Bảng hiệu bằng gỗ, chữ khắc gỗ và bảng hiệu hộp các loại

Bảng hiệu bằng gỗ của chúng tôi thân thiện với môi trường, bền tự nhiên và có khả năng tùy biến cao- và chúng tôi nhận thấy chúng được các doanh nghiệp độc lập và khách hàng doanh nghiệp săn đón như nhau. Tại sao?

https://appro.com.vn/product_cat/san-pham-bang-hieu-quang-cao/
Làm bảng hiệu quảng cáo

Cho dù bạn đang tìm kiếm một khía cạnh công nghiệp. Sự ấm áp mộc mạc truyền thống hay những đường nét. Kết cấu và tông màu của gỗ sẽ mang đến cho môi trường của bạn vẻ đẹp vốn có. Chúng hoàn hảo khi bạn muốn cung cấp các chức năng tìm đường hoặc xây dựng thương hiệu. Và có thêm lợi ích là tăng cường diện mạo cho không gian của bạn.

Bảng hiệu bằng gỗ
Bảng hiệu bằng gỗ

LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ LÀM BẢNG HIỆU BẰNG GỖ?

Bạn có thể chọn lớp hoàn thiện bề mặt của mình từ nhiều loại gỗ được phủ veneer hoặc chọn từ một loại gỗ nguyên khối có thể để nguyên, đánh vecni hoặc sơn.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, loại gỗ bền vững nhất là gỗ tuyết tùng đỏ có nguồn gốc địa phương. Trong khi gỗ dán biển là lựa chọn mà chúng tôi thường khuyên khách hàng nhất để chống chọi với các yếu tố thời tiết. Chúng tôi cũng có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm sự phù hợp với nội thất của họ, chọn gỗ sồi, gỗ phong hoặc gỗ anh đào trong số những loại gỗ khác.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu bằng gỗ

Khi bạn đã quyết định về vật liệu cơ bản của mình

Chúng tôi sẽ xây dựng:

  • Chữ định tuyến hoặc biểu trưng được cắt chính xác ra khỏi các tấm phẳng , tạo thành bảng chỉ dẫn fascia độc đáo hoặc thường biểu hiện dưới dạng bảng hiệu trên tường cho các khu vực chào đón hoặc phòng họp
  • Một tấm bảng hoặc bảng để phẳng hoặc có cạnh nhô lên , chủ yếu được sử dụng làm dấu hiệu nhận dạng phòng hoặc danh mục tòa nhà

Logo, chữ và bảng gỗ của chúng tôi sau đó có thể được hoàn thành với:

  • Khắc laser cho chi tiết phức tạp hoặc đường nét cực kỳ rõ ràng
  • Vẽ tay để rửa màu hoặc các yếu tố thủ công
  • Chữ vinyl hoặc đồ họa để khớp chính xác với ngôn ngữ hình ảnh của văn phòng hoặc thương hiệu của bạn
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các sản phẩm bằng gỗ phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm

  • Bảng chào mừng.
  • Bảng chỉ dẫn điều hướng như danh mục tầng, tên hoặc số phòng
  • Bảng danh dự cho các tổ chức giáo dục, nơi thờ cúng và hiệp hội nghề nghiệp muốn công nhận thành tích của các thành viên của họ.
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Cuối cùng, có vô số hiệu ứng có thể đạt được với các cách kết hợp khác nhau. Chúng tôi có và rất nhiều vị trí phù hợp với những biển báo này. Chỉ cần cho chúng tôi biết thiết kế của bạn hoặc chúng tôi sẽ sẵn lòng tạo một cái cho bạn từ đầu. Trước khi xây dựng thẩm mỹ của bạn với các vật liệu bền vững và lớp hoàn thiện cao cấp.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Trang này đề cập đến chữ, logo, mảng. Bảng được cắt từ một tấm gỗ phẳng – thường có độ dày 3mm, 5mm hoặc 6mm. Kết quả có xu hướng khá hợp lý về ngoại hình, mặc dù vẫn hơi nhô lên. Nếu bạn đang tìm kiếm các bảng hiệu bằng gỗ dựng sẵn hoặc các bảng hiệu được làm từ những miếng gỗ rất dày.

Các loại bảng hiệu khác bảng hiệu bằng gỗ

Quảng cáo ngoài trời là một trong những cách chính để thu hút sự chú ý của người qua đường, nhiều người trong số họ sau này có thể trở thành khách hàng của bạn. Các giải pháp biển báo phổ biến nhất là hộp đèn (hộp đèn) và chữ khắc thể tích. Trong cả trường hợp thứ nhất và thứ hai, chất lượng công việc có thể được chia thành ba thành phần:

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Hộp đèn (lightbox) là một trong những loại biển hiệu phổ biến nhất. Hộp đèn là một thiết kế hình chữ nhật hoặc hình ba chiều với hệ thống chiếu sáng bên trong.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Phiên bản rẻ nhất là một biểu ngữ mờ, nhưng việc sử dụng nó buộc bạn phải mua một hệ thống kéo dài biểu ngữ đắt tiền hơn, nếu không nó sẽ yêu cầu hàn một cấu trúc cứng đặc biệt. Do đó, một biểu ngữ ở mặt trước chỉ được sử dụng khi chiều dài của hộp vượt quá kích thước của vật liệu tấm.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Chất liệu phổ biến nhất cho mặt trước hộp đèn là acrylic trắng đục

Việc sử dụng acrylic màu trắng đục thay vì trong suốt là do acrylic màu trắng đục có đặc tính tán xạ ánh sáng, giúp ánh sáng của mặt trước đồng đều hơn.

Khi mặt trước của hộp cần được làm lớn hơn 3 m, đôi khi sử dụng polycarbonate di động. Với sự nhẹ nhàng và giá thành thấp, vật liệu này có một số nhược điểm – khi bị nung nóng, nó có thể bị biến dạng, nó cũng có cấu trúc tổ ong, và theo đó, nhanh chóng bị tắc nghẽn, bụi và côn trùng xâm nhập vào đó.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Chuyên làm chữ nổi, bảng hiệu bằng gỗ các loại

Decal vinyl có nhiều màu sắc hơn và mang lại độ sáng tuyệt vời cho hình ảnh khi tiếp xúc với ánh sáng. Nó cũng không bị phai màu và được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, phim có giá thành cao và cũng khó lắp đặt. Ngoài ra, hình ảnh raster có tính chất nhiếp ảnh. Chỉ có thể được thực hiện bằng cách in trên phim hoặc biểu ngữ.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các mặt bên của hộp

Với kích thước nhỏ của hộp, tốt nhất là sử dụng các cấu hình bằng nhôm hoặc nhựa. Phần bên của hộp có thể được làm ở các kích cỡ khác nhau. Tốt nhất là sử dụng các cấu hình có kích thước từ 90 đến 180mm. Khi tiết kiệm chiều rộng của cấu hình. Chi phí chiếu sáng tăng lên do giảm khoảng cách giữa các đèn.

Hộp đèn mica
Chuyên làm hộp đèn mica tranh điện siêu mỏng, bảng hiệu bằng gỗ, chữ nổi các loại

Phần phía sau của hộp.

Tùy chọn thiết thực nhất là tường thép mạ kẽm, vì nó có độ bền cao và không bị ăn mòn. Nó cũng có chi phí thấp hơn so với các vật liệu khác. Ngoài phiên bản thép mạ kẽm. Bức tường phía sau có thể được làm bằng nhựa, tấm composite và các vật liệu tấm mờ khác.

Hộp đèn hút nổi
Hộp đèn hút nổi

Hộp chiếu sáng

Đèn huỳnh quang thường được sử dụng để chiếu sáng các hộp đèn. Vì chúng có chi phí thấp và cho ánh sáng khuếch tán tốt. Gần đây, ngày càng có nhiều đèn được thay thế bằng dải đèn LED. Để thay thế, chúng tôi khuyên bạn nên lấy một cuộn băng chống thấm siêu sáng. Nó không đắt, bền và tiết kiệm năng lượng.

Tranh điện siêu mỏng
Chuyên làm Tranh điện siêu mỏng, bảng hiệu bằng gỗ, chữ nổi các loại

Liên hệ An Phát để làm bảng hiệu bằng gỗ

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc!

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát