Sản xuất bảng hiệu quảng cáo

Sản xuất bảng hiệu chữ nổi tùy chỉnh là một cách hiệu quả để thu hút người mua ở thủ đô. Chúng không chỉ cho phép bạn trang trí mặt tiền của cơ sở mà còn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trong công ty quảng cáo và sản xuất bảng hiệu quảng cáo chúng tôi, bạn có thể đặt hàng sản xuất và lắp đặt phức tạp các biển hiệu được chiếu sáng có kích thước và thiết kế theo yêu cầu với giá thấp. Để liên hệ với người quản lý hoặc làm rõ chi tiết, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại được chỉ định.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
Làm biển hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất bảng hiệu ba chiều ở Moscow với giá thấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền riêng của chúng tôi. Chúng tôi có thể sản xuất bảng hiệu với kích thước nhất định theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Quảng cáo ngoài trời là một công cụ quảng bá hiệu quả, được nhiều tổ chức sử dụng.  Bảng quảng cáo thu hút sự chú ý của người mua và khách hàng tiềm năng. Trong số các loại quảng cáo đường phố khác, các bảng hiệu thể tích hình được phân biệt.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
Sản xuất bảng hiệu quảng cáo

Các bảng hiệu như vậy sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện tìm kiếm trực quan cho tổ chức của bạn giữa các công ty khác, chúng đóng vai trò cung cấp thông tin và định danh cho một địa điểm cụ thể.

Để đặt dịch vụ, hãy để lại yêu cầu trên trang web bằng biểu mẫu phản hồi và quản lý của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Sản xuất bảng hiệuo với giá cả phải chăng

Bạn có thể mua biển báo thể tích mặt tiền hoặc tường cho một cơ sở kinh doanh. Vị trí quảng cáo trong nhà cho các cửa hàng, cơ sở văn phòng. Với chi phí mà không gian lận trong công ty quảng cáo và sản xuất của chúng tôi.

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
Sản xuất bảng hiệu quảng cáo

Chúng tôi được coi là những chuyên gia thực sự trong việc sản xuất quảng cáo ngoài trời chất lượng cao cho các đối tượng khác nhau. Nhờ có kinh nghiệm, các chuyên gia của chúng tôi thực hiện các dự án phức tạp và phi tiêu chuẩn theo mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi

Làm biển hiệu quảng cáo
Làm biển hiệu quảng cáo

Các dấu hiệu thể tích không được chiếu sáng và được chiếu sáng nổi bật vì một số ưu điểm:

  • Giá không qua cầu. Giá tối thiểu cho sản xuất, trong khi đặt hàng. Khách hàng có thể tùy ý sử dụng một công cụ hiệu quả để quảng cáo ngoại tuyến cho doanh nghiệp của bạn.
  • Mở rộng số lượng người mua tiềm năng. Cấu trúc quảng cáo loại 3D phát sáng thu hút rất nhiều sự chú ý. Khách hàng sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy tổ chức của bạn trên đường phố. Đủ độ sáng đảm bảo biển báo hoạt động 24 giờ trong ngày, nó sẽ dễ nhận thấy ngay cả dưới ánh nắng chói chang.
  • Không cần chăm sóc đặc biệt trong quá trình hoạt động. Khi sử dụng bảng hiệu ba chiều hoặc logo thương hiệu của bạn. Cần phải định kỳ lau bề mặt khỏi bụi bẩn, đồng thời thay đổi các bộ phận chiếu sáng khi chúng bị cháy.

Sản xuất bảng hiệu các loại bảng hiệu chữ nổi

Làm biển hiệu quảng cáo
Làm biển hiệu quảng cáo

Có thể sản xuất các bảng hiệu chữ nổi theo một số loại:

Máy tính bảng. Một loại quảng cáo ngoài trời đơn giản, trong đó đèn nền chỉ được tổ chức từ bên ngoài. Được sản xuất ở dạng thể tích hoặc trong hồ sơ. Với ngân sách hạn chế, tùy chọn sẽ là tối ưu. Được đặt phía trên tủ trưng bày hoặc bên trong khu vực gian hàng.

Chữ quảng cáo . Chúng có hình dạng phẳng hoặc ba chiều, được thực hiện trên khung hoặc chất nền. Các phần tử LED được tổ chức từ bên trong, dọc theo đường viền hoặc đơn giản là từ cấu hình bên ngoài.

Làm biển hiệu quảng cáo
Làm biển hiệu quảng cáo

Chữ nổi có đèn nền

Nó có thể được thực hiện bằng một dòng chữ trên khe hoặc bằng các chữ cái cắt sẵn. Thiết kế thứ hai chủ yếu được lắp ráp từ hai loại nhựa, tạo ra ánh sáng neon khác thường.

Biển hiệu với các yếu tố lớp phủ. Một tính năng của thiết kế quảng cáo với lớp phủ là độ dày nhỏ của nó. Có thể đạt được bằng cách nhúng ánh sáng LED trực tiếp vào các chữ cái. Trong quá trình cài đặt, thiệt hại cho mặt tiền là tối thiểu.

Làm biển hiệu quảng cáo
Làm biển hiệu quảng cáo

Kết cấu mái. Chúng khá lớn và được lắp đặt trên mái của các trung tâm mua sắm hoặc tòa nhà dân cư với sự cho phép của các tổ chức có thẩm quyền của thành phố.

Bảng điều khiển-khung. Thiết kế hai mặt, khung được làm bằng thép, hai mặt trước được làm bằng nhựa, chất liệu acrylic. Gắn trên tường bằng ốc vít kim loại đặc biệt.

Đặt sản xuất bảng hiệu chữ nổi có đèn nền với các điều khoản có lợi

Thật thuận lợi khi đặt hàng các bảng hiệu ba chiều nội thất ở Moscow từ công ty chúng tôi do một số lợi thế.

Những lợi thế chính khi làm việc với công ty bao gồm:

Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
Sản xuất bảng hiệu quảng cáo
  • Biển hiệu chữ nổi chất lượng. Tất cả các loại biển hiệu quảng cáo, thông tin đều được làm từ composite chất lượng cao và các nguyên liệu thô khác, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Do đó, sản phẩm sẽ tồn tại trong thời gian tối đa, bất kể điều kiện hoạt động.
  • Giá chấp nhận được. Hợp tác được thực hiện trực tiếp với khách hàng mà không có sự tham gia của các bên trung gian, do đó, chúng tôi không đánh giá quá cao giá của các cấu trúc.
  • Một cách tiếp cận phức tạp. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các giai đoạn hợp tác – từ phát triển thiết kế của bất kỳ sự phức tạp nào đến sản xuất trực tiếp. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẵn sàng lắp đặt và kết nối các bộ phận LED để chiếu sáng phù hợp.
Bảng hiệu
Làm biển hiệu quảng cáo

Để bắt đầu hợp tác với công ty, bạn cần chọn một công ty sản xuất bảng hiệu

Bạn cũng sẽ có thể làm quen với những bức ảnh của các dự án đã hoàn thành. Xác nhận kinh nghiệm của các bậc thầy. Sắp tới đại diện công ty sẽ gọi lại cho bạn để thống nhất các vấn đề cần hợp tác tiếp theo. Nhân viên cũng sẽ tư vấn cho bạn những lúc chưa hiểu, chọn thời gian để người đo rời đi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi và bảo hành. Bạn có thể yêu cầu một cuộc gọi và nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ bằng cách liên hệ thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát