Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?

Bảng hiệu chữ nổi Alu là một trong những loại quảng cáo ngoài trời là công cụ chính để thúc đẩy kinh doanh và thương mại.

Nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, bạn nên quan tâm đến việc tạo ra một bảng hiệu chất lượng cao, sáng tạo và đáng nhớ.

Bảng hiệu chữ nổi Alu là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết sau đây!!!

Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?

1. Sự nổi tiếng của bảng hiệu chữ nổi Alu là do một số lợi thế

 • Chữ số lượng nổi bật và trông đẹp mắt, thu hút sự chú ý;
 • Kích thước lớn, tùy chọn thiết kế rộng, lựa chọn màu sắc, kiểu viết, v.v. Do đó, dòng chữ có thể nhìn thấy từ xa, thu hút sự chú ý. Nếu bạn tạo một dòng chữ được chiếu sáng, quảng cáo sẽ hiển thị ngay cả vào ban đêm.
 • Rất nhiều loại vật liệu cho phép bạn thử nghiệm thiết kế và hình dạng của các chữ cái, cho phép bạn quyết định lựa chọn tốt nhất (tiết kiệm ngân sách)
 • Khả năng bảo trì. Nếu một phần của chữ phát sáng thể tích bị hỏng và toàn bộ dòng chữ không cần phải tháo dỡ và sửa chữa, phần bị hỏng có thể được sửa chữa nhanh chóng và không tốn kém.

Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?

Để không tính toán sai vấn đề về chất lượng sản xuất và lắp đặt, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với  các chuyên gia có kinh nghiệm. Bạn có thể đặt hàng các bảng hiệu chữ nổi Alu qua công ty Quảng cáo An Phát.

Chúng tôi có đội ngũ những nhà thiết kế sáng tạo, những người thợ (những người làm việc trong lĩnh vực sản xuất) và  những người lắp đặt có kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo vật liệu chất lượng cao,  tay nghề chất lượng cao và hiệu quả sản xuất với giá cả hợp lý.

2. Các loại bảng hiệu chữ nổi Alu

 • Rỗng và đầy đặn:Trong các chữ cái rỗng bên trong có các bộ phận đèn nền, (đèn LED mô-đun hoặc đèn phóng điện neon);
 • Có 2 loại: chữ nổi alu không được chiếu sáng và được chiếu sáng.
 • Theo vật liệu: nhựa PVC, acrylic ( hoặc thủy tinh ), bọt polystyrene, kim loại, polystyrene mở rộng, v.v.

Chi phí phụ thuộc vào tất cả các đặc điểm trên và kích thước của các bảng hiệu chữ nổi Alu. Nếu bạn muốn bảng hiệu quảng cáo sáng và dễ nhận thấy vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tốt hơn hết bạn nên đặt hàng các bảng hiệu chữ nổi Alu có chiếu sáng bên trong.

Chúng sẽ đắt hơn, nhưng chúng sẽ thu hút khách hàng và góp phần hình thành hình ảnh tích cực của tổ chức, và nhanh chóng được đền đáp.

Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?

Theo phương pháp chiếu sáng, các bảng hiệu chữ nổi Alu được chia thành nhiều loại:

 • Với ánh sáng phía trước: Ở loại này, mặt sau và các mặt bên được làm bằng nhựa PVC hoặc  kim loại, còn mặt trước được làm bằng acrylic (plexiglass) hoặc vải banner. Màu acrylic được sử dụng tùy thuộc vào thiết kế bảng hiệu của bạn. Các mô-đun LED kín được lắp đặt bên trong;
 • Chữ dán một mảnh: Có đèn chiếu sáng phía trước và cuối. Đây là mặt trước và mặt bên làm từ acrylic. Tuyệt vời cho cả mặt tiền và nội thất tòa nhà  với ánh sáng dịu;
 • Backlit với đèn nền: Ở dạng này, các đèn LED được gắn vào mặt sau, nhờ  đó tạo ra hiệu ứng nổi. Bản thân các chữ cái vẫn được tô bóng, đường viền của chúng được chiếu sáng. Cách chiếu sáng bảng hiệu này trông phong phú và trang nhã hơn;
 • Với đèn LED tiếp xúc: Sự khác biệt của loại này là đèn LED  không nằm bên trong hộp quảng cáo mà ở mặt trước;
 • Với điốt công nghệ SMART: Thường xuyên hơn bên trong các chữ cái thể tích, ít thường xuyên hơn – đèn LED pixel được đặt ở bề mặt trước. Đèn LED thông minh cho phép các chữ cái không chỉ thay đổi màu sắc, bạn có thể tải lên video hoặc các hiệu ứng khác;
 • Chữ nổi Alu mà không cần chiếu sang: Loại này có giá thành thấp, nhưng nó được sử dụng nếu có ánh sáng cơ bản, và chi phí thấp cũng rất quan trọng

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất thi công quảng cáo “An Phát” của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi Alu nhanh chóng, giá cả phải chăng, đồng thời chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại quảng cáo ngoài trời thẩm mỹ và hiệu quả và luôn sẵn sàng đảm bảo rằng thành phẩm sẽ tương ứng với ý tưởng của khách hàng một trăm phần trăm.

Bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp sản xuất đơn đặt hàng của bạn và chi phí của nó.

Trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và thi công bảng hiệu, sửa chữa và bảo trì, An Phát là công ty có xưởng sản xuất riêng, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn hiệu quả chuyên nghiệp của nhiều loại công trình.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi và chỉ định nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chắc chắn về giải pháp thành công của nó!!!

AN PHÁT: THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO – IN ẤN – THI CÔNG

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 05 66 76 76 79

Facebook An Phát 

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

5/5 - (15 bình chọn)
0566 76 76 79
Nhắn tin qua Facebook Zalo: An Phát Bảng Hiệu An Phát