Bảng hiệu chữ nổi Alu như một loại bảng hiệu đặc biệt

Bảng hiệu chữ nổi Alu chiếu sáng là một lựa chọn phổ biến cho các bảng hiệu mặt tiền hoặc nội thất. Không giống như hộp đèn, mỗi phần tử của thiết kế như vậy được làm riêng biệt, cho phép bạn thực hiện các thiết kế nguyên bản nhất.

Một tùy chọn phổ biến không kém cho quảng cáo ngoài trời như vậy là bảng hiệu tổng hợp với các yếu tố trên không hoặc cắt ba chiều.

Ngoài việc sử dụng các bảng hiệu trực quan như vậy trên mặt tiền và trong nội thất như một công cụ để tạo/duy trì hình ảnh, bạn có thể tạo các chữ nổi alu trên mặt đất, nhưng chúng ta sẽ nói về điều này chi tiết hơn sau.

Bảng hiệu chữ nổi Alu như một loại bảng hiệu đặc biệt

1. Các loại chiếu sáng của bảng hiệu chữ nổi Alu

Khi đặt quảng cáo bảng hiệu chữ nỏi alu của bạn trên mặt tiền của tòa nhà, tường của cửa hàng hoặc văn phòng, bạn có thể xem xét các tùy chọn khác nhau để phát sáng cho chữ quảng cáo. Hãy xem xét phổ biến nhất trong số họ:

Các chữ cái được chiếu sáng với chiếu sáng bên trong: Có lẽ là loại bảng hiệu chữ nổi alu quảng cáo phổ biến nhất. Trong trường hợp này, các mô-đun LED được đặt bên trong sản phẩm. Loại chiếu sáng này cũng có thể được chia thành nhiều loại:

– Chiếu sáng của bảng điều khiển phía trước: Phần trước của chữ cái được làm bằng acrylic màu hoặc trắng đục – chất liệu này truyền ánh sáng hoàn hảo, các mặt và mặt sau được làm bằng nhựa PVC hoặc composite.

– Chiếu sáng của bảng điều khiển phía trước và các bên: Trong một sản phẩm như vậy, chữ cái sẽ phát sáng từ mọi phía mà mắt có thể tiếp cận được. Đối với điều này, cả mặt trước và mặt bên của bảng hiệu chữ nổi alu đều được làm bằng acrylic.

– Khảm: Trong một bảng hiệu chữ nổi alu như vậy, các mặt bên được chiếu sáng chủ yếu, mặt trước được chiếu sáng ít hơn. Hiệu ứng này được tạo ra nhờ sự kết hợp của acrylic (hoặc phim) trong suốt và có màu.

– Chiếu sáng đường viền: Trong một bảng hiệu chữ nổi alu, các đèn LED được định vị sao cho đường viền của biểu tượng được chiếu sáng nhiều hơn so với phần còn lại của sản phẩm.

Bảng hiệu chữ nổi Alu như một loại bảng hiệu đặc biệt

2. Lợi ích của việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi Alu

– Sự độc đáo của hình thức: Vâng, rất nhiều lợi ích của việc sử dụng các bảng hiệu chữ nổi Alu là rõ ràng khi nhìn vào chúng – một thiết kế ba chiều trông thú vị hơn, lớn hơn, sáng hơn. Các phương tiện khác không có thiết kế tương tự, hộp đèn phẳng, đèn chiếu sáng hoặc bất kỳ bảng điều khiển nào khác. Đó là, nó là duy nhất, nó dễ dàng hơn nhiều để nhìn và ghi nhớ nó, đánh dấu vào nó trong tâm trí của bạn.

– Khả năng đọc cao: Nhờ tính nổi trên bề mặt, các chữ cái có thể được đọc từ các phía khác nhau, ở các góc độ khác nhau, từ các khoảng cách khác nhau. Điều này cuối cùng luôn luôn là một phạm vi tiếp cận của khán giả tăng lên.

– Tăng đèn nền: Thiết kế ba chiều dẫn đến việc tạo ra hiệu ứng chiều sâu và các bóng tương ứng ở phần cuối và phần trước. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến ánh sáng – độ dốc và cách phát sáng của các chữ nổi alu thu hút sự chú ý mạnh mẽ hơn, nâng cao hiệu ứng của biển báo đối với khán giả.

– Thiết kế linh hoạt: Sự lựa chọn vật liệu trong phân khúc là vô tận. Ở TP HCM, các bảng hiệu chữ nổi Alu được làm từ bất kỳ vật liệu nào, từ thép đến gỗ.

Và điều này không chỉ áp dụng cho vật liệu làm khung chữ cái mà còn áp dụng cho vật liệu làm nền, nếu có.

Để tạo điểm nhấn trong dòng chữ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp các vật liệu – tạo một chữ cái bằng thép màu bạc ở giữa dòng chữ từ các chữ cái bằng nhựa màu đen.

Một chữ cái như vậy có thể được làm lớn hơn, in nghiêng và phần còn lại thì không. Đây là một cách để đưa bảng hiệu vào cuộc sống. Chẳng hạn, không có bố cục nào như vậy trong hộp đèn đặc.

– Thi công lắp đặt linh hoạt: Các chữ cái có thể được gắn cả trên đế và trực tiếp lên tường. Và các chữ nổi Alu có thể là cả bảng hiệu mặt tiền và bên trong, và thậm chí cả việc lắp đặt mái nhà.

Bảng hiệu chữ nổi Alu như một loại bảng hiệu đặc biệt

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Alu nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm.

Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Rate this post
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát