Xem xét 7 ý tưởng thiết kế bảng hiệu giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả hơn

Thiết kế Bảng hiệu

(English article)

Thiết kế bảng hiệu thương mại phù hợp là điều quan trọng nhất bất kể doanh nghiệp của bạn nằm ở đâu — cho dù trên một con phố yên tĩnh hay trên lối đi đông đúc dành cho người đi bộ. Những công ty thiết kế bảng hiệu kinh doanh có kinh nghiệm có thể giúp bạn thu hút khách hàng và giúp họ di chuyển, tìm sản phẩm khi đang ở trong shop của bạn.

Có lẽ bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức bằng một khẩu hiệu lạ và có một không hai. Có lẽ bạn muốn công khai một chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá mới. Cuối cùng, có thể bạn chỉ cần đặt một vài phần biển báo bổ sung xung quanh doanh nghiệp của mình để giúp khách hàng khám phá sản phẩm mới.

Theo một cuộc thăm dò gần đây, 91% chủ doanh nghiệp nhỏ được hỏi cảm thấy rằng hình ảnh dễ tiếp thu tác động tích cực tới doanh thu sau khi lắp đặt.

Hãy xem xét một số ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo mà bạn có thể muốn sử dụng. Những thiết kế bảng hiệu này có thể được sử dụng cả bên ngoài và bên trong doanh nghiệp của bạn để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Tạo ấn tượng ban đầu

Những ấn tượng tiên của khách hàng thường là các bảng hiệu, biểu ngữ và áp phích mà bạn đặt khắp cửa hàng của mình. Và không cần phải nói, nhưng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài. Đó là cơ hội duy nhất để bạn trình bày hình ảnh thương hiệu của công ty của mình mà bạn muốn mọi người nhìn thấy và ghi nhớ.

Mọi người sẽ thường xuyên đánh giá hoặc suy luận chất lượng cửa hàng của bạn dựa trên cách cửa hàng thể hiện bên ngoài. Khách hàng rất dễ dàng đánh giá cửa hàng của bạn ở hình thức bên ngoài của bạn. Do đó, ngôn từ và hình ảnh của thiết kế bảng hiệu của bạn là rất quan trọng để thuyết phục người tiêu dùng nhìn vào doanh nghiệp của bạn thay vì chỉ đi lướt qua.

Custom Sign Design

Hiểu chức năng của từng loại bảng hiệu

Khi đặt hàng một bảng hiệu từ một công ty kinh doanh và thiết kế bảng hiệu, hãy thiết lập một kế hoạch cho từng bảng hiệu riêng lẻ mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: nếu bạn muốn có một biểu ngữ ngoài trời, nó thường dùng để quảng cáo chương trình giảm giá. Mặt khác, một đề can cửa sổ có thể được sử dụng để cho người qua đường biết khi nào bạn sẽ mở. Khi bạn biết chức năng của từng bảng hiệu, việc tạo thông điệp hiệu quả và quyết định thiết kế bảng hiệu cho từng loại và mục đích sử dụng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Chọn thiết kế bảng hiệu phù hợp, đúng lúc

Những khách hàng đi ngang qua cửa hàng của bạn không chỉ đơn giản là người đi bộ. Không, họ là khách hàng tiềm năng. Thiết kế bảng hiệu mặt tiền cửa hàng của bạn rất quan trọng để thu hút những vị khách mới vào bên trong và xem qua. Biển báo vỉa hè là lý tưởng cho mục đích này vì chúng có hai mặt và có thể được đọc từ bất kỳ hướng đi bộ nào.

Trong khi đó, bảng quảng cáo việt tay lại rất lý tưởng nếu bạn thay đổi nội dung thường xuyên và nó cũng cho phép bạn thêm cá tính của riêng mình vào đó. Ví dụ, các quán bar thường thêm những bình luận viết tay thú vị vào những bảng hiệu, menu này để lôi kéo khách hàng.

Dễ đọc

Trong khi thiết kế bảng hiệu mặt tiền cửa hàng, điều quan trọng là phải xem xét khả năng nhìn thấy, đọc được từ xa, cũng như khả năng thu hút ánh nhìn. Hãy xem xét những người đang ở bên kia đường hoặc trong một chiếc xe đang di chuyển. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng ngôn ngữ trên các thiết kế biển hiệu của bạn vẫn có thể nhìn thấy từ các vị trí khác nhau này.

Tăng độ tương phản

Không chỉ kích thước chữ cái ảnh hưởng đến khả năng đọc. Thiết kế, màu sắc và độ tương phản đều có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng đọc. Một thiết kế bảng hiệu ngoài trời chất lượng cao, ví dụ, được sản xuất bởi một công ty bảng hiệu thương mại có kinh nghiệm, có thể có ảnh hưởng lớn đến thương hiệu của bạn.

Nhưng nó phải được đặt chính xác, vì ánh nắng mặt trời chói có thể gây khó khăn cho việc đọc bảng hiệu. Do đó, nếu bạn định treo bảng hiệu, biểu ngữ ở khu vực có nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, hãy đảm bảo có đủ độ tương phản giữa văn bản và màu phông nền. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc kết hợp các màu quá gần có thể khiến dấu hiệu kết hợp với nhau quá nhiều, làm giảm tính dễ đọc của nó.

Nếu khả năng đọc là rất quan trọng đối với bạn, bạn nên nghiêm túc xem xét việc chọn một trong những sự kết hợp màu sắc này. Theo một số nghiên cứu, các kết hợp màu sau đây là dễ đọc nhất:

  • Màu xanh lá cây trên nền trắng
  • Vàng trên nền đen
  • Đen trên vàng
  • Trắng trên màu xanh lam
  • Đen trên trắng

Xây dựng thương hiệu nhất quán

Người tiêu dùng có thể đi ngang cửa hàng của bạn tối đa 30 lần một tháng nếu họ đang trên đường về nhà hoặc đi làm. Bảng hiệu kinh doanh hoạt động suốt ngày đêm và có thể nhìn thấy ngay ngoài giờ làm việc. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để phát triển thương hiệu của mình 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Như đã nói, đề can cửa sổ có thể hỗ trợ hiển thị thông tin quan trọng như giờ làm việc của cửa hàng, phương thức thanh toán được chấp nhận và thông báo mới. Xem xét các khía cạnh và thiết kế bảng hiệu của bạn để đạt được một thiết kế nhất quán trong toàn cở cấu tổ chức, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Càng đơn giản, càng tốt

Khi nói đến việc tạo một thiết kế bảng hiệu cửa hàng, hãy nhớ rằng càng ít, càng đơn giản càng hiệu quả. Với các mặt hàng có thể được đọc kỹ hơn, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo hoặc tờ rơi, bạn có thể sáng tạo hơn trong các lựa chọn thiết kế của mình. Một phông nền có hoa văn trông tuyệt vời trên tờ rơi nhưng kém hiệu quả hơn khi làm bảng hiệu kinh doanh.

Khi nói đến thiết kế bảng hiệu, bạn phải xem xét khoảng cách đọc cần thiết để tiếp cận càng nhiều người tiêu dùng tiềm năng càng tốt. Tóm lại, sẽ có lợi khi giữ cho nội dung của bạn đơn giản và dễ đọc trên nền tuyệt vời, đơn giản.

Tóm tắt

Chúng tôi hy vọng rằng những hướng dẫn thiết kế bảng hiệu này sẽ giúp bạn tạo ra bảng hiệu lý tưởng cho riêng bạn. Những gợi ý này sẽ giúp bạn mô tả tốt hơn mục đích của dấu hiệu và cách nó sẽ được sử dụng để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Đề xuất quan trọng nhất là duy trì giọng điệu và phong cách nhất quán trong toàn bộ công ty và các dịch vụ sản phẩm của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó đơn giản để đọc cho mọi người trong tầm nhìn của dấu hiệu của bạn.

Công ty Quảng cáo An Phát là một công ty bảng hiệu thương mại có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Làm việc với một công ty địa phương để tạo ra dấu hiệu tốt nhất thường là một lựa chọn tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật hữu ích hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm về thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu trước khi bắt đầu thiết kế bảng hiệu mới. Quảng cáo An Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các lựa chọn thay thế bảng hiệu có sẵn, chẳng hạn như bảng hiệu trang trí và đồ họa. Để tìm hiểu thêm về loại biển hiệu có thiết kế tuyệt đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều dịch vụ bảng hiệu kinh doanh mà chúng tôi cung cấp, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thiết kế Quảng cáo An Phát. Bạn có thể xem một số sản phẩm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu khái quát về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Facebook, Zalo hoặc email để hỏi. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của bạn.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát