Các loại bảng hiệu cho các doanh nghiệp khác nhau

Là công ty sản xuất bảng hiệu cho các doanh nghiệp hàng chục năm nay, hầu như không có loại bảng hiệu nào mà chúng tôi không sản xuất. Nhưng thỉnh thoảng đến giai đoạn chúng tôi muốn tổng kết, hoặc ít nhất là cố gắng định lượng, tình yêu của khách hàng đối với các loại bảng hiệu khác nhau mà chúng tôi sản xuất.

Vì vậy, lần này chúng tôi quyết định kiểm tra các loại bảng hiệu yêu thích của bạn là gì? Chúng tôi đã nói chuyện với một số khách hàng đã trở thành bạn cũ, chúng tôi nói chuyện với khách hàng mới và tất cả những điều này, chúng tôi đã thêm một cuộc tư vấn với một số nhân viên tiếp thị và nhà tâm lý học để hiểu dấu hiệu yêu thích là gì.

bảng hiệu
Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Các loại bảng hiệu cho các doanh nghiệp khác nhau

Trong số các khách hàng cũ của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy một số doanh nghiệp rất lớn, nhưng để hiểu được điều gì thực sự được hầu hết các chủ doanh nghiệp ưa thích, chúng tôi cũng đã chuyển sang các doanh nghiệp vừa và nhỏ và tìm hiểu suy nghĩ của chúng tôi.

Đúng là các doanh nghiệp nhỏ thường thích thử và làm giống các loại bảng hiệu của các thương hiệu lớn, nhưng trên thực tế, các doanh nghiệp thành công nhất chính là những doanh nghiệp tạo được sự khác biệt và xây dựng thương hiệu bằng sự độc đáo chỉ có của họ.

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp nhỏ đã chuyển sang giải pháp làm bảng hiệu điện tử , nhưng không phải bảng hiệu điện tử lỗi thời mà chúng ta biết. Đây là những biển báo điện tử tiên tiến nhất sử dụng công nghệ như màn hình LED và hình chiếu để tạo ra trải nghiệm giác quan độc đáo.

Trước đây, theo thói quen, người ta thường thấy chủ yếu là các ki-ốt, hoặc các cửa hàng nhỏ nằm trên các con phố lớn, sử dụng các biển hiệu, đèn neon chiếu sáng để gây sự chú ý và tranh giành người qua lại.

Những nâng cấp công nghệ mà chúng ta có ngày nay đã thay đổi thực tế này và các bảng hiệu được chiếu sáng có thể ở dạng hộp có đèn nền hoặc bảng hiệu neon được thiết kế và không nhất thiết phải là ánh sáng hào nhoáng và không hình thức.

bảng hiệu
Thiết kế và in ấn các ấn phẩm tiếp thị quảng cáo

Nhờ những cải tiến công nghệ này, các chủ doanh nghiệp cho biết, lượng truy cập vào cửa hàng chỉ tăng lên và chất lượng khách hàng cũng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Các bảng hiệu có đèn chiếu sáng dành cho doanh nghiệp như bảng hiệu chữ nổi hay bảng hiệu hộp đèn từ lâu đã trở thành khách quen trong các văn phòng danh tiếng và điều này cho thấy sự thay đổi trong nhận thức về các loại bảng hiệu thay đổi theo năm tháng.

Khi chúng tôi được yêu cầu điều chỉnh một bảng hiệu cho một doanh nghiệp, trước hết chúng tôi yêu cầu tìm hiểu bản chất của doanh nghiệp và không nhất thiết là các sản phẩm mà nó bán. Trước đây, đúng đắn khi nghĩ rằng một số bảng hiệu chỉ phù hợp với các lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể, nhưng ngày nay có thể thấy rõ ràng rằng ranh giới đã bị vượt qua và cần có sự tương thích hơn giữa bản chất của ngành kinh doanh độc đáo và loại hình kinh doanh dấu hiệu sẽ được chọn để đại diện cho doanh nghiệp đó.

Ảnh hưởng của các loại dấu hiệu đối với chu kỳ bán hàng

bảng hiệu
Quảng cáo trang trí nhà hàng Hàn Quốc

Nhiều nhà thông thái trong chúng ta đã nói về mối liên hệ tồn tại giữa bảng hiệu với doanh nghiệp và chu kỳ bán hàng của doanh nghiệp đó. Bản thân chúng tôi đã nói về nó và trích dẫn các nghiên cứu khác nhau trong lĩnh vực này.

Nhưng bất chấp tất cả những cuộc nói chuyện về chủ đề này, chúng tôi vẫn gặp phải những chủ doanh nghiệp không thấy tầm quan trọng của bảng hiệu đối với doanh nghiệp đối với sự thành công của doanh nghiệp, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải luôn tiếp tục nhắc nhở rằng các loại bảng hiệu có những ảnh hưởng khác nhau đến khách hàng của bạn.

Hãy lấy ví dụ về các bảng hiệu vô danh tự nhiên phù hợp với các khung hình độc đáo và điều này cho phép chủ doanh nghiệp một loại ngụy trang của bảng hiệu. Sự ngụy trang này thực sự là lợi thế tích hợp của bảng hiệu  bởi vì đây là cách chúng tạo ra một hiệu ứng bất ngờ, đồng thời truyền tải sự sang trọng và tinh tế.

Trên cùng trọng lượng, bạn cũng có thể sử dụng tích hợp các dấu hiệu định hướng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp như một chuyên gia. Biển báo định hướng là thứ luôn cần thiết, trong mọi văn phòng hoặc bãi đậu xe, cần phải định hướng mọi người, và với sự giúp đỡ của suy nghĩ ban đầu và sử dụng đúng các biển báo đó, bạn có thể tạo ra tác động to lớn đến khách hàng tiềm năng. và truyền đạt cho họ rằng doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy ngay cả khi bạn bị lạc trong bãi đậu xe của trung tâm mua sắm.

Tại đây, bạn sẽ không chỉ tìm thấy nhiều loại biển hiệu lớn nhất dành cho các doanh nghiệp, mà hơn thế nữa, bạn sẽ tìm thấy sự quan tâm chu đáo của các chuyên gia, những người sẽ luôn vượt qua để phù hợp với bảng hiệu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần làm một bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

 

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát