6 lý do nên cân nhắc sửa chữa bảng hiệu đèn LED cho doanh nghiệp của bạn

Từ vệ sinh và sửa chữa đến thay thế toàn bộ, có rất nhiều lý do để thuê một công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED chuyên nghiệp. Cho dù đó là bảng hiệu phía trên cửa ra vào hay bảng hiệu quảng cáo LED trên cửa sổ, công ty của bạn dựa vào bảng hiệu để chỉ cho người qua lại khi cửa bạn mở, những gì bạn có để bán và hơn thế nữa. Tất nhiên, các bảng hiệu phụ thuộc vào bóng đèn và điện, có nghĩa là đôi khi, chúng sẽ bị hỏng. 

1. Tổ chức đang trong tình trạng hư hỏng

Cho dù bạn có một bảng tin LED hay sử dụng bảng chỉ dẫn truyền thống, nền tảng mà nó nằm trên đó là rất quan trọng. Nếu nó không đủ vững chắc để nâng đỡ trọng lượng của biển báo, bạn có thể gặp phải tình trạng lộn xộn và nguy hiểm. Nếu có bụi bẩn hoặc nước đọng ở chân bảng hiệu quảng cáo led của bạn, nền móng có thể bị xói mòn.

Dụng cụ lau bảng hiệu có thể loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và nước đọng, cũng như lắp đặt cống hoặc rãnh để dẫn nước ra khỏi đầu tư của bạn.

led
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo led giá rẻ tại An Phát này nhé

2. Bảng hiệu sử dụng Neon

Bảng hiệu đèn neon hoạt động khác với đèn LED hoặc bảng hiệu truyền thống. Để đảm bảo an toàn và tính toàn vẹn của bạn, bạn phải thuê một chuyên gia để làm sạch và sửa chữa bảng hiệu đèn neon của bạn. Một người chuyên nghiệp biết cách hoạt động của biển báo và cách sửa chữa những phần bị cháy mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của biển báo.

Hãy nhớ rằng không giống như các loại biển báo khác, tốt nhất bạn nên để biển đèn neon luôn sáng khi bạn không lau chùi hoặc sửa chữa chúng. Việc bật và tắt chúng mỗi ngày sẽ khiến chúng bị hao mòn nhiều hơn và có thể khiến bạn phải trả nhiều hơn chi phí sửa chữa hoặc thay thế. 

3. Bị hư bóng đèn 

Bạn đã thấy meme. Bóng đèn led  bên phải thổi tắt trên một bảng hiệu, và đột nhiên tên của một cửa hàng trở thành một từ hài hước. Đừng để điều đó xảy ra với bạn. Ngay cả khi chỉ một bóng đèn bị xì, bạn cũng phải cân nhắc việc vệ sinh và sửa chữa.

Có điều, một tấm biển có những đốm đen trông không chuyên nghiệp. Ngoài ra, hãy xem xét rằng nếu một bóng đèn bị nổ, những bóng khác có thể không bị tụt lại xa. Việc sửa chữa bảng hiệu ngay khi bạn nhận thấy bóng đèn mờ hoặc bị cháy đảm bảo doanh nghiệp của bạn duy trì được vẻ ngoài chuyên nghiệp.

led
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo led giá rẻ tại An Phát này nhé

4. Bảng hiệu quảng cáo khi sử dụng lâu sẽ thường bị hư do tác động môi trường

Biển báo của bạn cao bao nhiêu? Nếu nó nằm phía trên lối vào doanh nghiệp của bạn, việc tự sửa chữa nó có thể rất nguy hiểm, ngay cả khi bạn có bí quyết về điện. Có lẽ bạn có một dấu hiệu cột điện được gắn trên cột và rất cao trên không.

Việc thuê một chuyên gia là điều cần thiết trong trường hợp này, vì không có thang nào có khả năng đạt đủ cao ngay cả khi bạn đã cố gắng can đảm. Cột biển báo cột phải có nền vững chắc, bản thân biển báo dễ bị hư hại do phơi nắng hoặc đứng trong thời tiết khắc nghiệt.

Một công ty sửa chữa bảng hiệu có các thiết bị chuyên nghiệp cần thiết để làm sạch bảng hiệu cột điện của bạn, sửa chữa bóng đèn của chúng, hoặc thậm chí thay thế toàn bộ bảng hiệu để đảm bảo doanh nghiệp của bạn vẫn được mời gọi.

5. Bảng hiệu quảng cáo bị bẩn 

Nói một cách đơn giản, một bảng hiệu bẩn trông không chuyên nghiệp. Bụi bẩn không chỉ ảnh hưởng đến bên ngoài của bảng hiệu quảng cáo LED của bạn Bảng hiệu led của bạn có lỗ thủng nhằm ngăn nước đọng vào bên trong và gây mất điện.

Lá, bụi và côn trùng có thể lọt vào bên trong các lỗ này và làm tắc nghẽn chúng, khiến nước không thể thoát ra ngoài. Nhân viên vệ sinh bảng hiệu điện được đào tạo chuyên nghiệp có thể loại bỏ bụi bẩn từ bên trong bảng hiệu một cách an toàn và hiệu quả, cũng như sửa chữa bất kỳ khu vực nào cần nó trong quá trình dọn dẹp. Hãy xem xét việc kiểm tra thường xuyên để giữ cho biển báo của bạn sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài.

led
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo led giá rẻ tại An Phát này nhé

6. Bảng hiệu quảng cáo bị cũ

Cho dù bạn giữ biển hiệu sạch sẽ đến đâu hay bạn đã sửa chữa nó bao nhiêu lần, thì cuối cùng, nó sẽ quá cũ để khiến mọi người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Nghiên cứu chứng minh rằng người tiêu dùng thích những thứ mới và sáng bóng, bao gồm cả bảng hiệu đèn LED của bạn.

Một dấu hiệu mới khiến mọi người chú ý và có thể mang lại công việc kinh doanh mới bằng cách thu hút sự chú ý của những người chưa bao giờ chú ý đến doanh nghiệp của bạn trước đây. Một công ty biển hiệu chuyên nghiệp có thể giúp bạn chọn một công ty phù hợp với ngân sách của bạn và nổi bật giữa đám đông.

Chọn một công ty sửa chữa bảng hiệu có kinh nghiệm, được cấp phép, được bảo hiểm và chuyên nghiệp. Một người am hiểu về đèn LED, đèn neon và một loạt các loại bảng hiệu khác đảm bảo bạn sẽ có tất cả các cơ sở của mình. Nếu bạn cần một công ty chuyên về bảng hiệu ở Houston, hãy xem Baker’s Signs để biết thông tin về các dịch vụ sửa chữa và thay thế.

Bạn cần sửa bảng hiệu quảng cáo thì bạn nên tìm các cơ sở chuyên nghiệp về lĩnh vực này. Vì vậy bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn một cơ sở sữa chữa bảng hiệu quảng cáo nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát