Bảng hiệu chữ nổi khách sạn

Bảng hiệu chữ nổi khách sạn là một loại bảng hiệu phổ biến hiện nay. Chúng đống một vai trò vô cùng quan trọng trọng việc nhận diện thương hiệu. Biển hiệu chữ nổi khách sạn, đem lại khá nhiều lợi ích cho cơ sở dịch vụ.

Dưới đây là một số kiến thức về biển hiệu chữ nổi khách sạn.

Biển hiệu chữ nổi khách sạn
Biển hiệu chữ nổi khách sạn

Bảng hiệu chữ nổi khách sạn là gì ?

Biển hiệu chữ nổi khách sạn là một loại bảng hiệu quảng cáo làm từ các vật liệu khác nhau. Chúng thường được làm từ inox, mica, alu. Chúng được làm bảng hiệu cho các khách sạn nên được gọi là biển hiệu chữ nổi khách sạn. 

Các loại bảng hiệu chữ nổi khách sạn

Biển hiệu chữ nổi khách sạn
Biển hiệu chữ nổi khách sạn YELLO

Có rất nhiều loại biển hiệu chữ nổi cho khách sạn. Dưới đây là một số biển hiệu chữ nổi khách sạn tiêu biểu:

Bảng hiệu chữ nổi inox:

Biển hiệu chữ nổi inox là loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ vật liệu inox. Chúng có gia thành thường khá cao so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Chúng thường được nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng nhiều, nhất là cơ sở kinh doanh khách sạn. Chúng được uống nổi theo hình dạng đã được thiết kế. Vật liệu inox thường có độ bóng, sáng cao nên dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra chúng còn đem lại sự sang trọng cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Biển hiệu chữ nổi khách sạn
Biển hiệu chữ nổi khách sạn ALTITUDE

Cấu tạo của bảng hiệu inox:

Cấu tạo của bảng hiệu inox thường bao gồm 2 thành phần chính:

  • Mặt bảng hiệu
  • Chữ nổi ( nội dung trên bảng hiệu)

Mặt của của bảng hiệu quảng cáo hay còn gọi là nền của bảng hiệu. Chúng thường được sử dụng từ chất liệu alu, hoặc khung sắc. Chúng giúp cho chữ nổi thêm phần cố định và đẹp mắt hơn.

Biển hiệu chữ nổi khách sạn
Biển hiệu chữ nổi khách sạn Sunrise city

Chữ nổi inox được làm từ vật liệu inox. Chúng được tạo hình, uốn ép bằng công nghệ hiện đại như CNC hoặc Laser. Chúng được tạo hình dựa trên kiểu chữ 3D giúp làm nổi bật cho cơ sở dịch vụ của bạn. Màu sắc của chữ nổi thường chỉ có 2 màu vàng và trắng. Nhưng được phân theo vàng xước, vàng gương, trắng xước và trắng gương. Nhưng đa phần các cơ sở kinh doanh khách sạn thường lựa chọn loại biển hiệu chữ nổi vàng gương. Chúng đem lại sự sang trọng và thu hút cho các khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm:

Biển hiệu chữ nổi khách sạn
Biển hiệu chữ nổi khách sạn Four seasons

Độ bền của bảng hiệu quảng cáo cao. Chúng được làm từ vật liệu inox nên thường có độ bền cao, có thể chống được các yếu tố môi trường. Nó có thể chống được các va đập vật lý thường không dễ dàng gây biến dạng.

Tính thẩm mỹ của bảng hiệu này cao, dễ dàng có thể gây được ấn tượng. Dễ dàng có thể vệ sinh. Bề mặt của vật liệu này thường bóng nên không dễ bị bám bụi.

Nhược điểm:

Biển hiệu chữ nổi khách sạn
Biển hiệu chữ nổi khách sạn Metropolis

Giá thành của loại vật liệu này thường cao hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Bảng hiệu chữ nổi mica 

Bảng hiệu chữ nổi mica là loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ vật liệu mica. Vật liệu mica là loại vật liệu khá là phổ biến trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Chúng thường có nhiều màu sắc để khách hàng có thể tự do lựa chọn. Chúng thường dễ gia công hơn so với các loại vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi khách sạn. Giá thành của biển hiệu chữ nổi mica thường thâm hơn so với vật liệu inox. Hiệu quả quảng cáo của nó cũng không thua kém bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào khác.

Cấu tạo:

Biển hiệu chữ nổi khách sạn
Biển hiệu chữ nổi khách sạn Equartus Hotel

Cấu tạo của bảng hiệu chữ nổi mica thường tương tự như bảng hiệu chữ nổi inox. Nó cũng bao gồm 2 thành phần  chính đó là:

Mặt bảng hiệu chữ nổi thường được làm bằng mica, alu. Chúng thường có nhiều màu sắc, nhiều kích thước, hình dạng. Bạn có thể sử dụng ốp alu để làm cơ sở dịch vụ của bạn trở nên sang trọng hơn. Thêm phần không gian cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Chữ nổi thường được làm từ vật liệu mica. Chúng được gia công bằng công nghệ CNC, laser theo kích thước đã cho. Chúng thường có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để khách hàng có thể tự do lựa chọn.

Ưu điểm:

Bảng hiệu chữ nổi
Biển hiệu chữ nổi khách sạn giá rẻ

Chúng thường có thể đa dạng về màu sắc. Nên nó có thể phù hợp hầu hết tất cả các cơ sở nhà hàng.

Độ bền của chúng cũng không thua kém các loại biển hiệu chữ nổi khác. Chúng có thể chống được các yếu tố môi trường.

Giá thành của nó thường sẽ thấp hơn so với biển hiệu chữ nổi inox, alu. Nên thường được nhiều khách hàng lựa chọn để làm bảng hiệu chính cho cơ sở.

Thời gian gia công nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. 

Nó dễ dàng có thể thu hút được cách khách hàng tiềm năng. Nhờ vào bảng hiệu quảng cáo này đa dạng về màu sắc, kích thước. Và đặt biệt hơn đó là nó có thể tạo điểm nhất về đêm khi trong chữ nổi có kết hợp các đèn led.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook An Phát. Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại +84 56 676 7679.

Cảm ơn bạn đã liên hệ.

Rate this post

Trả lời

0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát