọng cho phát triển kinh doanh

Bảng chỉ dẫn

(English article)

Các bảng chỉ dẫn là loại công cụ cực kỳ quen thuộc. Bảng hướng dẫn có thể giúp khách hàng định hướng. Bảng chỉ đường, cũng như biển phòng ban trong các cơ sở mà họ chưa từng đến trước đây. Vằng cách chỉ cho họ biết họ ở đầu, tầng mấy, khu vực nào. Giống như những người lái xe trên đường muốn biết được ngã tư giao nhau với con đường nào. Sự hiện diện (hoặc thiếu vắng) các bảng chỉ dẫn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Xét cho cùng, thời gian của khách hàng là tài sản quý giá nhất của họ. Và không có gì khó chịu hơn việc bị lạc trong một tòa nhà.

Lần cuối cùng bạn nhìn vào bảng chỉ dẫn từ bên ngoài là khi nào? Các bảng chỉ dẫn hiện tại có còn chính xác không? Nó có đơn giản và dễ đọc không?

Bảng chỉ dẫn cũng được nhiều loại hình kinh doanh sử dụng như một phương tiện quảng cáo. Theo cuộc khảo sát, 8 trong 10 cá nhân vào cơ sở kinh doanh nhờ vào bảng hiệu. Bạn nên đầu tư vào bảng chỉ dẫn chất lượng để có thể làm hài lòng khách hàng. Dưới đây là một số lý do tại sao bảng chỉ dẫn lại rất quan trọng đối với công ty của bạn.

Cải thiện nhận thức và nhận diện thương hiệu bằng bảng chỉ dẫn

Tiếp thị kỹ thuật số có thể là xu hướng mới nhất trong việc quảng bá doanh nghiệp và tăng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, điều này là không đủ. Các công ty phải sử dụng các chiến lược quảng cáo in ấn kiểu cũ. Chẳng hạn như bảng hiệu, để bổ sung cho nỗ lực của nhân viên kỹ thuật số.

Một bảng chỉ dẫn chất lượng cao, chu đáo và được đặt đúng chỗ sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tiềm năng, in sâu vào thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong tâm trí họ. Tạo một phương tiện tiếp thị trực quan hiệu quả bằng cách đặt các bảng hiệu với tên thương hiệu và logo của công ty bạn và những hướng dẫn dễ làm theo.

Làm thế nào họ có thể tiến hành hợp tác kinh doanh với bạn nếu họ không biết bạn là ai hoặc bạn đang ở đâu? Những bảng chỉ dẫn này cải thiện nhận thức về thương hiệu và hướng dẫn người tiêu dùng đến thẳng cửa hàng, công ty của bạn bạn.

Wayfinding Signs

Hướng dẫn, điều hướng cho khách hàng

Bảng chỉ dẫn được phân thành bốn nhóm dựa trên mục đích và chức năng của nó:

  • Thông tin: cung cấp thông tin chung và tổng thể về một địa điểm hoặc công ty chính (ví dụ: các biển báo của cơ sở như phòng vệ sinh và khu vực đậu xe).
  • Định hướng: cho một người biết họ đang ở đâu. Đây là loại bảng hiệu thường xuyên được các doanh nghiệp và chính phủ sử dụng (ví dụ: bảng phòng ban, bảng cột mốc).
  • Định hướng: cung cấp hướng dẫn về cách xác định một vị trí nhất định hoặc đi đến một điểm đến cụ thể. Ví dụ: biển báo danh mục, hành lang, lối đi.
  • Quy định: thông tin cho khách hàng về sự an toàn và trách nhiệm pháp lý của khu vực. Nó cũng thể hiện các quy tắc, cung cấp các quy định an toàn và quy định trật tự.Ví dụ: kiểm soát nhân viên ra vào, nội quy tuân thủ.

Các công ty lớn, chẳng hạn như trung tâm thương mại, được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng tất cả các loại bảng chỉ dẫn này để định hướng cho khách hàng đến đúng vị trí các địa điểm, cửa hàng cụ thể. Nó giữ trật tự và giúp kiểm sát đám đông.Bảng hiệu chỉ dẫn cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp quy mô vừa. Chẳng hạn như một cửa hàng bán lẻ lớn bên trong trung tâm mua sắm.

Lợi ích bảng chị dẫn

Nó cung cấp cho khách hàng một cảm giác thoải mái và quen thuộc. Việc bao gồm các bảng chỉ dẫn để hỗ trợ khách hàng lần đầu trong lộ trình mua hàng của họ sẽ giúp họ thoải mái khám phá cửa hàng. Hơn nữa, các bảng hiệu chỉ dẫn là một yếu tố thu hút người tiêu dùng hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập. Nó có thể tiếp thị doanh nghiệp của bạn từ một khoảng cách xa, hướng những người mua sắm có thể đến cửa hàng của bạn.

Cải thiện năng suất

Những bảng chỉ dẫn được đặt một cách chiến lược xung quanh cơ sở oanh nghiệp của bạn cho phép khách hàng tìm đường mà không cần phải làm phiền nhân viên quá nhiều. Điều này sẽ cho phép nhân viên của bạn tập trung vào nhiệm vụ mà không cần phải dành quá nhiều thời gian chỉ dẫn cho khách hàng. Điều này giải phóng nhiều thời gian hơn để họ thực hiện công việc hiệu quả. Các vấn đề quan trọng và trở thành một nhân viên hiệu quả hơn trong công việc.

Đội ngũ nhân viên chất lượng và trải nghiệm khách hàng

Khách hàng hiện tại và tương lai của bạn không phải là nguồn thu nhập duy nhất của bạn. Những nhân viên làm việc hiệu quả. Hài lòng đóng góp đáng kể vào doanh số bán hàng và tăng trưởng của công ty bạn. Và cuối cùng là thành công của bạn. Dưới đây là cách các bảng chỉ dẫn có thể giúp ích cho những khía cạnh quan trọng này của doanh nghiệp bạn:

Khách hàng ngày nay thích trải nghiệm hơn chính các sản phẩm. Mọi người rất coi trọng các doanh nghiệp ưu tiên dịch vụ khách hàng và thân thiện với người dùng. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm đường đến và đi qua doanh nghiệp của bạn nếu bạn. Có bảng chỉ dẫn có thể chỉ khách hàng đi lại xung quanh cửa hàng. Nó làm giảm căng thẳng và rắc rối. Trở thành một trải nghiệm thú vị hơn.

Bảng chỉ dẫn mang lại lợi ích cho nhân viên của bạn nhiều như chúng mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn. Nó giúp họ điều hướng cửa hàng một cách dễ dàng. Đi đến nơi tương ứng của họ mà không lãng phí thời gian. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp lớn, công ty lớn.

Lợi tức đầu tư lớn

Bảng chỉ dẫn không giống như bảng hiệu tường, cửa sổ hay là bạt quảng cáo. Chúng hoạt động 24/ngày, 7 ngày/tuần, giúp quảng bá công ty của bạn với chi phí thấp. Họ sẽ hỗ trợ và hướng người tiêu dùng đến doanh nghiệp của bạn, cải thiện doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu.

Bảng chỉ dẫn không chỉ đóng vai trò là hướng dẫn mà còn là công cụ thúc đẩy thương hiệu. Hiệu quả khi sử dụng kết hợp chính xác logo, kiểu chữ, màu sắc và hình ảnh. Nó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khơi gợi sự tò mò của họ và đóng dấu công ty của bạn vào tâm trí họ. Hơn nữa, nó hỗ trợ các hoạt động tiếp thị khác của bạn. Cả trực tuyến và ngoại tuyến, tạo ra tác động tích cực trong việc tăng doanh số bán hàng và phát triển thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, đó là một khoản đầu tư tuyệt vời và hợp lý cho các trường hợp trong tương lai của công ty bạn, chẳng hạn như:

  • Mở rộng
  • Những thay đổi trong quản trị hoặc việc bán doanh nghiệp của bạn
  • Sáp nhập cửa hàng
  • Cải tạo

Bảng chỉ dẫn An toàn, khẩn cấp

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của các bảng chỉ là khả năng điều hướng đám đông. Duy trì trật tự và đảm bảo an toàn cho mọi người trong cơ sở hoặc tổ chức của bạn. Đây một người chỉ đường thụ động. Chỉ dẫn cho khách hàng và nhân viên trong những trường hơp khẩn cấp như hỏa hoạn, sơ tán.

Để tìm hiểu thêm về bảng chỉ dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế các bảng chỉ dẫn mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn. Chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi . Để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát