0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Bạn có nên sử dụng bảng hiệu neon hay không ?

Bảng hiệu neon là một trong những tài sản tiếp thị chính của bạn. Nó cho khách hàng và khách truy cập biết bạn đang ở đâu, bạn là ai và bạn làm gì. Bảng chỉ dẫn của bạn là một trong những thứ đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy khi họ đến cửa hàng của bạn.

bảng hiệu neon
Bảng hiệu neon là loại bảng hiệu quảng cáo tốt nhất có thể giúp bạn quảng cáo được hình ảnh của thương hiệu của mình.

Do đó, điều cần thiết là đảm bảo rằng bạn có một hình ảnh thương hiệu tốt nhờ  vào một bảng hiệu được đầu tư kỹ lưỡng và có thiết kế đẹp có thể giúp bạn trong  quảng cáo được thương hiệu của mình mà không cần đầu tư đến các hình thức quảng cáo khác.

Vì vậy, việc bạn có thể sử dụng bảng hiệu neon là một cách tốt để nổi bật và thu hút sự chú ý của khách bằng ánh sáng diệu nhẹ thì bảng hiệu neon là bảng thiết kế và là bảng hiệu hoàn mỹ dành cho bạn.

Lợi ích tiếp thị của bảng hiệu neon chiếu sáng

Theo truyền thống, các bảng hiệu neon được tạo ra bằng cách sử dụng các ống thủy tinh có chứa neon hoặc các khí quý khác. Ngày nay, đèn neon đã bị loại bỏ để chuyển sang chiếu sáng sinh thái và tiết kiệm hơn.

Hầu hết các bảng hiệu neon hiện đại được làm bằng cách sử dụng điốt phát quang (đèn LED), có nhiều màu sắc và hiệu quả hơn nhiều so với đèn neon truyền thống khác được sử dụng lâu đời như bảng hiệu quảng cáo led, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi inox và các loại bảng hiệu khác mà bạn có thể bắt gặp ở các con đường tại  Việt nam.

Trong khi một bảng hiệu neon cũ sử dụng điện áp cao, một đèn neon LED chỉ sử dụng 12 đến 24 volt. Ngoài khía cạnh sinh thái của nó, đèn neon LED cung cấp nhiều lợi thế tiếp thị.

Có thể tùy chỉnh theo ý muốn

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại mà việc bạn có thể sản xuất bảng hiệu quảng cáo này là một điều rất dễ dàng, bạn có thể tìm thấy các loại bảng hiệu neon LED linh hoạt trên thị trường ngày nay mang đến khả năng tùy biến vô tận, màu sắc của nó cũng có thể tùy chỉnh các dạng khí bên trong để tạo các màu sắc khác nhau trong các bảng hiệu quảng cáo.

Chúng dễ dàng có thể vận chuyển, không bị vỡ, không chứa khí độc hại và cứng hơn nhiều so với thủy tinh. Có nhiều màu sắc, đèn neon LED linh hoạt có thể thích ứng với điều lệ đồ họa của công ty và hoạt động của bạn.

Bảng hiệu neon
Bảng hiệu neon là loại bảng hiệu không chỉ để quảng cáo hình ảnh của thương hiệu mà nó có thể làm trang trí cho các quán cafe, đôi lúc nó thể thu hút được khách hàng cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Dù lĩnh vực hoạt động của bạn là gì, bạn đều có thể sử dụng loại bảng hiệu  quang cáo với ánh sáng phát ra không gắt như các loại bảng hiệu quảng cáo led khác mà nó thường dễ chịu giúp cửa hàng của bạn có thể thu hút khách hàng nhiều hơn và có thể cạnh tranh được với các cửa hàng cùng lĩnh vực với bạn trong sản xuất cùng một loại sản và cùng một loại dịch vụ, bảng hiệu neon này có thể giúp bảng quảng bá hình ảnh hoặc truyền tải thông điệp của thương hiệu bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bảng hiệu neon  được chiếu sáng có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời tùy vào nhu cầu của cơ sở dịch vụ của bạn mà có thể lựa chọn lắp đặt sao cho phù hợp nhất có thể. Khi bạn sử dụng đèn neon linh hoạt , bạn có thể tạo văn bản, đồ họa, ghim và hơn thế nữa để tăng khả năng hiển thị hoặc quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào đó.

Ánh sáng của một bảng hiệu quảng cáo có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo thương hiệu: 

Theo một nghiên cứu, ánh sáng được coi là một thành phần tích cực thúc đẩy người tiêu dùng có quan niệm tốt hơn về bầu không khí của cửa hàng. Do đó, nó có thể cung cấp hình ảnh tốt hơn về điểm bán hàng.

Ánh sáng góp phần rất lớn vào bầu không khí và ảnh hưởng đến tâm trạng của người tiêu dùng khi nhìn thấy ánh sản của bang hiệu quảng cáo. Tùy thuộc vào màu sắc được chọn, ánh sáng từ bảng hiệu được chiếu sáng có thể làm dịu (xanh lam) hoặc kích thích (đỏ) người tiêu dùng. Do đó, nó là một tham số cơ bản cho phép thúc đẩy khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng đến hành động mua hàng.

Đèn LED chiếu sáng tốt là một kích thước trực quan có thể cung cấp nhận thức tốt hơn về môi trường bên trong cửa hàng. Ngoài ra, nó giúp cho việc thể hiện sản phẩm tốt hơn.

Trong điểm bán hàng, các bảng hiệu được chiếu sáng bổ sung cho áng sáng khi chủ sở hữu không có mặt tại của hàng của mình và có thể giúp cửa hàng có thể được chiếu sáng suốt đêm và có thể quảng bá được hình ảnh của thương hiệu bạn, làm nổi bật các sản phẩm cụ thể và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng.

Mặt khác, chúng góp phần tạo ra bầu không khí ấm áp hơn bên trong cũng như bên ngoài, để khuyến khích khách mua hoặc đẩy mạnh cửa hàng. Ánh sáng là một trong những yếu tố giúp điểm bán hàng trở nên hấp dẫn hơn.

Khả năng hiển thị của bảng hiệu quảng cáo:

Bảng hiệu neon
Bảng hiệu neon là bảng hiệu được sử dụng lâu đời hơn các loại bảng hiệu khác trên thị trường, tuy nhiên nó vẫn là loại bảng hiệu quảng cáo có tính hiệu quả cao nhất cho các thương hiệu.

Không thể phủ nhận: bảng hiệu đèn neon khiến bạn trở nên nổi bật. Chúng thu hút sự chú ý của người qua đường và càng hữu ích hơn vào ban đêm để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nhưng chức năng của chúng không chỉ giới hạn trong việc thu hút thị giác. Thật vậy, chúng có thể giúp giữ an toàn cho cửa hàng của bạn . Ánh sáng tốt có thể ngăn kẻ trộm đột nhập vào doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, các bảng hiệu được chiếu sáng đảm bảo tầm nhìn tốt cho doanh nghiệp của bạn cả ngày lẫn đêm, kể cả trong trường hợp mưa xối xả hoặc sương mù dày đặc.

Làm thế nào để làm cho bảng hiệu neon được chiếu sáng của riêng bạn?

Tạo bảng hiệu neon của riêng bạn là trong tầm tay của mọi người. Khả năng là vô tận với dải đèn neon LED linh hoạt. Bạn có thể tạo và tạo lại nhiều lần tùy thích. Tùy thuộc vào dự án của bạn, bạn có thể nhận được dải LED từ 5 mét đến 50 mét, hoặc thậm chí nhiều hơn.

Công cụ duy nhất bạn cần để làm bảng hiệu neon của riêng mình là máy cắt dây. Các dải đèn neon LED thường có hướng dẫn dễ làm theo sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo bảng hiệu neon của riêng mình. Chữ cái, chim hồng hạc, kỳ lân hay thậm chí là cây cọ, bạn có thể có được tất cả các hình dạng bạn muốn nhờ đèn neon LED linh hoạt.

Bạn có thể dễ dàng mua đèn neon LED linh hoạt trực tuyến. Đơn giản chỉ cần đặt hàng màu sắc và độ dài bạn muốn. Các gói thường đi kèm với dải đèn LED, dây định hình và dây cố định.

Để tạo hiệu ứng cho bảng hiệu đèn neon của riêng bạn, chỉ cần uống cong và xoắn dây hình dạng theo kiểu dáng kích thước mà bạn mong muốn trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo của mình, sau đó buộc dải băng neon bằng hình dạng kiểu dáng nào đó mà nó thể giúp bạn .

Cắt phần dây thừa, sau đó cắm pin vào là xong. Bạn chọn chế độ chiếu sáng: bật ổn định, đèn nháy chậm hoặc đèn nháy nhanh. Đèn neon LED thường chạy bằng pin , có nghĩa là bạn có thể lắp đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Tại sao bạn nên tìm đến AN PHÁT để sử dụng dịch vụ này:

bảng hiệu neon
Bảng hiệu neon xuân năm 2022 là loại bảng hiệu quảng cáo được yêu thích nhất khi lắp đặt nhất là nó được chiếu sáng về đêm.

Nếu bạn có thể tìm hiểu các thông tin của chúng tôi tại các trang mạng thì bạn có thể nhìn thấy được cơ sở dịch vụ của chúng tôi có nhiều năm  kinh nghiệm trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo, có các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo, uy tín trong từng bảng thiết kế sản phẩm.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn các mẫu thiết kế và yêu cầu chúng tôi thay thể sao cho phù hợp nhất với cơ sở dịch vụ của bạn hoặc bạn có thể cho chúng tôi các thông tin thiết kế về nội dung các thông tin về cơ sở dịch vụ của bạn chúng tôi sẽ thiết kế một sản phẩm hoàn chỉnh nhất có thể dành cho bạn.

Tại đây chúng tôi có các loại bảng hiệu quảng cáo:

Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu hộp đèn trà sữa

Bảng huỳnh quang

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn hút nổi

Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu led ruồi

Bảng led neon sign

Decal dán kính

Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo hay một thiết kế hoàn mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của bạn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi bằn Facebook Nguyễn Long này nhé !.

Rate this post