Bảng hiệu alu Spa giá rẻ

bảng hiệu spa

Ngày nay có rất nhiều cơ sở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nên sự cạnh tranh giữa các cơ sở dịch vụ là điều không thể thiếu.

Nên để có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng.Thì yêu cầu bạn phải làm sao để cơ sở dịch vụ. Bạn có thể nổi bật và dễ dàng có thể thu hút được ánh mắt của các khách hàng tiềm năng nhất.

Bảng hiệu alu spa
Bảng hiệu alu spa trang anh spa

Trong đó bảng hiệu alu spa là một trong những bảng hiệu quảng cáo được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vẻ ngoài thu hút, sang trọng dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Vì thế chúng dễ dàng có thể đem lại cho cơ sở dịch vụ của bạn nhưng giá trị về marketing rất cao.

 Bảng hiệu alu spa là gì ?

Bảng hiệu Alu spa là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm hoàn toàn từ vật liệu alu.

Bảng hiệu alu spa
Bảng hiệu alu spa xinh

Nó là một trong những vật liệu làm bảng hiệu có sức bền cao và khá là phổ biến trong các ngành quảng cáo. Nhất là làm các loại bảng hiệu quảng cáo mặt tiền của các cơ sở kinh doanh.

Bảng hiệu alu spa là bảng hiệu được đặt tên chất liệu làm bảng hiệ. Cho các cơ sở dịch vụ spa nên được gọi là bảng hiệu alu spa.

Ngoài vật liệu alu spa trên thị trường có nhiều loại vật liệu làm bảng hiệu spa. Và có sự kết hợp alu và vật liệu khác như: mica, inox, bạt hiflex, gỗ, alu….

Bảng hiệu alu chữ nổi spa

bang hieu spa dep
Bảng hiệu alu bống spa

Trong số các loại bảng hiệu được làm từ alu. Thì bảng hiệu chữ nổi alu spa là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Nó là một dạng bảng hiệu quảng cáo alu thông thường. Như đặc biệt ở chỗ chúng có nội dung được uống nổi 3D để tạo điểm nhất. Loại bảng hiệu quảng cáo này khá là phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cấu tạo bảng hiệu alu spa:

bảng hiệu spa đẹp
Bảng hiệu alu spa Opal

Để giúp người dùng hiểu hơn về loại bảng hiệu quảng cáo này. Thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cấu tạo của một bảng hiệu chữ nổi alu spa này.

Bảng hiệu quảng cáo thường có 2 phần chính để cấu tạo lên một bảng hiệu quảng cáo cơ hiệu quả cao. Và nổi bật đó là nền của bảng hiệu quảng cáo và nội dung. Ở đây nội dung được thiết kế theo chữ nổi 3d đem lại sự sang trọng và thu hút cho khách hàng tiềm năng.

Về phấn nền của một bảng hiệu alu thường là mặt dựng alu. Khung xương được làm từ sắt mạ kẽm tùy vào kích thước của khách hàng mong muốn.

Vật liệu làm bản alu spa

Nền alu mặt dựng này có độ bền tương đối cao và dễ dàng có thể làm nổi bật lên chữ nổi ở trước. Làm cho cơ sở dịch vụ của bạn thêm không gian để che nắng và dễ dàng làm nổi bật cho cơ sở dịch vụ của bạn hơn.

Về phần chữ nổi chúng thường được sử dụng vật liệu alu để làm chữ nổi.

bảng hiệu spa đẹp
Bảng hiệu alu spa Viện thẩm mỹ

Sau khi lựa chọn chất liệu và xác định nội dung trên bảng hiệu quảng cáo. Thì các cơ sở dịch vụ sẽ bắt đầu gia công chữ nổi cho bảng hiệu quảng cáo bằng công nghệ hiện đại. Gia công bằng công nghệ hiện đại như cắt cnc alu để cho chữ nổi có thêm phần sắc nét và đẹp hơn.

Thợ thủ công sẽ kết nổi từng mảnh đã được cắt đó thành từng chữ nổi của bảng hiệu quảng cáo. Đó bắt đầu gắn từng chữ nổi lên trên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo.

Ưu và nhược điểm của bảng hiệu alu spa

Không phải tự nhiên mà loại bảng hiệu alu spa lại được nhiều cơ sở dịch vụ spa lựa chọn đến vậy. Hãy cùng An Phát đi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của bảng hiệu alu spa này nhé!

bảng hiệu alu spa
bảng hiệu alu spa Phương thảo nguyen

Ưu điểm:

 • Nhờ vào đặc tính vốn có của vật liệu Alu đã là một ưu điểm lớn nhất đó là độ bền của loại alu này rất cao. Khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo.Tuổi thọ trung bình của loại bảng hiệu quảng cáo này thường lên đến 15 năm. 
 • Alu thường có rất nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc khác nhau. Nên bạn có thể tự do lựa chọn loại màu sắc phù hợp với mong muốn của bạn về bảng hiệu quảng cáo.
 • Giá thành của loại bảng hiệu được làm từ alu rẻ hơn so với bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox. 
 • Vật liệu alu thường được xem là loại vật liệu nhẹ. Dễ dàng có thể uống thành nhiều hình dạng khác nhau. Đặc biệt dễ dàng có thể thi công, vận chuyển. Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo trên cao của các cơ sở dịch vụ spa.
bảng hiệu alu spa
bảng hiệu alu spa Lary

Nhược điểm:

 • Về phần nhược điểm thì có thể nói đến đó là nó không thể tái chế sử dụng lại. Khi đã làm nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo nhé!

Lý do làm bảng hiệu alu chữ nổi spa

Những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua bảng hiệu này nhé:

 • Dễ dàng tìm kiếm vật liệu này trên thị trường, và có nhiều kiểu vật liệu để bạn có thể tự do lựa chọn.
 • Dễ dàng vệ sinh, với vật liệu alu thường có bề mặt láng bóng nên bụi không dễ dàng có thể bám vào.
 • Bảng hiệu alu thường có thể kết hợp cùng nhiều loại vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo. Nào để tăng hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu lên một đẳng cấp khác.
 • Bảng hiệu quảng cáo alu thường sử dụng đèn led để giúp bảng hiệu quảng cáo càng thu hút. Và đẹp hơn về đêm để có thể cạnh tranh với các loại bảng hiệu quảng cáo của các cơ sở dịch vụ spa.
 • Hiệu quả quảng cáo mà bảng hiệu quảng cáo alu mang lại không chỉ là hiệu quả quảng cáo. Mà nó còn là một công cụ giúp cơ sở dịch vụ của bạn ổn định được lượng khách hàng.
 • Giúp khách hàng dễ tìm cơ sở dịch vụ của bạn hơn. Chúng dễ gây ấn tượng cao cho khách hàng tiềm năng cho cơ sở dịch vụ của bạn. Ngoài ra nó dễ dàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại cơ sở dịch vụ của bạn hơn

Báo giá bảng hiệu alu spa

Nếu bạn cần làm bảng hiệu alu spa thì bạn có thể liên hệ qua Facebook An Phát

Hoặc qua số điện thoại 05 66 76 76 79 để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát