0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát

Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo

Một bảng hiệu quảng cáo được phát minh ra không chỉ để thu hút sự chú ý của người mua hoặc khách hàng  để thu hút họ. Đây là một lời mời để nhận các dịch vụ, để mua một cái gì đó.

Nếu bạn cần sản phẩm, bạn chú ý đến các dòng chữ liên quan đến thực phẩm. Nếu bạn cần quần áo đẹp, thì bạn sẽ tìm kiếm đề cập của các thương hiệu thời trang. Một bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp phân biệt một nhà hàng Nhật Bản với một nhà hàng Ý.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo Nhà hàng Hàn Quốc

Hiệu ứng liên quan trực tiếp đến khả năng hiển thị. Ở  Hồ Chí Minh, các thành phố lớn, đặc biệt là ở trung tâm, có rất nhiều biển hiệu, quảng cáo không khéo léo có thể bị lạc vào nền chung. Với một thiết kế hấp dẫn, điều này có thể tránh được, nhưng điều quan trọng là phải nhớ quy tắc:

 

không nên đăng quá nhiều thông tin.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Nếu nhiều từ được viết, thì một người sẽ không nhớ chúng. Và nếu nó có một nét ấn tượng, nó có thể được ghi nhớ trong một thời gian dài.

Định dạng phổ biến nhất là logo công ty, tên của công ty và giải thích về chức năng của nó.

Một trong ba yếu tố này có thể là tùy chọn. Ví dụ, nếu công ty nổi tiếng, thì không cần giải thích rõ về bản chất của các hoạt động của nó. Mọi người đều biết rằng Coca-Cola sản xuất nước giải khát và Mercedes sản xuất ô tô.

Nó có thể là ngược lại. Dòng chữ “SẢN PHẨM” hoặc “NHÀ HÀNG” thường được viết bằng chữ lớn hơn tên của công ty.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo là một phần quan trọng trong thiết kế lối vào cửa hàng, văn phòng, nhà hàng hay quán cafe. Một bảng hiệu truyền thống được đặt phía trên cửa ra vào, nhưng những bảng bổ sung có thể được lắp đặt ở các bên của nó, chứa nhiều thông tin hơn.

Biển hiệu không chỉ được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời – chúng không thể thiếu trong các trung tâm mua sắm.

Công ty quảng cáo “VEK” tham gia vào việc sản xuất các bảng hiệu quảng cáo ở Moscow và khu vực Moscow bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau dựa trên kim loại và polyme.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Cơ quan Vek thực hiện đăng ký quảng cáo phức tạp của các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng, các tổ chức khác. Nó sử dụng:

  • quảng cáo nội thất: bảng hiệu, hộp đèn, khán đài, biển hiệu vỉa hè, in khổ lớn dán tường, cửa sổ shop, nội thất;
  • quảng cáo ngoài trời: kết cấu mặt tiền, cửa sổ cửa hàng, nhóm lối vào, biển hiệu, biển chỉ dẫn, cột đường.

Ưu điểm của thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Phong cách đơn lẻ. Để sản xuất tất cả các tài liệu quảng cáo, các yếu tố thiết kế chung được sử dụng, một khái niệm duy nhất. Điều này làm cho nhận thức về quảng cáo nội thất và quảng cáo ngoài trời không thể tách rời, giúp tập trung vào những điểm quan trọng nhất, làm cho cửa hàng, quán cà phê hoặc văn phòng và phong cách được lựa chọn cho họ trở nên đáng nhớ.

Nhiệm vụ của quảng cáo ngoài trời và nội thất được giải quyết triệt để. Một thiết kế chung duy nhất thu hút sự chú ý, hình thành hình ảnh tích cực về công ty, làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định và đơn giản hóa việc điều hướng.

Khả năng thay đổi thiết kế. Cả hai yếu tố vĩnh viễn và gia hạn đều dễ dàng thay đổi nếu cách tiếp cận quảng cáo thay đổi. Phương tiện đã sử dụng có thể được điều chỉnh, bổ sung các yếu tố mới.

Một số lượng lớn các công cụ. Cho phép bạn chọn phương tiện quảng cáo cho các nhiệm vụ của một tổ chức cụ thể. Đối với một văn phòng, chỉ cần sử dụng in nội thất cho khu vực lối vào, quầy lễ tân, nhóm lối vào (vị trí đặt biển, cột, biển, bảng chỉ dẫn) là đủ.

Cửa hàng sẽ cần thêm các công cụ: phương tiện quảng cáo cho cửa sổ cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo đường phố và nội thất, áp phích, áp phích, quầy thông tin. Nhà hàng, quán ăn ít sử dụng quảng cáo nội thất (có thể đặt ở khu vực cửa ra vào, quầy bar). Các cột được thực hiện như các yếu tố cập nhật, trên đó thông tin về thực đơn, chương trình khuyến mãi, giảm giá được đặt.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo được thực hiện có tính đến bản sắc doanh nghiệp, các yêu cầu của cuốn sách thương hiệu. Màu sắc, phông chữ, logo của công ty được sử dụng cho quảng cáo nội thất và ngoài trời.

Nếu chúng không có sẵn, đại lý chúng tối có thể phát triển một thiết kế duy nhất cho phương tiện đã chọn. Chúng tôi thực hiện khổ lớn, in ấn nội thất, sản xuất ánh sáng ba chiều, kết cấu không ánh sáng, biển hiệu, tấm, và các phương tiện khác. Trong sản xuất, công ty luôn sử dụng vật liệu chất lượng cao. Có thể gắn các cấu trúc chế tạo, thiết kế cửa sổ cửa hàng, tường, các yếu tố nội thất.

Nếu bạn đang cần một cơ sở dịch vụ thì hãy liên hệ đến công ty làm bảng hiệu quảng cáo An Phát chúng tôi nhé, với nhiều năm kinh nghiệm về làm và thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo nhu cầu của khách hàng, uy tín trong tuần sản phẩm khi được tạo ra, những sản phẩm mà An Phát thường được đặt là bảng hiệu trà sữa, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi, dán decal kính….

Facebook An Phát

Rate this post